NSX 'Hạ cánh nơi anh' tung ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin chưa từng được hé lộ để bán, nhưng lại khiến fan khó chịu vì điều này

29/11/2020 14:46:37

Gần 1 năm phát hành, nhà sản xuất Hạ cánh nơi anh bất ngờ thông báo sẽ xuất bản sách ảnh của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin.

Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim Hạ cánh nơi anh bất ngờ thông báo sẽ tung ra bộ sách ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin chưa từng được tiết lộ. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả, bởi đây là bộ phim "gây bão" rất lớn trong suốt nhiều tháng qua ở nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.

NSX 'Hạ cánh nơi anh' tung ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin chưa từng được hé lộ để bán, nhưng lại khiến fan khó chịu vì điều này

Tuy nhiên điều đáng nói là bộ sách ảnh chỉ phát hành ở thị trường Nhật Bản khiến các fan tỏ ra khó chịu vì rất khó để mua riêng lẻ, hoặc cách thức để mua như những sản phẩm phim ảnh hay âm nhạc được phát hành ở thị trường Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều fan vẫn tỏ ra thông cảm cho việc nhà sản xuất của Hạ cánh nơi anh chỉ phát hành sách ảnh tại Nhật Bản, bởi năm qua bộ phim liên tục phá đảo ở thị trường này, chiếm đóng trong Top 10 dự án truyền hình được xem nhiều nhất suốt 11 tháng qua. Thậm chí, Son Ye Jin cũng phải tổ chức fanmeeting dành riêng cho fan Nhật, còn Hyun Bin cũng đã gửi tâm thư đến các fan ở quốc gia này sau khi bộ phim nhận được phản hồi tích cực.

NSX 'Hạ cánh nơi anh' tung ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin chưa từng được hé lộ để bán, nhưng lại khiến fan khó chịu vì điều này - 1

NSX 'Hạ cánh nơi anh' tung ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin chưa từng được hé lộ để bán, nhưng lại khiến fan khó chịu vì điều này - 2
Tính tới thời điểm hiện tại Hạ cánh nơi anh vẫn đang nằm ở vị trí số 4 trong Top 10 phim được xem nhiều nhất ở Nhật Bản.

Hạ cánh nơi anh xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa một nữ thừa kế giàu có hàng đầu Hàn Quốc - Yoon Se Ri (Son Ye Jin thủ vai) và chàng sĩ quan quân nhân Bắc Hàn - Lee Jung Hyuk (Hyun Bin thủ vai). Trong một lần nhảy dù, Se Ri buộc phải đáp xuống Bắc Hàn do bất ngờ gặp phải trận gió lớn. Tại đây, cô đã gặp anh chàng quân nhân thuộc lực lượng đặc biệt Jung Hyuk. Vì tình hình chính trị hiện tại, Jung Hyuk đã cố gắng che giấu thân phận và bảo vệ Se Ri. Càng tiếp xúc với nhau, cả hai càng nảy sinh tình cảm và yêu từ khi nào chẳng hay.

Theo Kiến Nghi (Pháp Luật và Bạn Đọc)