'Ơn giời cậu đây rồi': Bị Minh Hằng cho ăn tát, Trấn Thành thốt lên 'tay thối lắm nha'

23/09/2019 10:39:28

Màn đụng độ của Minh Hằng và Trấn Thành trong "Ơn giời cậu đây rồi" khiến khán giả không nhịn được cười.

Tối 22/9, tập 9 Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 đã lên sóng VTV3 với sự góp mặt của bốn khách mời gồm: Minh Hằng, Chi Dân, streamer Cris Phan và nữ diễn viên phim Về nhà đi con - Khánh Linh.

'Ơn giời cậu đây rồi': Bị Minh Hằng cho ăn tát, Trấn Thành thốt lên 'tay thối lắm nha'

Trong tập này, Minh Hằng chính là nữ khách mời nhận được sự chú ý nhất. Lần đầu tiên tham gia chương trình, giọng ca Gọi giấc mơ về tiết lộ trước đây đã nhận được lời mời tham gia rất nhiều lần nhưng không dám vì: "Sợ bị lộ sự không thông minh trên sân khấu". Cô cũng thật thà thú nhận bản thân là một người không có duyên kể chuyện và không thuộc về chương trình Ơn giời.

Vào vai là cô bé chăn vịt của "chàng đại gia" Trấn Thành, Minh Hằng liên tục phải đón nhận những thử thách khó khăn và nhiều lần bị kết tội oan ức từ chính trưởng phòng Trấn Thành. Bắt nguồn từ việc bị mất hết đàn vịt và chỉ còn 2 con, Minh Hằng bị tố đã ăn cắp vịt và đem bán. Drama ngày càng gay cấn khi nữ khách mời bị bắp ép bồi thường nếu không phải cưới "chàng đại gia" Trấn Thành.

'Ơn giời cậu đây rồi': Bị Minh Hằng cho ăn tát, Trấn Thành thốt lên 'tay thối lắm nha' - 1
'Ơn giời cậu đây rồi': Bị Minh Hằng cho ăn tát, Trấn Thành thốt lên 'tay thối lắm nha' - 2

Quá bức xúc vì bị o ép, Minh Hằng liền "tặng" nam trưởng phòng một cái tát. Lúc này, Trấn Thành cũng nhanh chóng "cà khịa" nữ diễn viên: "Tay thối lắm nha" khiến khán giả không nhịn được cười.

Với bản lĩnh sân khấu, Minh Hằng đã đón nhận tất cả các thử thách, bị kết tội "oan ức" và đồng ý làm tất cả mọi yêu cầu của trưởng phòng Trấn Thành đưa ra. Chính vì lối diễn hiền lành pha chút hài hước của Minh Hằng, MC Xuân Bắc chia sẻ: "Khi xem Minh Hằng diễn, tôi có cảm giác cô này rất nhỏ bé và yếu đuối khiến người khác phải muốn bảo vệ".

'Ơn giời cậu đây rồi': Bị Minh Hằng cho ăn tát, Trấn Thành thốt lên 'tay thối lắm nha' - 3
'Ơn giời cậu đây rồi': Bị Minh Hằng cho ăn tát, Trấn Thành thốt lên 'tay thối lắm nha' - 4

Minh Hằng bị Trấn Thành chê "tay thối" sau khi bị cho "ăn tát".

Chi Dân hóa thân là người thầy giáo bị trôi dạt vào một đảo hoang và phải đối mặt với nhiều rắc rối do "chúa đảo" Trường Giang đưa ra. Lúc này, nam trưởng phòng "cà khịa" Chi Dân "hát dở nên bị antifan tẩy chay" đuổi ra đảo. Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang tiếp tục yêu cầu Chi Dân chỉ cách viết chữ Lan và chữ Ngọc trên sân khấu khiến anh chàng bối rối.

'Ơn giời cậu đây rồi': Bị Minh Hằng cho ăn tát, Trấn Thành thốt lên 'tay thối lắm nha' - 5
'Ơn giời cậu đây rồi': Bị Minh Hằng cho ăn tát, Trấn Thành thốt lên 'tay thối lắm nha' - 6

Đến giữa tình huống "đứa con gái của chúa đảo" Puka bất ngờ tiết lộ đang lòng yêu Chi Dân và lại yêu cầu "thầy" chỉ cách viết hai chữ Ninh và Dương khiến khán giả trường quay vỗ tay không ngớt. Với sự thông minh, nhanh trí, Chi Dân liền viết chữ Phương và nói với "chúa đảo": "Đây là chữ Ngọc. Không biết chữ sao biết đúng hay sai!". Kết thúc tình huống, MC Xuân Bắc dành nhiều lời khen ngợi cho Chi Dân vì cách xử lý tình huống quá "mượt", quá thông minh.

'Ơn giời cậu đây rồi': Bị Minh Hằng cho ăn tát, Trấn Thành thốt lên 'tay thối lắm nha' - 7
'Ơn giời cậu đây rồi': Bị Minh Hằng cho ăn tát, Trấn Thành thốt lên 'tay thối lắm nha' - 8

"Người bạn quốc dân" Khánh Linh hóa thân thành cô con dâu thứ 2 của trưởng phòng Tự Long. Vừa mới bước vào căn phòng, nữ diễn viên đã bị Tự Long chì chiết là đứa con vô tâm, không lo lắng cho đám giỗ của chồng. Dù bị nam trưởng phòng "chửi sấp mặt" nhưng Khánh Linh vẫn không dám "bật" lại câu nào.

'Ơn giời cậu đây rồi': Bị Minh Hằng cho ăn tát, Trấn Thành thốt lên 'tay thối lắm nha' - 9
'Ơn giời cậu đây rồi': Bị Minh Hằng cho ăn tát, Trấn Thành thốt lên 'tay thối lắm nha' - 10

Đến giữa tình huống, Puka xuất hiện và nhận là người chị dâu cả. Lúc này, Khánh Linh được "người chị" bày trò cãi lại mẹ và vùng lên cưới chồng khác. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn không nghe theo vì cho rằng muốn tôn trọng mẹ chồng.

Đỉnh điểm của tình huống là khi Hùng Thuận xuất hiện và nhận làm con của Puka, cháu nội của Tự Long và gọi Khánh Linh là mợ. Tuy nhiên thật éo le là cả Khánh Linh và Hùng Thuận lại yêu nhau và hiện nữ khách mời đang mang bầu. Dù bị Puka nhất quyết phản đối cuộc hôn nhân "dây mơ rễ má" này nhưng cuối cùng bằng những lý lẽ sắc bén cộng với sự chân thành, Khánh Linh đã thuyết phục được Puka và Tự Long để cưới "cháu" Hùng Thuận.

'Ơn giời cậu đây rồi': Bị Minh Hằng cho ăn tát, Trấn Thành thốt lên 'tay thối lắm nha' - 11
'Ơn giời cậu đây rồi': Bị Minh Hằng cho ăn tát, Trấn Thành thốt lên 'tay thối lắm nha' - 12

Cris Phan hóa thân thành anh bảo vệ trong nghĩa trang và có hai vị khách Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa thường xuyên đến thăm mộ người thân. Vốn là một người khá hoạt ngôn nên các thử thách mà 2 vị trưởng phòng đưa ra đều được Cris Phan "đáp" lại rất gọn khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

'Ơn giời cậu đây rồi': Bị Minh Hằng cho ăn tát, Trấn Thành thốt lên 'tay thối lắm nha' - 13
'Ơn giời cậu đây rồi': Bị Minh Hằng cho ăn tát, Trấn Thành thốt lên 'tay thối lắm nha' - 14

Tình huống bị đẩy lên cao khi Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa tiết lộ đã chết khiến Cris Phan "rùng mình" vì trước giờ toàn nói chuyện với hồn ma. Lúc này, anh bảo vệ Hữu Tín bất ngờ xuất hiện và cho biết Cris Phan mới thật sự là hồn ma và thường xuyên quấy rầy rất nhiều người đến thăm mộ. Kết thúc tình huống, MC Xuân Bắc không ngớt lời khen cho sự hoạt ngôn và xử lý rất thông minh của Cris Phan.

'Ơn giời cậu đây rồi': Bị Minh Hằng cho ăn tát, Trấn Thành thốt lên 'tay thối lắm nha' - 15
'Ơn giời cậu đây rồi': Bị Minh Hằng cho ăn tát, Trấn Thành thốt lên 'tay thối lắm nha' - 16
'Ơn giời cậu đây rồi': Bị Minh Hằng cho ăn tát, Trấn Thành thốt lên 'tay thối lắm nha' - 17

Kết thúc tập 9 Ơn giời cậu đây rồi, Chi Dân là người giành chiến thắng với số điểm 95/100 và đoạt cúp của chương trình. Đón xem tập 10 phát sóng vào lúc 21g15, tối chủ nhật, ngày 22/9 trên kênh VTV3.

Theo Xuân Lê (Helino)