NSX Dung Bình Dương tiết lộ từng bật khóc trên thảm đỏ vì một câu nói thiếu tôn trọng của Trúc Anh, tuyên bố khởi kiện nếu nữ diễn viên vẫn im lặng

29/11/2021 16:13:28

NSX Dung Bình Dương tuyên bố không muốn dồn Trúc Anh vào đường cùng nhưng cũng sẵn sàng khởi kiện nếu nữ chính Mắt Biếc vẫn im lặng.

Hôm 25/11/2021, NSX Dung Bình Dương vừa lên tiếng tố nữ diễn viên Trúc Anh vi phạm hợp đồng nhiều lần và đóng phim Mắt Biếc mà không xin phép.

Mới đây, NSX Dung Bình Dương tiếp tục đăng tải clip tố Trúc Anh vi phạm hợp đồng nghiêm trọng và sẽ kiện nữ diễn viên nếu không lên tiếng.

Mở đầu đoạn clip, NSX Dung Bình Dương bổ sung một điều khoản 4.2.11 đã quy định trong hợp đồng với công ty của bà. Cụ thể: "Không được tham gia đồng thời bất cứ hoạt động nghệ thuật hay bộ phim nào khác có thể làm ảnh hưởng đến vai diễn trong thời gian thực hiện hợp đồng này nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của bên A (bên NSX Dung Bình Dương)".

NSX Dung Bình Dương tiết lộ từng bật khóc trên thảm đỏ vì một câu nói thiếu tôn trọng của Trúc Anh, tuyên bố khởi kiện nếu nữ diễn viên vẫn im lặng

Bà Dung Bình Dương tiết lộ rằng Trúc Anh chưa có động thái nào lên tiếng xin lỗi tới bà trong khi bà chỉ cần cô mở lời thì sẽ bỏ qua mọi chuyện. 'Đối với một đứa bé như Trúc Anh, tôi bức xúc tôi nói nhưng tôi không bao giờ đẩy Trúc Anh vào con đường cùng. Nhưng Trúc Anh coi tôi chẳng ra gì, đi dự LHP lần thứ 22 ra về rồi đăng lên Facebook chỉ về phim Mắt Biếc thôi, trong khi tôi là người đầu tư chi phí cho Trúc Anh được tham gia LHP lần này. Thực sự tôi buồn thái độ Trúc Anh lắm' - bà Dung Bình Dương nói.

NSX Dung Bình Dương tiết lộ từng bật khóc trên thảm đỏ vì một câu nói thiếu tôn trọng của Trúc Anh, tuyên bố khởi kiện nếu nữ diễn viên vẫn im lặng - 1

Bà Dung Bình Dương cũng nhấn mạnh từ trước đến nay chỉ có mẹ Trúc Anh lên tiếng xin tha thứ, cho rằng con gái mình còn quá nhỏ, việc sai phạm là của người lớn, mẹ của nữ diễn viên cũng muốn được giải quyết nội bộ. Bà cho biết hai ngày qua chưa có ai liên hệ xin lỗi mình, bà còn cho rằng họ "nhờ nhiều người phê bình tôi".

NSX Dung Bình Dương khẳng định nếu Trúc Anh không chính thức lên tiếng xin lỗi và tiếp tục xem thường NSX thì bà sẽ đưa vụ việc ra pháp luật vì nữ diễn viên Trúc Anh vi phạm hợp đồng.

'Một khi cô khởi kiện rồi thì đừng xin cô bất cứ thứ gì nữa, cô không tha thứ đâu. Con có biết ngay bữa đi thảm đỏ, cô Dung đã rơi nước mắt vì câu nói thiếu tôn trọng của con không, con nhớ lại đi. Đó là điều mà cô cảm thấy hụt hẫng vì con. Con mới là ngôi sao nhỏ thôi mà đã xem thường cô rồi' - bà Dung Bình Dương chia sẻ.

NSX Dung Bình Dương tiết lộ từng bật khóc trên thảm đỏ vì một câu nói thiếu tôn trọng của Trúc Anh, tuyên bố khởi kiện nếu nữ diễn viên vẫn im lặng - 2

TH (Nguoiduatin.vn)