NSX Thách thức danh hài cân nhắc chuyện loại Hoài Linh khỏi ghế nóng

29/05/2021 13:43:15

Phía chương trình Thách thức danh hài cho biết đang xem xét chuyện có nên để Hoài Linh làm giám khảo hay không.

Ngày 29/5, đại diện truyền thông của chương trình truyền hình Thách thức danh hài cho biết ban tổ chức vẫn đang xem xét chuyện Hoài Linh có tiếp tục làm giám khảo hay không. Vì chuyện thay đổi giám khảo liên quan đến nhiều mặt nên đạo diễn Khương Dừa lẫn ekip sản xuất Thách thức danh hài chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Phía sản xuất Thách thức danh hài cũng chia sẻ rằng buổi casting ngày 23/5 ở TP.HCM bị hoãn là vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Khi nào dịch bệnh được kiểm soát, ban tổ chức chương trình mới tiếp tục tổ chức casting.

NSX Thách thức danh hài cân nhắc chuyện loại Hoài Linh khỏi ghế nóng
Hoài Linh.

Trong thời điểm mới công bố thông tin Hoài Linh ngồi ghế nóng, ông Bửu Điền (chủ công ty Điền Quân - đơn vị sản xuất ra chương trình Thách thức danh hài) đã nói về Hoài Linh như sau:

"Hai anh em tôi (Bửu Điền và giám đốc sản xuất Khương Dừa) bàn tiếp xem không có Trấn Thành, Trường Giang thì có nên làm không và vẫn quyết làm. Đây là Thách thức danh hài chứ không phải Thách thức Trấn Thành, Trường Giang. Danh hài Việt Nam đâu có thiếu. Nhưng cái bóng của Trấn Thành, Trường Giang quá lớn nên tôi không biết mời ai cân được họ.Tôi bảo Khương Dừa phải mời Hoài Linh vì chỉ Hoài Linh mới cân được chương trình này. Nếu mời được Hoài Linh thì tôi ủng hộ cho làm, còn không hơi khó. Khương Dừa cố gắng phải múa ba tấc lưỡi đi mời Hoài Linh. Rất may mắn, Hoài Linh sau khi cân nhắc rất lâu đã quyết định tham gia".

NSX Thách thức danh hài cân nhắc chuyện loại Hoài Linh khỏi ghế nóng - 1
Ekip sản xuất Thách thức danh hài đang cân nhắc chuyện Hoài Linh có tiếp tục ngồi ghế nóng hay không.

Để mời Hoài Linh vào ghế nóng Thách thức danh hài mùa 7, phía sản xuất đã thuyết phục trong vài tháng, đồng thời bỏ ra số tiền khá lớn. Thách thức danh hài mùa 7 cũng là gameshow đánh dấu sự trở lại của Hoài Linh với chương trình truyền hình sau vài năm vắng bóng.

Theo Su (Pháp Luật & Bạn Đọc)