NSƯT Chí Trung tiết lộ Lâm Vỹ Dạ tham gia Táo Quân 2021 khiến dân mạng bất ngờ

25/01/2021 16:20:57

Theo tiết lộ của NSƯT Chí Trung, năm nay Thiên đình sẽ 'bổ sung' thêm 'Táo bà' Lâm Vỹ Dạ.

Mới đây, dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Lâm Vỹ Dạ bất ngờ góp mặt trong Táo Quân 2021. Cụ thể, trên trang facebook cá nhân, NSƯT Chí Trung đã đăng tải hình ảnh bà xã Hứa Minh Đạt đang cười rất tươi và chăm chỉ tập dượt để chuẩn bị cho Táo Quân 2021. Đáng chú ý, khi netizen thắc mắc về vai diễn của Vỹ Dạ trong đêm 30 Tết, Chí Trung thẳng thắn giải đáp: "Táo bí mật".

NSƯT Chí Trung tiết lộ Lâm Vỹ Dạ tham gia Táo Quân 2021 khiến dân mạng bất ngờ
NSƯT Chí Trung tiết lộ Lâm Vỹ Dạ tham gia Táo Quân.

NSƯT Chí Trung tiết lộ Lâm Vỹ Dạ tham gia Táo Quân 2021 khiến dân mạng bất ngờ - 1

NSƯT Chí Trung tiết lộ Lâm Vỹ Dạ tham gia Táo Quân 2021 khiến dân mạng bất ngờ - 2

Lâm Vỹ Dạ là diễn viên hài quen thuộc, phủ sóng gameshow truyền hình trong những năm gần đây. Trong 'dàn Táo', Lâm Vỹ Dạ là người làm việc nhiều nhất với nghệ sĩ Xuân Bắc và Tự Long thông qua chương trình Ơn giời cậu đây rồi. Chính vì vậy, hình ảnh của Lâm Vỹ Dạ ngay sau khi được NSƯT Chí Trung tung lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ dư luận. Dưới phần bình luận, khán giả tỏ ra rất thích thú: "Lại thêm thánh hài thế này, Tết này cười xả láng!".

NSƯT Chí Trung tiết lộ Lâm Vỹ Dạ tham gia Táo Quân 2021 khiến dân mạng bất ngờ - 3

Táo Quân 2021 hội tụ đông đủ những gương mặt quen thuộc gồm: Quốc Khánh, Chí Trung, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Xuân Bắc, Công Lý, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng... Chương trình được phát sóng lúc 20h đêm giao thừa Tết nguyên đán 2021.

TH (Nguoiduatin.vn)