Park Min Young có cảnh giường chiếu đầy nghệ thuật với trai trẻ trong phim mới

08/04/2020 10:01:06

Trong tập 11 phim I'll Go to You When the Weather is Nice, tình yêu của Mok Hae Won (Park Min Young) và Im Eun Seob (Seo Kang Joon) bước sang dấu mốc mới khi chính thức qua đêm cùng nhau.

I'll Go To You When The Weather Is Nice (Trời Đẹp Em Sẽ Đến) lên sóng tối qua với lượt xem tăng nhẹ lên 2.277% tăng (+0.129) so với tập trước. Bộ phim kể về câu chuyện của Mok Hae Won (Park Min Young), một giáo viên mệt mỏi với cuộc sống thành phố ở Seoul và trở về quê hương. Ở đó, cô tình cờ gặp lại người bạn học cũ Im Eun Seob (Seo Kang Joon), chủ một hiệu sách nhỏ. Và tình yêu giữa họ bắt đầu.

Park Min Young có cảnh giường chiếu đầy nghệ thuật với trai trẻ trong phim mới
Phim mới của Park Min Young có khởi động thấp

Ngay từ khi cặp đôi chính nhận lời yêu của nhau ở tập 8, I'll Go To You When The Weather Is Nice (Trời Đẹp Em Sẽ Đến) khiến khán giả "chết chìm" trong mật ngọt qua mỗi tập với 1001 phân đoạn hâm nóng tình cảm, cảnh hôn nồng nhiệt của đôi trẻ Im Eun Seob (Seo Kang Joon) và Mok Hae Won (Park Min Young). Dù Seo Kang Joon kém Park Min Young 8 tuổi nhưng cả hai vẫn rất ăn ý và đẹp đôi trong các cảnh quay tình cảm.

Đến tập 11 bộ phim, cặp đôi đã có một “cảnh nóng đầy nghệ thuật” khi tình yêu để độ chín, khi Mok Hae Won nhận ra tình cảm chân thành của Im Eun Seob, cô đã chủ động tiến tới và nói: “Mình muốn ngủ với cậu”. Im Eun Seob phải nghe đến mấy lần và rớt cuốn sách mới định thần lại.

Tuy không quá nóng bỏng như phân đoạn đã đạt tới 50 triệu views với "phó chủ tịch" Park Seo Joon ở Thư Kí Kim hay giám đốc phòng tranh Kim Jae Wook ở Her Private Life, đây lại là lần hiếm hoi duy nhất vai diễn của Park Min Young dành thế chủ động, thản nhiên đòi ngủ cùng nam chính - tức "trai đẹp" Seo Kang Joon.

Cảnh phim tình cảm này không quá dữ dỗi, không quá lộ liễu mà rất nhẹ nhàng, lãng mạn và đầy tính nghệ thuât. Mok Hae Won và Im Eun Seob đang đối mặt nhau khi ngồi trên chăn. Ánh sáng duy nhất mờ nhạt lấp lòa phát ra từ chiếc đèn ngủ, âm thanh duy nhất có thể nghe thấy tiếng đập mạnh mẽ của đôi tim yêu nhau ấy. Từ ánh mắt đến đôi môi kéo họ lại gần nhau, Park Min Young đẹp không góc chết ngay cả trong những góc quay tối nhất.

Park Min Young có cảnh giường chiếu đầy nghệ thuật với trai trẻ trong phim mới - 1

Park Min Young có cảnh giường chiếu đầy nghệ thuật với trai trẻ trong phim mới - 2
Cảnh nóng đầy nghệ thuật của Park Min Young và Seo Kang Joon

Đội ngũ sản xuất nhận xét, tình yêu giữa Mok Hae Won và Im Eun Seob sẽ ngày càng sâu đậm. Khi họ tiến lại gần nhau hơn từng một centimet tại một thời điểm, là những khoảnh khắc kỳ diệu khiến bạn không thể rời mắt.

Park Min Young có cảnh giường chiếu đầy nghệ thuật với trai trẻ trong phim mới - 3

Park Min Young có cảnh giường chiếu đầy nghệ thuật với trai trẻ trong phim mới - 4

Park Min Young có cảnh giường chiếu đầy nghệ thuật với trai trẻ trong phim mới - 5
Cảnh nóng nhẹ nhàng, nghệ thuật của Park Min Young.

Mới đây, nhà sản xuất vừa hé lộ chùm ảnh lãng mãn của cặp đôi khi cả hai nắm tay dạo bước dưới trời tuyết trắng xóa. Họ tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn như tuần trăng mật bên nhau trước khi cô gái Mok Hae Won trở về Seoul.

Park Min Young có cảnh giường chiếu đầy nghệ thuật với trai trẻ trong phim mới - 6

Bộ Phim I’ll Go to You When the Weather is Nice (Trời đẹp em sẽ đến) sẽ ra mắt khán giả vào tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên đài JBTC.

TH (SHTT)