Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập cuối: Bảo Hân cắn răng nhịn khi bị Trường Giang tát lia lịa, Tú Sương cùng Tự Long đoạt cúp

17/08/2020 09:27:40

Bị Trường Giang 'gài bẫy', Bảo Hân chỉ biết đứng chịu đựng những cú tát của nam trưởng phong.

Sau 13 tập phát sóng, ‘Ơn giời! cậu đây rồi!’ mùa 7 đã chính thức khép lại. Góp mặt trong tập cuối là bốn khách mời với nhiều màu sắc riêng biệt: ca sĩ Anh Tú, diễn viên Bảo Hân, ca sĩ Lou Hoàng và nghệ sĩ cải lương Tú Sương. Với tài năng ứng biến nhanh nhạy, các khách mời đã mang đến các phần thi “cân tài, cân sức” tại chương trình.

Lần đầu tiên đến với “Ơn giời cậu đây rồi”, Bảo Hân dường như quên mất mình là ai: “Điều mà Hân lo lắng nhất là mình có giải quyết được vấn đề hay không, để xem có giữ được đường dây từ đầu đến cuối của chương trình hay không?”. Bảo Hân cũng không quên nhắn nhủ các vị trưởng phòng hãy nương tay vì mình còn “mới” trong nghề.

Bất ngờ vào vai là em trai của trưởng phòng Trường Giang, diễn viên Bảo Hân liền thể hiện ngay tính cách ngổ ngáo nhưng vô cùng đáng yêu. Ngay khi vừa bước vào căn phòng, Bảo Hân liền làm Trường Giang điêu đứng nhiều lần. Điển hình là khi bị anh trai tra vấn về việc đã đi đâu, Bảo Hân vẫn giữ đúng nét diễn của Ánh Dương để trả lời người anh trai Trường Giang: "Em đi đâu hỏi làm gì?". Khá bất ngờ với câu trả lời của khách mời, Trường Giang liền "cảnh cáo nhẹ": "Ơ cái con này! Mày làm em của tao đấy!". Nhưng với bản tính "không sợ trời không sợ đất" của vai diễn Ánh Dương, Bảo Hân trả lời : "Em xin lỗi anh ạ! Em đùa một tí thôi" với một giọng điệu cực kỳ "lầy lội".

Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập cuối: Bảo Hân cắn răng nhịn khi bị Trường Giang tát lia lịa, Tú Sương cùng Tự Long đoạt cúp

Tiếp đến, Trường Giang bắt đầu khiển trách đứa em gái của mình về việc ăn chơi, đi chôm chỉa áo của người khác về mặc. Bảo Hân liền trêu ghẹo anh trai: "Sao anh tinh thế? Đúng là đi chôm rồi chứ gì nữa?" khiến cả trường quay phải bật cười. Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang bắt đầu dặn dò em gái phải luôn giữ mình trong tâm thế thật bình tĩnh, phải biết kiềm chế. Để có một bài kiểm tra tốt, Trường Giang nhiều tát nhẹ vào mặt Bảo Hân và luôn đi kèm câu: "Em phải kiềm chế lại". Khi bị anh nghi ngờ về việc Xuân Bắc yêu mình, Bảo Hân vẫn giữ đúng tính cách ngổ ngáo trả lời anh: "Người ta yêu mình thì kệ người ta. Chứ em có yêu nó đâu" khiến Xuân Bắc vỗ tay cười hưởng ứng.

Với bản tính ngổ ngáo siêu đáng yêu cùng sự thông minh, duyên dáng, Bảo Hân nhận được rất nhiều sự vỗ tay tán thưởng cách xử lý khéo léo trong căn phòng đầy cạm bẫy.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập cuối: Bảo Hân cắn răng nhịn khi bị Trường Giang tát lia lịa, Tú Sương cùng Tự Long đoạt cúp - 1

Về phần Anh Tú, lần thứ 2 trở lại với chương trình, diễn viên Anh Tú vẫn giữ cho mình tâm trạng tốt nhất: “Khi lên sân khấu, mình sẽ làm hết sức. Còn tốt hay không sẽ phụ thuộc vào khán giả”. Bên cạnh đó, Anh Tú mong muốn truyền tải những điều tích cực nhất từ căn phòng của mình đến cho quý vị khán giả của chương trình.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập cuối: Bảo Hân cắn răng nhịn khi bị Trường Giang tát lia lịa, Tú Sương cùng Tự Long đoạt cúp - 2

Anh Tú là khách mời được bước vào căn phòng rất nhiều cạm bẫy của đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Trước khi bước vào phòng, đạo cụ mà MC Xuân Bắc đưa cho Anh Tú chính là nữ phó phòng Puka khiến cả trường quay bật cười. Vào vai là em trai đỗ trạng nguyên của Mạc Văn Khoa, Anh Tú luôn giữ đúng mạch của câu chuyện trong căn phòng này.

Câu chuyện bắt đầu khi Anh Tú phát hiện cô nàng được cho là đạo cụ - Puka - lại chính là công chúa của triều đình và mình chính là phò mã. Thay đổi từ giọng nói đến cách giao tiếp với Puka, Anh Tú dường như không giữ được sự hài hước vốn có của mình mà thay vào đó là sự dịu dàng, dành sự quan tâm nhẹ nhàng cho công chúa.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập cuối: Bảo Hân cắn răng nhịn khi bị Trường Giang tát lia lịa, Tú Sương cùng Tự Long đoạt cúp - 3

Mọi thứ trong căn phòng diễn ra khá êm xuôi và “mượt mà” cho đến khi Lâm Vỹ Dạ xuất hiện. Điều đặc biệt ở đây là khi Anh Tú nghe Mạc Văn Khoa gọi trưởng phòng bằng một cái tên quen thuộc: Tiêu Diệu Nhi khiến cả trường quay vỗ tay hưởng ứng. Đứng hình mất vài giây vì khá bất ngờ, Anh Tú liền thắc mắc: “Anh Khoa à! Vậy là cô ta là người trong làng mình hả? Sao mà ta nghe tên thấy xa lạ quá!” làm Xuân Bắc bật cười. Đây cũng là lúc những thử thách được đưa lên cao trào khi cái tên Tiêu Diệu Nhi được gọi nhiều lần. Tình huống trong căn phòng cực kỳ éo le khiến nhiều lần Anh Tú phải bật khóc khiến cả trường quay lắng đọng. MC Xuân Bắc cũng khâm phục khả năng ứng biến cũng như tâm lý nhân vật của nam khách mời Anh Tú.

Xuất hiện trong tập cuối ‘Ơn giời’, Tú Sương có nét chững chạc so với các người chơi còn lại. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ có phần thi không thua kém đàn em bởi lối diễn xuất chân thật, nhiều cảm xúc. Tú Sương vào vai cô đào chính trong đoàn hát cải lương, có người chồng nóng tính và hay ghen tuông là trưởng phòng Tự Long. 

Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập cuối: Bảo Hân cắn răng nhịn khi bị Trường Giang tát lia lịa, Tú Sương cùng Tự Long đoạt cúp - 4

Mở màn phần thi Tú Sương và Tự Long đã có màn kết hợp “hát cải lương” ăn ý khiến khán giả vỗ tay khen ngợi. Mạch cảm xúc thay đổi khi trưởng phòng Tự Long mạnh tay đập chén nước vì nổi cơn ghen tuông với nghề của vợ. Tú Sương tinh tế đem tình yêu với nghề để giải thích với chồng. “Nếu thương tôi thì thương luôn cái nghề của tôi, người ta thường nói ‘xướng ca vô loài’ nhưng họ đâu có biết người nghệ sĩ phải trải hết lòng của mình. Tôi muốn đem tài nghệ để cống hiến cho khán giả, đáp lại tình thương của khán giả”, Tú Sương bày tỏ tình cảm với nghề.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập cuối: Bảo Hân cắn răng nhịn khi bị Trường Giang tát lia lịa, Tú Sương cùng Tự Long đoạt cúp - 5

Bất ngờ phó phòng Hùng Thuận xuất hiện, anh đổ tội cho Tự Long đã xô ngã mình. Tú Sương hiền lành đứng ra nhận tội về mình để giải vây cho chồng. Tình huống tiếp tục đưa lên cao trào khi cơn ghen tuông của Tự Long lại nổi lên. Anh cầm cây đòi đánh Hùng Thuận khi thấy có cử chỉ thân mật với vợ, Tú Sương lại phải tiếp tục làm dịu cơn giận dữ của chồng. Cô cứng rắn đưa ra lý lẽ để chồng nhận thấy khuyết điểm của bản thân nhưng vẫn mềm dẻo thuyết phục chồng thay đổi tính cách. Với cách xử lý tình huống thông minh, gây xúc động, nghệ sĩ Tú Sương đã giành được cúp Ơn giời ngay lần đầu tham gia chương trình.

Ảnh: Nhân Lê

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật