Penthouse mùa 3 tăng thời lượng 2 tiếng/ 1 tập?

08/04/2021 15:15:44

Thông tin này khiến những khán giả yêu mến Penthouse vô cùng thích thú.

Mới đây, thông tin Penthouse phần 3 sẽ tiếp tục phát sóng bắt đầu từ ngày 04/06 tới đây với thời lượng 13 tập phát sóng, mỗi tuần 1 tập và được kéo dài thời lượng 2 tiếng/1 tập phát sóng đã làm các fan của phim vô cùng hào hứng. Nhiều người cho rằng với một bộ phim đầy sự kịch tính như Penthouse, việc phát sóng mỗi tuần 1 tập khiến khán giả tăng độ hóng phim từ đó đẩy cao rating của tác phẩm.

Điều khán giả quan tâm hiện nay là liệu ở phần 3, biên kịch sẽ khai thác những câu chuyện gì khi hội Hera đã lần lượt vào tù? Ngoài ra, người xem cũng đặc biệt chú ý đến sự sống chết của Logan Lee - một trong những nhân vật được yêu thích nhất.

Trong tập cuối Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2, cặp đôi Logan Lee và 'chị đẹp' đã không thể có ngày hạnh phúc khi chiếc xe của Logan Lee phát nổ ngay trước mắt Shim Su Ryeon. 

Penthouse mùa 3 tăng thời lượng 2 tiếng/ 1 tập?

Penthouse mùa 3 tăng thời lượng 2 tiếng/ 1 tập? - 1

Tuy nhiên, các tình tiết hồi sinh, tráo đổi thân phận được sử dụng trong suốt hai mùa phim đã khiến khán giả trở nên “cảnh giác hơn”. Không ít người khẳng định rằng “chưa thấy nằm trên bàn giám định pháp y thì ai cũng có cơ hội sống lại hết”.

Tuy nhiên trong một chương trình mới đây, Park Eun Seok (vai Logan Lee) đã trêu đùa MC khi rằng mình đã nghe được tin đồn Logan Lee sẽ không góp mặt trong mùa 3. 

Penthouse mùa 3 tăng thời lượng 2 tiếng/ 1 tập? - 2

Liệu Logan Lee có được tiếp tục vai diễn của mình như 2 nhân vật Shim Su Ryeon và Bae Ro Na trong 2 phần trước của bộ phim?

TH (Nguoiduatin.vn)