Penthouse 2 tập 11: Oh Yoon Hee bắt tay Cheon Seo Jin quyết tâm vạch trần tội ác của Ju Dan Tae

25/03/2021 11:00:08

Khán giả đang vô cùng chờ đợi màn kết hợp của Oh Yoon Hee và Cheon Seo Jin trong các tập sắp tới của Penthouse 2.

Penthouse 2 - Cuộc Chiến Thượng Lưu mùa 2 đang dần đi đến hồi kết với nhiều diễn biến kịch tính, siêu bất ngờ. Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra một số hình ảnh hé lộ tình tiết trong tập 11 tới với nhiều cú bẻ hứa hẹn sẽ làm bùng nổ cảm xúc khán giả.

Ở tập trước, nhờ nghe lén qua điện thoại của Na Ae Gyo, Oh Yoon Hee đã biết rằng Ju Dan Tae mới chính là kẻ đã giết Bae Ro Na.

Cùng lúc này, Cheon Seo Jin nhớ lại lời kể của Ha Eun Byul rằng cô đã nghe thấy một bản nhạc chuông bí ẩn vào thời điểm Bae Ro Na ngã xuống cầu thang. Cheon Seo Jin nhận ra rằng giai điệu đó giống với nhạc chuông điện thoại của Joo Dan Tae. Ngoài ra, khi xem lại hình ảnh được trước đó, Cheon Seo Jin phát hiện ra rằng Joo Dan Tae cũng đã thay quần áo vào buổi lễ hội của trường Trung học Nghệ thuật Chung Ah. Cheon Seo Jin đoán rằng Ju Dan Tae có liên quan đến cái chết của Bae Ro Na.

Sau khi được Seok Hoon giải cứu khỏi căn phòng bí mật trong nhà Ju Dan Tae, Cheon Seo Jin đã tìm đến Oh Yoon Hee và van xin cô hãy cùng mình hợp tác để tìm ra hung thủ thật sự đã làm hại Bae Ro Na. Phân cảnh này khép lại với sự khước từ lạnh lùng của Oh Yoon Hee, chứng tỏ cô vẫn còn rất ghét bỏ “người bạn học” năm xưa. 

Penthouse 2 tập 11: Oh Yoon Hee bắt tay Cheon Seo Jin quyết tâm vạch trần tội ác của Ju Dan Tae

Tuy nhiên, mới đây ekip đã tung ra những hình ảnh tĩnh trong tập phim sắp lên sóng cho thấy Oh Yoon Hee dường như đã đồng ý hợp tác cùng Cheon Seo Jin để tìm lại công bằng cho con gái.

Những hình ảnh được nhà đài SBS tung ra đã cho thấy Oh Yoon Hee và Cheon Seo Jin trao nhau những ánh mắt vô cùng ẩn ý đầy quyết tâm, hứa hẹn đang chuẩn bị bàn tính cho một kế hoạch lớn nào đó. Người xem tò mò muốn biết liệu Oh Yoon Hee và Cheon Seo Jin xóa bỏ mối hận thù kéo dài 25 năm của họ để cùng nhau tìm ra sự thật về cái chết của Ro Na.

Penthouse 2 tập 11: Oh Yoon Hee bắt tay Cheon Seo Jin quyết tâm vạch trần tội ác của Ju Dan Tae - 1

Penthouse 2 tập 11: Oh Yoon Hee bắt tay Cheon Seo Jin quyết tâm vạch trần tội ác của Ju Dan Tae - 2

Diễn xuất của Eugene và Kim So Yeon tiếp tục được khen ngợi bởi ngay cả khi họ trao đổi ánh nhìn với nhau mà không cần nói lời nào, cả hai cũng đã khắc họa những cảm xúc đa dạng của nhân vật Oh Yoon Hee và Cheon Seo Jin.

Đội ngũ sản xuất chia sẻ: “Eugene và Kim So Yeon đang trở thành hình mẫu trên trường quay khi họ tạo ra những cảnh quay vô cùng ấn tượng, đầy năng lượng và khả năng tập trung đáng kinh ngạc. Hãy chờ đợi Oh Yoon Hee và Cheon Seo Jin cùng hành động như thế nào để vạch mặt kẻ ác.'

Penthouse 2 tập 11: Oh Yoon Hee bắt tay Cheon Seo Jin quyết tâm vạch trần tội ác của Ju Dan Tae - 3Penthouse 2 tập 11: Oh Yoon Hee bắt tay Cheon Seo Jin quyết tâm vạch trần tội ác của Ju Dan Tae - 4

Đón xem Penthouse 2 tập 11 sẽ lên sóng vào tối mai.

TH (Nguoiduatin.vn)