Những vai diễn để đời của Hồng Đăng: Cân đủ mọi thể loại vai thiện - ác

01/07/2022 13:42:04

Bên cạnh Thương Ngày Nắng Về, Hồng Đăng còn sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ, cùng các vai diễn để đời.

Hồng Đăng là diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Việt, anh gây chú ý với vẻ ngoài điển trai, diễn xuất ấn tượng cùng gia đình hạnh phúc đáng mơ ước.

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Hồng Đăng có dịp tham gia nhiều phim truyền hình và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng người hâm mộ.

Những vai diễn để đời của Hồng Đăng: Cân đủ mọi thể loại vai thiện - ác

Thương ngày nắng về

Thương Ngày Nắng Về là phim truyền hình Việt được bàn luận nhiều nhất thời gian gần đây. Phim đã đi đến phần 2 với nhiều diễn biến hấp dẫn.

Những vai diễn để đời của Hồng Đăng: Cân đủ mọi thể loại vai thiện - ác - 1

Trong phim, Hồng Đăng vào vai Đức "xoăn" - một soái ca trong gia đình có điều kiện. Anh đóng cặp cùng Lan Phương (Khánh) và mang đến cho khán giả nhiều tình huống hài hước, xen lẫn cảm động.

Những vai diễn để đời của Hồng Đăng: Cân đủ mọi thể loại vai thiện - ác - 2

Sự thể hiện của Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về nhận nhiều lời ngợi khen của khán giả. Anh làm bật lên hình ảnh một thanh niên nhí nhố, không có tâm địa xấu xa. 

Đôi lúc, Đức cũng khiến công chúng tức "sôi máu" vì không bảo vệ tốt cho Khánh, không ra dáng người đàn ông của gia đình. Khán giả kỳ vọng Hồng Đăng sẽ gặt hái được nhiều giải thưởng nhờ Thương Ngày Nắng Về.

Những vai diễn để đời của Hồng Đăng: Cân đủ mọi thể loại vai thiện - ác - 3

Hướng dương ngược nắng

Hot không kém Thương Ngày Nắng Về, phim Hướng Dương Ngược Nắng cũng là dự án truyền hình được khán giả yêu thích trong giai đoạn 2020 - 2021.

Trong phim, Hồng Đăng đảm nhận vai Kiên "đen đủ" khi thường xuyên phải "ăn tát" hết lần này đến lần khác. Vì thế, Hồng Đăng từng cho biết, Trung Kiên trong Hướng Dương Ngược Nắng là vai diễn "thê thảm" nhất sự nghiệp của mình.

Những vai diễn để đời của Hồng Đăng: Cân đủ mọi thể loại vai thiện - ác - 4
Những vai diễn để đời của Hồng Đăng: Cân đủ mọi thể loại vai thiện - ác - 5

Sự thể hiện xuất sắc khi vào vai Trung Kiên trong Hướng Dương Ngược Nắng đã mang về cho Hồng Đăng đề cử Nam diễn viên ấn tượng tại lễ trao giải Ấn Tượng VTV năm 2021.

Những vai diễn để đời của Hồng Đăng: Cân đủ mọi thể loại vai thiện - ác - 6
Hồng Đăng - Hồng Diễm - cặp đôi nhan sắc của Hương Dương Ngược Nắng.

Hướng Dương Ngược Nắng nhanh chóng đạt thứ hạng cao về lượt xem lẫn nhiệt độ sau khi ra mắt. Tuy nhiên, càng về sau, phim càng gây tranh cãi với nghi vấn cổ súy, ủng hộ tiểu tam và con ngoài giá thú.

Hoa hồng trên ngực trái

Năm 2019, Hồng Đăng từng khiến chị em chao đảo khi vào vai Bảo "tuần lộc" trong phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Anh là một thanh niên có ngoại hình vô cùng hấp dẫn nhưng yêu ai cũng bị "cắm sừng". 

Những vai diễn để đời của Hồng Đăng: Cân đủ mọi thể loại vai thiện - ác - 7
Những vai diễn để đời của Hồng Đăng: Cân đủ mọi thể loại vai thiện - ác - 8

Trong phim, Bảo liên tục thể hiện tình cảm với Khuê (Hồng Diễm) nhưng lúc nào cũng bị cô từ chối. Điều này từng tạo nên tình huống dở khóc dở cười, khi Hồng Diễm bị chửi tan nát chỉ vì nhân vật của cô dám từ chối người đàn ông đẹp trai như Bảo.

Những vai diễn để đời của Hồng Đăng: Cân đủ mọi thể loại vai thiện - ác - 9

Hoa Hồng Trên Ngực Trái cũng là phim đánh dấu sự "tái hợp" của Hồng Đăng với bạn diễn Hồng Diễm sau Cả Một Đời Ân Oán. Sự thể hiện ấn tượng trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái mang về cho Hồng Đăng đề cử Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2019.

Cả một đời ân oán

Năm 2017, Hồng Đăng có dịp tham gia diễn xuất ở hai phần của bộ phim chuyển thể từ Đài Loan - Cả Một Đời Ân Oán. Trong phim, Hồng Đăng vào vai Phong - con ngoài giá thú của ông Quang - chủ tịch tập đoàn Vũ Gia (NSND Mạnh Cường).

Những vai diễn để đời của Hồng Đăng: Cân đủ mọi thể loại vai thiện - ác - 10

Phong được ông Quang đưa lên nắm một vị trí lãnh đạo trong công ty. Những sóng gió, đấu đá trong nội bộ công ty là thử thách mà Phong phải vượt qua.

Sự hóa thân ấn tượng với vai Phong trong Cả Một Đời Ân Oán giúp Hồng Đăng ẵm cúp vàng tại lễ trao giải Ấn tượng VTV cho hạng phục Nam diễn viên ấn tượng.

Những vai diễn để đời của Hồng Đăng: Cân đủ mọi thể loại vai thiện - ác - 11
Những vai diễn để đời của Hồng Đăng: Cân đủ mọi thể loại vai thiện - ác - 12
Hồng Đăng hợp tác với Lan Phương trong Cả Một Đời Ân Oán.

Cả Một Đời Ân Oán được xem là phim ổn định nhất về nội dung lẫn diễn xuất so với các dự án truyền hình chiếu cùng lúc.

Bên cạnh các dự án kể trên, Hồng Đăng còn tham gia nhiều phim truyền hình ăn khách khác như: Nhật Ký Vàng Anh, Cầu Vồng Tình Yêu, Người Cộng Sự, Tuổi Thanh Xuân, Người Phán Xử, Mê Cung,...

Theo Tôn Nghệ Trân (Saostar.vn)