Ơn giời cậu đây rồi: Hoạt ngôn như Trấn Thành cũng có ngày 'bí từ' trước thánh 'xéo xắt' Võ Hoàng Yến

26/08/2019 06:43:04

Nổi tiếng là siêu mẫu có tính cách thẳng thắn, hoạt ngôn và 'xéo xắt', Võ Hoàng Yến đã nhiều lần 'bẻ lái' khi bị trưởng phòng Trấn Thành làm khó tại Ơn giời cậu đây rồi.

Ơn giời cậu đây rồi” tập 5 lên sóng tối 25/8 cùng 4 khách mời đặc biệt: diễn viên Anh Thư, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu và diễn viên hài Phát La.

Ơn giời cậu đây rồi: Hoạt ngôn như Trấn Thành cũng có ngày 'bí từ' trước thánh 'xéo xắt' Võ Hoàng Yến

 Tham gia Ơn giời cậu đây rồi, Võ Hoàng Yến cũng khiến khán giả không khỏi bất ngờ với khả năng diễn xuất xuất thần trong căn phòng của Trấn Thành. Với nhiều cung bậc cảm xúc: hài hước, sâu lắng, kịch tính đều được Võ Hoàng Yến lột tả một cách chân thật đúng với bản chất ngoài đời của nữ siêu mẫu. 

Lần đầu tiên xuất hiện tại chương trình mùa 6 với tâm thế sẵn sàng chiến đấu, Võ Hoàng Yến cả gan thách thức cả vị trưởng phòng đang chờ mình. Trong video phỏng vấn trước giờ diễn, Võ Hoàng Yến khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ mình đã từng đóng phim trước khi tham gia vào giới người mẫu. Cô tuyên bố sẽ tạm thời thoát ra khỏi vỏ bọc siêu mẫu để lầy lội hết cỡ trong căn phòng của Trấn Thành. 

Tự tin với khả năng phản xạ và ứng biến của  mình, Võ Hoàng Yến không quên gửi lời thách thức đến với trưởng phòng Trấn Thành: "Nếu làm khó Yến quá, coi chừng Yến bóp cổ đó".

Ơn giời cậu đây rồi: Hoạt ngôn như Trấn Thành cũng có ngày 'bí từ' trước thánh 'xéo xắt' Võ Hoàng Yến - 1

Bước vào phòng cùng tâm thể thoải mái, Võ Hoàng Yến vẫn bình tĩnh trước trưởng phòng khó nhằn nhất trong chương trình. Hóa thân thành người con dâu của một trong những người giàu nhất Châu Á là Trấn Thành, Võ Hoàng Yến nhanh chóng vào vai “ngọt” đến ngỡ ngàng. Sống trong một gia đình khá giả, được chu cấp đầy đủ tiền bạc nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bôn ba bên ngoài với nghề tiếp viên hàng không để tự nuôi bản thân của mình. 

Ơn giời cậu đây rồi: Hoạt ngôn như Trấn Thành cũng có ngày 'bí từ' trước thánh 'xéo xắt' Võ Hoàng Yến - 2

Với tần suất đi sớm về trễ ngày một tăng cao, Trấn Thành cấm cản việc con dâu phải đi làm bên ngoài để giữ thể diện cho gia tộc họ Huỳnh nổi tiếng bậc nhất hiện nay. Thay vì phải vất vả đi làm việc bên ngoài và Võ Hoàng Yến chỉ cần ở nhà nhận tiền chu cấp từ gia đình chồng để tận hưởng cuộc sống sung sướng, nữ siêu mẫu thẳng thừng từ chối lời đề nghị từ trưởng phòng Trấn Thành. Với tính cách thẳng thắn và đầy kiên quyết, siêu mẫu Võ Hoàng Yến tuyên bố :”Tôi không phải loại người ăn bám”.

Ơn giời cậu đây rồi: Hoạt ngôn như Trấn Thành cũng có ngày 'bí từ' trước thánh 'xéo xắt' Võ Hoàng Yến - 3

Với phần bẻ lái thoát ra khỏi sự tính toán của trưởng phòng Trấn Thành, Võ Hoàng Yến cũng đã khiến vị trưởng phòng “khó nhằn” nhất tại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” có những giây phút chững lại. Kết thúc phần thi của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, trưởng phòng Trấn Thành cùng MC Xuân Bắc tỏ thái độ khâm phục trước người phụ nữ đầy kiên cường này.

TH (SHTT)