Nội dung kịch tính cùng diễn xuất đỉnh cao, phim của Lee Jun Ki được fan Trung chấm điểm cao hơn cả Điên thì có sao

07/08/2020 10:30:06

Màn tái xuất của Lee Jun Ki trong tác phẩm Flower of Evil (Đóa hoa của quỷ) đang tạo được sức hút lớn vượt qua cả Điên Thì Có Sao.

Gia nhập đường đua 2020, Lee Jun Ki đã trở lại với diễn xuất không thể đỉnh hơn trong tác phẩm Flower of Evil (Đóa hoa của quỷ). Đảm nhận vai chính, với khả năng diễn xuất xuất thần qua ánh mắt, Lee Jun Ki đã khiến khán giả 'lụi tim' khi thể hiện vai một người chồng ngọt ngào nhưng cũng lập tức khiến người xem 'sởn da gà' với ánh mắt của kẻ sát nhân.

Baek Hee Sung có thể được coi là màn hóa thân khá cực nhọc của nam diễn viên sinh năm 1982 khi nhân vật này mang trong mình hai trạng thái đối lập.

Nhưng ít ai ngờ rằng, đằng sau vẻ ngoài thánh thiện như thiên thần của Hee Sung lại là một con sói với trái tim máu lạnh. Anh là một tên sát nhân vô cảm với cái tên thật: Do Hyun Soo và trước đó cha anh cũng là một kẻ giết người hàng loạt.

Sau 1 tuần lên sóng, bộ phim với vô số những phân cảnh giật gân, kịch tính trong câu chuyện kinh dị mập mờ được thể hiện bởi Lee Jun Ki và Moon Chae Won không chỉ khiến khán giả quê nhà 'toát mồ hôi' mà còn khuynh đảo cả quốc gia khác.

Nội dung kịch tính cùng diễn xuất đỉnh cao, phim của Lee Jun Ki được fan Trung chấm điểm cao hơn cả Điên thì có sao
Poster của Flower of Evil

Mới đây, Flower of Evil đạt 9,0 điểm trên trang đánh giá Douban, mang về 61% lượt đánh 5 sao trong gần 12.000 tài khoản. Trong khi đó, tỉ lệ đánh giá 1-2 sao chỉ đạt dưới 1%. 

Nội dung kịch tính cùng diễn xuất đỉnh cao, phim của Lee Jun Ki được fan Trung chấm điểm cao hơn cả Điên thì có sao - 1
Flower of Evil thiết lập thành tích ấn tượng tại Trung Quốc.

Thành tích của Flower of Evil vô cùng ấn tượng bởi rất ít bộ phim Hàn được đạt được 9 điểm trên trang phê bình khó tính Douban. Các bộ phim gần đây như Quân Vương Bất Diệt, Điên Thì Có Sao, Hội Bạn Cực Phẩm,... với sự tham gia của những nam thần hạng A như Lee Min Ho, Kim Soo Hyun...  cũng không chạm được được cột mốc 9 điểm.

Nội dung kịch tính cùng diễn xuất đỉnh cao, phim của Lee Jun Ki được fan Trung chấm điểm cao hơn cả Điên thì có sao - 2
Quân Vương Bất Diệt chỉ đạt 7,2 điểm.
Nội dung kịch tính cùng diễn xuất đỉnh cao, phim của Lee Jun Ki được fan Trung chấm điểm cao hơn cả Điên thì có sao - 3
Hội Bạn Cực Phẩm với 7,0 điểm.
Nội dung kịch tính cùng diễn xuất đỉnh cao, phim của Lee Jun Ki được fan Trung chấm điểm cao hơn cả Điên thì có sao - 4
Điên Thì Có Sao là ổn nhất với 8,7 điểm.

Khán giả cũng dành nhiều lời khen cho diễn xuất đỉnh cao của Lee Jun Ki khi cùng lúc phải hóa thân thành người đàn ông ngọt ngào, lãng mạn, ấm áp bên vợ và con đồng thời cũng phải thể hiện sự mưu mô, máu lạnh của một tên sát nhân. 

Nội dung kịch tính cùng diễn xuất đỉnh cao, phim của Lee Jun Ki được fan Trung chấm điểm cao hơn cả Điên thì có sao - 5

Nội dung kịch tính cùng diễn xuất đỉnh cao, phim của Lee Jun Ki được fan Trung chấm điểm cao hơn cả Điên thì có sao - 6

Nội dung kịch tính cùng diễn xuất đỉnh cao, phim của Lee Jun Ki được fan Trung chấm điểm cao hơn cả Điên thì có sao - 7

Nội dung Flower of Evil xoay quanh nhân vật Baek Hee Sung với hai phần tính cách khác nhau. Ngoài sáng, anh là một người chồng tốt, yêu thương vợ hết mực nhưng còn khi trong tối, anh là hiện thân của ác quỷ với quá khứ nhơ nhuốc đến kinh người. Không may cho anh, cô vợ Cha Ji Won (Moon Chae Won) lại là một thám tử chuyên nghiệp và tài giỏi. Cô dần nảy sinh mối nghi ngờ về người chồng, từ đó đặt cô vào thế đối đầu với sự thật tàn khốc về người mà mình "đầu ấp tay gối" mỗi ngày.

Cùng đón xem các tập tiếp theo Đóa hoa của quỷ được phát sóng vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên tvN để chiêm ngưỡng diễn xuất của Lee Jun Ki và đón chờ kết cục của kẻ hai mặt Hee Sung.

TH (Nguoiduatin.vn)