Orlando Bloom giãi bày về cảnh nóng trong phim mới

12/08/2020 16:00:57

Tài tử “Cướp biển Caribbean” cho rằng cảnh khỏa thân của anh trong bộ phim tâm lý “Retaliation” là điều cần thiết đối với nội dung tác phẩm.

Trong Retaliation, Orlando Bloom sắm vai chính Malky. Đây là một người đàn ông trưởng thành nhưng luôn mang nỗi đau tinh thần do bị xâm hại tình dục lúc còn nhỏ. Kịch bản Retaliation yêu cầu Bloom phải khỏa thân trước ống kính. Tuy nhiên, tài tử cho biết anh không nghĩ ngợi quá nhiều về yêu cầu này.

“Đó là điều cần thiết”, nam diễn viên trả lời tạp chí The Hollywood Reporter. “Tôi không nghĩ nhiều đến chuyện mình phải khỏa thân, mà quan tâm đến việc phải làm sao để hoàn thành cảnh quay một cách thuyết phục”.

Orlando Bloom giãi bày về cảnh nóng trong phim mới
Orlando Bloom không ngại phải khỏa thân khi đóng Retaliation. Ảnh: Saban.

“Trước ngày phim bấm máy, chúng tôi đã bàn luận về cảnh khỏa thân, về việc phân đoạn giúp lột tả nhân vật ra sao. Tôi hoàn toàn đặt niềm tin ở các đạo diễn. Họ là những người còn trẻ và rất tâm huyết”, Bloom kể lại.

Anh đồng thời tiết lộ: “Đội ngũ biên kịch cũng là những người quen và họ có cách tiếp cận chủ đề nội dung rất tinh tế. Tất cả giúp tôi có niềm tin thực hiện cảnh quay”.

Cũng theo Orlando Bloom, cảnh nóng trong Retaliation sẽ giúp khán giả hiểu rõ tổn thương bên trong tinh thần của nhân vật chính. “Bi kịch thuở ấu thơ khiến Malky không thể có những mối quan hệ bình thường, đặc biệt với phụ nữ”, anh giải thích.

Orlando Bloom giãi bày về cảnh nóng trong phim mới - 1
Thông qua bộ phim, tài tử muốn khán giả hiểu hơn nỗi đau mà các nạn nhân nam giới bị xâm hại tình dục phải trải qua. Ảnh: Saban.

“Nhân vật sợ sự tình cảm, sợ sự gần gũi. Tình dục khiến Malky cảm thấy tủi hổ, dằn vặt. Không có nhiều bộ phim xoay quanh các nạn nhân tình dục là nam giới. Hy vọng rằng Retaliation có thể giúp khán giả hiểu được phần nào những gì họ phải trải qua”, Bloom kết luận.

Retaliation (hay còn mang tựa đề Romans) là bộ phim tâm lý của Anh. Tác phẩm do Ludwig và Paul Shammasian thực hiện vốn đã hoàn thành từ 2017 và có buổi ra mắt tại Liên hoan phim Quốc tế Edinburgh cùng năm. Tuy nhiên, phải tới 2020, phim mới chính thức ra mắt khán giả Bắc Mỹ và nhiều nơi trên thế giới.

Theo Minh Anh (Tri Thức Trực Tuyến)