Park Seo Joon tham gia 'Captain Marvel 2: The Marvels', dự đoán trở thành đồng nghiệp của Hulk

01/08/2021 14:00:32

Phần lớn dân mạng đều cho rằng tài tử Park Seo Joon sẽ đảm nhận nhân vật siêu anh hùng người Mỹ gốc Hàn tên Amadeus Cho.

Theo thông tin đăng tải trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, tên của nam diễn viên Hàn Quốc đã xuất hiện trang The Marvels chính thức của IMDB - trang đánh giá phim hàng đầu thế giới, cũng như hé lộ phần nào vai diễn của anh trong "Vũ trụ điện ảnh Marvel". Như vậy, cùng với Claudia Kim và Ma Dong Suk, Park Seo Joon trở thành diễn viên Hàn Quốc thứ ba tham gia Vũ trụ điện ảnh nổi tiếng này.

Sáng 30.7, trang IMDb bất ngờ cập nhật danh sách diễn viên tham gia The Marvels (phần 2 của Captain Marvel). Theo đó, dự án của hãng Marvel sẽ quy tụ dàn sao Brie Larson, Teyonah Parris, Iman Vellani, Zawe Ashton và đặc biệt là mỹ nam Hàn Quốc Park Seo Joon. 

Như vậy, cùng với Claudia Kim và Ma Dong Suk, Park Seo Joon trở thành diễn viên Hàn Quốc thứ ba tham gia Vũ trụ điện ảnh nổi tiếng này.

Park Seo Joon tham gia 'Captain Marvel 2: The Marvels', dự đoán trở thành đồng nghiệp của Hulk

Cùng ngày, trang Screenrant cho biết: “Carol, Monica và Ms. Marvel có thể không phải là những siêu anh hùng duy nhất trong "Captain Marvel 2". Đây là tác phẩm xoay quanh câu chuyện về ba nữ siêu anh hùng, nhưng Park Seo Joon, một ngôi sao phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc, có thể tham gia với tư cách là anh hùng thứ 4 liên quan đến Marvel. Có khả năng cao sẽ đóng vai một anh hùng chính hoặc nhân vật phản diện”.

Có rất nhiều suy đoán về vai trò của Park Seo Joon trong bom tấn này. Park Seo Joon được dự đoán sẽ vào vai Amadeus Cho, một tay súng tuổi teen người Mỹ gốc Hàn. Dù không phải một siêu anh hùng nhưng nhân vật này sở hữu bộ não thiên tài, là bạn và đồng nghiệp của Hulk.

Park Seo Joon tham gia 'Captain Marvel 2: The Marvels', dự đoán trở thành đồng nghiệp của Hulk - 1

 

Captain Marvel 2: The Marvels dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11/2022.

TH (Nguoiduatin.vn)