Penthouse 3 tập 7: Seok Hoon chia tay Rona, 'chị đẹp' Su Ryeon quyết báo thù, lái xe điên cuồng tông chết Ju Dan Tae?

10/07/2021 09:00:34

Preview tập 7 Penthouse 3 đã hé lộ loạt tình tiết vô cùng kịch tính cho tập phát sóng tuần sau.

vMở đầu preview tập 7 Penthouse 3, Eun Byul đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển quan trọng năm tới dưới sự giúp đỡ của mẹ. Tuy nhiên, cũng từ đây cuộc sống của Eun Byul đã trở về những ngày tháng bị mẹ ép luyện tập giọng hát một cách khắc nghiệt. Áp lực vì mẹ, áp lực từ những kí ức mơ hồ lúc ẩn lúc hiện trong đầu đã khiến Eun Byul lại điên cuồng dùng thuốc an thần. Có lẽ Eun Byul vẫn chưa quên được cảnh mẹ mình chính tay giết chết Oh Yoon Hee.

Bên cạnh đó có vẻ Rona cũng phát hiện giấy đăng ký tuyển sinh của mình đã bị huỷ, cô bé đến gặp Seo Jin và thể hiện quyết tâm không nhân nhượng. Ro Na cũng trở nên đầy mạnh mẽ khi thẳng thừng phản kháng lúc Seo Jin định tát mình.

Penthouse 3 tập 7: Seok Hoon chia tay Rona, 'chị đẹp' Su Ryeon quyết báo thù, lái xe điên cuồng tông chết Ju Dan Tae?

Trong một diễn biến khác, chuyện tình 'gà bông' của Seok Hoon - Rona chính thức 'toang'.  Dường như Seok Hoon đã phát hiện ra bố mình có liên quan đến cái chết của mẹ Ro Na. Biết Rona là người quan trọng với Seok Hoon, có lẽ Ju Dan Tae đã lấy đó làm điểm yếu để uy hiếp con trai.

Preview tập 7 Penthouse 3

Dưới sự uy hiếp của bố, Seok Hoon đã tới gặp Rona và khuyên cô điều gì đó nhưng Rona tức giận gạt tay bạn trai ra. Cuối cùng, Seok Hoon đã quyết định chia tay Rona trước khi Dan Tae làm hại cô. Sau khi mẹ qua đời, Seok Hoon trở thành chỗ dựa duy nhất của Rona. Thế nhưng giờ đây, chỗ dựa duy nhất không còn, Rona buộc phải tự mình mạnh mẽ, không chỉ tự chứng mình tài năng ca hát mà còn phải đòi lại công bằng cho người mẹ đã mất.

Bên cạnh đó Seok Hoon cũng gặp chuyện gì đó khiến anh chàng vô cùng tức giận. Ở dưới hầm để xe, anh liên tục đấm mạnh tay vào tường và sau đó ngồi gục xuống đất.

Penthouse 3 tập 7: Seok Hoon chia tay Rona, 'chị đẹp' Su Ryeon quyết báo thù, lái xe điên cuồng tông chết Ju Dan Tae? - 1

Kang Mari đã cùng Jeni dọn sang nhà Rona ở. Trong tập 7 không hiểu vì lý do gì mà cô đã hất tay chồng ra rất mạnh trong tức giận. Cung với đó, phu nhân mà Mari nhờ giúp đỡ trong tập 6 Penthouse 3 đã gặp mặt và hợp tác với Ju Dan Tae. Phải chăng việc này nằm trong kế hoạch riêng giữa Mari và Soo Ryeon?

Penthouse 3 tập 7: Seok Hoon chia tay Rona, 'chị đẹp' Su Ryeon quyết báo thù, lái xe điên cuồng tông chết Ju Dan Tae? - 2

Trong khi đó, bác sĩ Ha vẫn đang cố gắng điều trị cho Logan và anh dường như vẫn chưa có dấu hiệu tỉnh lại trong tập tới. 

Penthouse 3 tập 7: Seok Hoon chia tay Rona, 'chị đẹp' Su Ryeon quyết báo thù, lái xe điên cuồng tông chết Ju Dan Tae? - 3

Cảnh phim hấp dẫn nhất của trailer chính là màn xuất hiện đầy quyền lực của Su Ryeon khiến chồng cũ Ju Dan Tae phải cúi đầu. Sau đó, Shim Su Ryeon đã "lên gối" và thẳng chân đá vào mặt chồng cũ. Có vẻ sau một thời gian chịu đựng Shim Su Ryeon đã quyết định trừng phạt tên ác nhân. Cô không chỉ đánh mà còn bắt cóc và điên cuông tông xe vào Ju Dan Tae. 

Penthouse 3 tập 7: Seok Hoon chia tay Rona, 'chị đẹp' Su Ryeon quyết báo thù, lái xe điên cuồng tông chết Ju Dan Tae? - 4

Penthouse 3 tập 7: Seok Hoon chia tay Rona, 'chị đẹp' Su Ryeon quyết báo thù, lái xe điên cuồng tông chết Ju Dan Tae? - 5Penthouse 3 tập 7: Seok Hoon chia tay Rona, 'chị đẹp' Su Ryeon quyết báo thù, lái xe điên cuồng tông chết Ju Dan Tae? - 6

Penthouse 3 lên sóng vào thứ Sáu hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)