Nữ ca sĩ từng nhận cát-xê bằng con tép, giờ sống trong biệt thự 700 m2

09/10/2022 16:28:41

Tham gia chương trình "Cuộc Hẹn Cuối Tuần" số mới nhất, ca sĩ Thu Phương mang đến những chia sẻ cởi mở về những thăng trầm trong sự nghiệp.

Chương trình Cuộc hẹn cuối tuần phát sóng ngày 8/10 chào đón sự tham gia của khách mời là ca sĩ Thu Phương. Với hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, Thu Phương từng là thanh xuân của nhiều thế hệ. Trong chương trình, hàng loạt câu chuyện thú vị liên quan đến quá khứ chưa nổi tiếng của nữ diva mới chính thức được lật mở.

Thu Phương chia sẻ cơ duyên đến với nghệ thuật đó là khi cô 13 tuổi, Nhà hát tuổi trẻ có buổi tuyển chọn ở Hải Phòng cho nhà hát. Cô suýt không được nhận vì "nhỏ bé quá". Chính nghệ sĩ Hồng Kỳ đã thuyết phục để cô được tuyển vòng 2 và chính thức bước chân vào nghệ thuật.

Thu Phương tâm sự, cuộc sống xa nhà toàn nước mắt, cơm chan nước mắt, mới 13 tuổi chẳng biết gì. Ở nhà tập thể, cô không có bạn bè, không có kết nối gì cả. Nhưng dù hoàn cảnh nào, bố cô luôn tin tưởng và ủng hộ con gái tuyệt đối. Thu Phương bật khóc khi nhớ về những kỷ niệm cùng bố.

Nữ ca sĩ từng nhận cát-xê bằng con tép, giờ sống trong biệt thự 700 m2

Nhớ lại thuở mới bước chân vào nghệ thuật, Thu Phương kể những ngày đi hát đầu tiên được cát-xê 4.000 đồng hay những lần “được trả cát-xê bằng con moi, con tép”....

Là một trong những ca sĩ hát nhiều nhất về Hà Nội, những ca khúc như Hà Nội mùa vắng những cơn mưa, Đoản khúc thu Hà Nội, Hà Nội 12 mùa hoa..., đặc biệt Có phải em mùa thu Hà Nội đã mang tên tuổi Thu Phương đến với khán giả phương Nam. Từ đó, nữ ca sĩ trở thành gương mặt băng đĩa đình đám khắp cả nước suốt bao năm.

"Càng nhiều biến cố, sóng gió thì âm nhạc càng cần thiết vì nó xoa dịu nhiều điều, Phương bôn ba khắp nơi mình rất yêu công việc, nghề và khán giả, yêu các tác phẩm như chính bản thân mình, những điều đó tự nhiên gắn liền với mình", Thu Phương tâm sự.

Đặc biệt, khép lại dòng hồi ức trong Cuộc hẹn cuối tuần, Thu Phương đã đón một sinh nhật bất ngờ cùng nhà báo Long Vũ, em gái Kim Oanh và anh trai Quang Minh tại trường quay. Một lần nữa, nữ nghệ sĩ không thể kìm được giọt nước mắt hạnh phúc lăn dài.

Nữ ca sĩ từng nhận cát-xê bằng con tép, giờ sống trong biệt thự 700 m2 - 1

Hiện tại, sau những thăng trầm trong cuộc đời, giờ đây, Thu Phương có cuộc sống bình yên trên đất Mỹ. Những năm gần đây, cô tích cực trở về Việt Nam tham gia biểu diễn trong nhiều chương trình và làm giám khảo một số cuộc thi ca hát.

Đặc biệt, cô còn sở hữu khối tài sản giàu có sau nhiều năm chăm chỉ làm việc và tích góp. Được biết tại Mỹ, Thu Phương và Dũng Taylor sinh sống cùng các con ở trong căn biệt thự rộng 700m2. Cùng với biệt thự, Thu Phương cùng ông xã đại gia cũng là chủ của nhiều chiếc xe hơi đắt đỏ. Vào một dịp lễ tình nhân, Dũng Taylor còn chịu chi một số tiền lớn để mua tặng bà xã xe hơi mới cùng một số món hàng hiệu.

TH (Nguoiduatin.vn)