Miu Lê khiến Trấn Thành 'cứng họng', S.T Sơn Thạch 'bắt trend' điệu nhảy của Erik giành cúp Ơn giời

20/07/2020 07:00:59

Tại chương trình "Ơn giời cậu đây rồi", S.T Sơn Thạch "bắt trend" điệu nhảy tiktok "Em không sai, chúng ta sai" khiến khán giả thích thú.

Tuần này, chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa 7 sẽ đem đến cho khán giả sự bất ngờ với 4 vị khách mời gồm: ca sĩ S.T Sơn Thạch, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Miu Lê và diễn viên Trang Cherry. Ở tập 9 lần này, khán giả sẽ được “mãn nhãn” với phần ứng biến của từng khách mời trong chính căn phòng của họ.

Miu Lê khiến Trấn Thành 'cứng họng', S.T Sơn Thạch 'bắt trend' điệu nhảy của Erik giành cúp Ơn giời

 

Trở lại “Ơn giời! Cậu đây rồi” sau một thời gian dài vắng bóng, Miu Lê hứa hẹn sẽ “trở lại, lợi hại gấp đôi” và chinh phục thành công các thử thách của trưởng phòng.

Miu Lê khiến Trấn Thành 'cứng họng', S.T Sơn Thạch 'bắt trend' điệu nhảy của Erik giành cúp Ơn giời - 1

Hóa thân vào vai là “gà cưng” trong đội tuyển bơi lội của ông bầu Trấn Thành và cũng là học trò của 2 huấn luyện viên Trương Thế Vinh và Quốc Khánh, Miu Lê bị đặt trong mối quan hệ phức tạp.

Nhìn bên ngoài, ai cũng nghĩ ông bầu Trấn Thành cưng chiều gà nhà vì muốn tốt cho tương lai của Miu Lê, thậm chí, ông bầu còn tuyên bố: “Nếu như Công Phượng là gà chiến của bầu Đức thì Miu Lê là gà chiến của bầu Thành!”. Miu Lê rất phấn khích khi nhận ra mình là “gà cưng” của trưởng phòng.

Tiếp đến, ông bầu Trấn Thành nhận thấy “gà cưng” của mình ốm hơn trước rất nhiều, dẫn đến việc sức khỏe sa sút nên yêu cầu Miu Lê vào vai cứu hộ, cứu Quốc Khánh - một người sẽ diễn không biết bơi và bị rơi xuống nước. Không ngần ngại, Miu Lê dùng sức lực kéo Quốc Khánh vào sát sân khấu đúng tư thế của một người cứu hộ. Không những thế, Miu Lê còn đè Quốc Khánh xuống để hô hấp nhân tạo khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Hết thử thách này đến thử thách khác, ông bầu Trấn Thành “nổi nóng” khi nghe tin “gà cưng” Miu Lê cho huấn luyện viên Trương Thế Vinh ở chung nhà. Nhanh như chớp, Miu Lê ngay lập tức giải thích với lý do siêu đỉnh: “Do hôm rồi nhà của thầy Vinh bị nổ bình gas mà thầy cũng ăn kiêng nên cần nấu ăn, bếp nhà thầy thì bị nổ rồi nên qua nhà em ăn chung thôi à”.

Miu Lê khiến Trấn Thành 'cứng họng', S.T Sơn Thạch 'bắt trend' điệu nhảy của Erik giành cúp Ơn giời - 2

Đứng hình mất vài giây, trưởng phòng Trấn Thành thấy lạ: “Ủa có tiền thì sao không ra ngoài ăn nhỉ? Nếu không có tiền thì tiền đâu đi xe qua nhà em?”. Nắm rõ mạch câu chuyện, Miu Lê vẫn dùng kế sách cũ: “Bình gas nổ nó làm nổ luôn cái bóp, nổ banh luôn thẻ ngân hàng. Thầy Vinh phải book xe grab qua em rồi em trả tiền cho thầy” khiến MC Xuân Bắc cười sảng khoái, “tâm phục khẩu phục” trước lý do siêu đỉnh của Miu Lê.

Vẫn tiếp tục dồn khách mời vào thế bí, Trấn Thành tiếp tục “tra hỏi”: “Hình như đêm đó thầy có ngủ lại qua đêm? Nam với nữ không có gì với nhau, ngủ chung không sợ người ta dị nghị hả?”. Nữ khách mời thẳng thắn trả lời: “Em sống không có cần ai quan tâm hay quan tâm ai dị nghị hết anh ơi! Em không có quan tâm mấy cái đó!”. Trưởng phòng Trấn Thành cùng các phó phòng đều phải “khâm phục” bởi khả năng xử lý tình huống rất “cao siêu” của Miu Lê.

S.T Sơn Thạch là cái tên không còn xa lạ với khán giả. Ngoài âm nhạc, S.T Sơn Thạch còn được người hâm mộ ưu ái đặt cho biệt danh "hoàng tử gameshow" khi thường xuyên đoạt giải thưởng cao tại các chương trình giải trí. Lần thứ 2 tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi, S.T Sơn Thạch xuất hiện với tinh thần thoải mái.

Ngay khi bước vào căn phòng đầy thử thách, S.T Sơn Thạch liền cho khán giả thấy được độ "lầy lội" khi liên tục đối đáp trực tiếp với Trường Giang. Vào vai là người thợ sơn nước của Trường Giang và đến ăn mừng tân gia nhà mới của chủ nhà, S.T Sơn Thạch liên tục đón nhận những thử thách rất lắt léo từ chính trưởng phòng và các phó phòng của chương trình.

Miu Lê khiến Trấn Thành 'cứng họng', S.T Sơn Thạch 'bắt trend' điệu nhảy của Erik giành cúp Ơn giời - 3

Tiếp đến, S.T Sơn Thạch được MC Xuân Bắc trao cho một hộp quà để mừng tân gia nhà Trường Giang thì bất ngờ trong đó là nước mắm và muối. Nam khách mời S.T Sơn Thạch bất ngờ khi biết những món quà đó là cấm kỵ trong ngày tân gia. Không ngần ngại, anh ấy liền tự thừa nhận mình sai bằng một câu hát "Con thật sự ngu ngốc!", khiến cả trường quay vỗ tay liên hồi.

Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang thể hiện sự nghi vấn về giới tính của S.T Sơn Thạch khi thấy anh ăn mặc khá bề bộn, không ra đàn ông. Xử lý rất nhanh trí, S.T Sơn Thạch thừa nhận bản thân đang đi theo xu hướng Kpop và sau đó anh liền nhảy theo giai điệu của hàng loạt các bài hát của từng nhóm nhạc: Blackpink, BTS,... làm cả trường quay reo hò vỗ tay hưởng ứng.

Nổi tiếng thông minh và nhanh trí, S.T Sơn Thạch nhiều lần làm cho trưởng phòng Trường Giang phải điêu đứng. MC Xuân Bắc cũng phải khẳng định: “Thật sự S.T Sơn Thạch rất thông minh thưa quý vị!”. Và vượt qua 3 khách mời nữ, S.T xuất sắc giành cúp Ơn giời tuần này.

TH (Nguoiduatin.vn)