Nói đạo lý để khen ngợi phim Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà bị ném đá vì quá lố

05/03/2021 14:10:41

Hà Hồ cho rằng ai không đi xem phim Bố Già của Trấn Thành là 'sống hời hợt với cuộc đời'.

Tối qua (4/3), phim điện ảnh Bố Già của Trấn Thành đã tổ chức buổi ra mắt đặc biệt dành cho truyền thông và các khách mời VIP. Tại sự kiện, dàn nghệ sĩ đình đàm showbiz Việt đã hội tụ ủng hộ và chúc mừng đoàn phim, trong đó có Hồ Ngọc Hà và ông xã Kim Lý. 

Sau khi thưởng thức tác phẩm, Hồ Ngọc Hà đã có bài đăng khen ngợi, đánh giá cao cảm xúc mà Bố già đem đến cho người xem. Tuy nhiên, lời khen có phần 'quá lố' của Hà Hồ khiến dân mạng bức xúc và để lại nhiều bình luận chỉ trích phát ngôn của nữ ca sĩ.

Nói đạo lý để khen ngợi phim Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà bị ném đá vì quá lố
Chia sẻ gây tranh cãi của Hồ Ngọc Hà về phim của Trấn Thành.

Nói đạo lý để khen ngợi phim Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà bị ném đá vì quá lố - 1

Cụ thể, dòng bình luận của Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng là: 'Phim này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời. Xin hãy đến không phải vì đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, không phải vì Trấn Thành, không phải vì dàn cast mà vì chính mình. Mình cần lắng lại một chút trong cuộc sống và nhìn nhận lại mình sống vậy đủ chưa.'

Dân mạng khẳng định rằng sẽ có rất nhiều người Việt Nam không đi xem phim Bố Già của Trấn Thành vì nhiều lý do khác nhau nhưng chắc chắn không phải vì họ 'sống hời hợt với cuộc đời' như nữ ca sĩ nói.

Không chỉ bức xúc, nhiều dân mạng còn để lại bình luận khẳng định vì câu nói này của Hồ Ngọc Hà mà sẽ không ra rạp xem phim Bố già của Trấn Thành nếu Hồ Ngọc Hà không sửa lại bài đăng. Số khác chê bài Hà Hồ PR phim cho Trấn Thành quá lố dẫn đến phản ứng ngược, ảnh hưởng đến đoàn phim.

Nói đạo lý để khen ngợi phim Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà bị ném đá vì quá lố - 2

Nói đạo lý để khen ngợi phim Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà bị ném đá vì quá lố - 3
Dân mạng khá bức xúc với bài đăng của Hồ Ngọc Hà.

Nói đạo lý để khen ngợi phim Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà bị ném đá vì quá lố - 4

Nói đạo lý để khen ngợi phim Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà bị ném đá vì quá lố - 5

Bố già có các suất chiếu sớm từ 18:00 ngày 5/3 cho đến hết ngày 8/3/2021, phim chính thức được khởi chiếu vào ngày 12/3 tại các rạp trên toàn quốc.

TH (Nguoiduatin.vn)