NSND Lê Khanh từng có phát ngôn đáng xấu hổ: 'Thú nhận xong câu chuyện này, tôi toát cả mồ hôi'

29/10/2020 15:06:20

"Bình thường tôi hay nói trẹo đi thôi, không hiểu sao hôm đấy lại bật ra được câu đó" – NSND Lê Khanh thú nhận.

Mới đây, tại chương trình Chị em chúng mình, khách mời đặc biệt là MC Thành Trung đã phải thực hiện một thử thách liên quan tới hội chị em gồm NSND Lê Khanh, Hari Won, Hương Giang, Lan Ngọc và Thúy Ngân. 

Mỗi chị em đều đưa ra hai thông tin về bản thân, trong đó một tin giả và một tin thật. Nhiệm vụ của Thành Trung là phải phân tích và đoán xem đâu là thông tin thật và đâu là giả. 

NSND Lê Khanh từng có phát ngôn đáng xấu hổ: 'Thú nhận xong câu chuyện này, tôi toát cả mồ hôi'

Đáng chú ý nhất là thông tin về NSND Lê Khanh được chính cô đưa ra là: "Năm 2021, NSND Lê Khanh sẽ tuyên bố giã từ hoạt động nghệ thuật" và "NSND Lê Khanh từng nói bậy".

Vì cả hai thông tin đều khá 'sốc' nên MC Thành Trung tỏ ra vô cùng đắn đo. Sau một hồi suy nghĩ, anh đưa ra nhận định:

"Theo quan điểm của tôi, là một người nghệ sĩ như chị Lê Khanh, chắc chắn sẽ không bao giờ có chuyện bỏ dở con đường sự nghiệp của mình. Còn nói bậy thì dù thanh lịch đến đâu chắc thỉnh thoảng chị cũng phải cáu chồng chứ?'

 

NSND Lê Khanh từng có phát ngôn đáng xấu hổ: 'Thú nhận xong câu chuyện này, tôi toát cả mồ hôi' - 1

Nghe Thành Trung phân tích, NSND Lê Khanh phải xấu hổ, đỏ mặt thừa nhận:

"Thành Trung phân tích như thế này thì tôi hết cãi nổi. Thành Trung nói đúng hết. Tôi không giã từ sự nghiệp vào năm 2021 và đúng là tôi từng nói bậy.

Thực ra, tôi vốn không quen nói bậy. Tôi sợ nói bậy lắm. Nhưng có một lần, tôi và chồng tranh luận, cãi nhau về một vấn đề gì đấy. Chồng tôi lúc đó nói nhiều lắm, khiến tôi không nói lại được.

Tôi chỉ lặng lẽ bỏ lên trên gác, không thèm tranh luận nữa. Chồng tôi thấy thế mới gọi lại: "Này, anh đang nói với em đấy!".

NSND Lê Khanh từng có phát ngôn đáng xấu hổ: 'Thú nhận xong câu chuyện này, tôi toát cả mồ hôi' - 2

Tôi mặc kệ, vẫn đi. Chồng tôi lại càng gọi: "Anh đang nói với em đấy". Tôi giả vờ như không nghe, đi tít lên trên gác. Chồng tôi thấy thế mới gắt lớn: "Anh đang nói với em đấy, em có nghe thấy không?".

Xin lỗi mọi người nhưng lúc đó tôi tức quá, mới quay lại bảo chồng: "Em ..éo nghe!". Đây là tôi nói trẹo đi rồi chứ không hiểu sao hôm đấy lại bật ra được câu đó".

Sau khi thú nhận xong chuyện mình nói bậy, NSND Lê Khanh ngượng ngùng, toát hết mồ hôi, phải xin chương trình một cốc nước để uống. Cô nói: "Thú nhận xong câu chuyện này, tôi toát cả mồ hôi, mọi người cho tôi đi uống cốc nước đã".

TH (Nguoiduatin.vn)