Những nữ diễn viên Hàn cân được cả vai hiền lẫn vai ác: Các chị lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng!

05/12/2021 15:56:51

Dưới đây là 4 nữ diễn viên Kbiz có khả năng biến hóa linh hoạt từ vai chính diện cho đến vai phản diện.

Rất nhiều những nữ diễn viên Hàn Quốc được công nhận không chỉ nhan sắc mà còn nhờ tài năng diễn xuất của mình. Chưa kể, sự biến hóa linh hoạt từ vai phản diện và chính diện khiến cho không ít các nữ diễn viên nhận được vô số lời khen từ khán giả. Cùng điểm qua một số nữ thần có thể cân được vai thiện lẫn vai ác trên màn ảnh truyền hình.

Lee Sung Kyung

Dù xuất thân là người mẫu nhưng Lee Sung Kyung không hề cho thấy sự lép vế của mình khi lấn sân vào diễn xuất. Cô nàng được biết đến với lối diễn linh hoạt, đa dạng và giàu cảm xúc.

Những nữ diễn viên Hàn cân được cả vai hiền lẫn vai ác: Các chị lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng!

Năm 2016, nữ diễn viên đã khiến màn ảnh Hàn nhộn nhịp với vai diễn Beak In Ha trong bộ phim Cheese In The Trap. Dù có ngoại hình xinh đẹp, phong cách sang chảnh nhưng nữ phụ này có tính cách không mấy tích cực, nhiều lần gây khó dễ cho nữ chính. Thậm chí, không ít khán giả thời điểm lúc bấy giờ không hề có thiện cảm với nữ phụ ích kỷ và thích làm lố này.

Những nữ diễn viên Hàn cân được cả vai hiền lẫn vai ác: Các chị lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng! - 1

Sau vai diễn này, Lee Sung Kyung đã thử sức mình với những vai chính diện trong các tác phẩm như Dr.Romantic 2, Weightlifting Fairy Kim Bok Joo,..Những vai diễn này đa phần mang phong cách trong sáng, nhẹ nhàng và giàu năng lượng tích cực. Chưa kể, đây cũng là những bộ phim góp phần khẳng định thực lực của Lee Sung Kyung.

Những nữ diễn viên Hàn cân được cả vai hiền lẫn vai ác: Các chị lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng! - 2
Những nữ diễn viên Hàn cân được cả vai hiền lẫn vai ác: Các chị lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng! - 3

Han So Hee

Han So Hee hiện đang là một trong những nữ diễn viên trẻ khá được quan tâm ở thời điểm hiện tại. Với vai tiểu tam đáng ghét nhất trên phim Hàn năm 2020 trong tác phẩm The World Of Married, nữ diễn viên đã khiến cho đông đảo công chúng phải nhớ tới mình.

Những nữ diễn viên Hàn cân được cả vai hiền lẫn vai ác: Các chị lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng! - 4

Nổi lên từ vai phản diện nhưng Han So Hee hoàn toàn có thể đảm đương các vai chính diện khác. Từ cô gái nhẹ nhàng, yếu đuối, mỏng manh trong Nevertheless cho đến chị đại cá tính trong My Name, Han So Hee thường xuyên đổi mới hình ảnh của mình để không gây nhàm chán.

Những nữ diễn viên Hàn cân được cả vai hiền lẫn vai ác: Các chị lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng! - 5
Những nữ diễn viên Hàn cân được cả vai hiền lẫn vai ác: Các chị lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng! - 6

Sang đến năm 2022, nữ diễn viên sẽ trở lại với bộ phim Soundtrack 1 kết hợp cùng Park Hyung Sik. Rất nhiều người hâm mộ đã mong ngóng cho hình tượng mới này của nữ diễn viên.

Những nữ diễn viên Hàn cân được cả vai hiền lẫn vai ác: Các chị lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng! - 7

Chae Soo Bin

Với gương mặt dễ thương, đáng yêu nên nhiều khán giả đều nghĩ rằng Chae Soo Bin sẽ đóng mình vào những vai diễn "gái nhà lành tốt bụng, hiền hậu". Nhưng không, nữ diễn viên cũng sẵn sàng đảm nhận vai phản diện khiến khán giả khi thưởng thức tác phẩm được dịp tức sôi máu.

Những nữ diễn viên Hàn cân được cả vai hiền lẫn vai ác: Các chị lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng! - 8

Với Cheer Up, cô nàng đã khiến fan của bộ phim không ít lần giận tím người khi nung nấu âm mưu đâm sau lưng vào nữ chính, người từng là bạn thân của cô. Mặc dù tính cách của nhân vật không mấy tốt đẹp nhưng nó đã giúp Soo Bin củng cố tên tuổi của mình.

Những nữ diễn viên Hàn cân được cả vai hiền lẫn vai ác: Các chị lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng! - 9

Ngoài vai phản diện thì một số vai chính diện trong các tác phẩm như Strongest Deliveryman, I'm Not A Robot, Sweet & Sour,...của nữ diễn viên cũng gây được ấn tượng lớn trong lòng công chúng.

Những nữ diễn viên Hàn cân được cả vai hiền lẫn vai ác: Các chị lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng! - 10
Những nữ diễn viên Hàn cân được cả vai hiền lẫn vai ác: Các chị lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng! - 11

Kim Ji Won

Năm 2013, Kim Ji Won đã khiến màn ảnh Châu Á sôi sục với vai phụ trong bộ phim The Heirs kết hợp cùng Lee Min Ho và Park Shin Hye. Trái với vẻ ngoài xinh đẹp, nhân vật do cô đảm nhận là một cô gái có tính đố kị, nhiều lần khiến nữ chính lâm vào tình huống bẽ mặt.

Những nữ diễn viên Hàn cân được cả vai hiền lẫn vai ác: Các chị lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng! - 12

Sang đến những tác phẩm như Descendants Of The Sun, Fight For My Way..., Kim Ji Won không ngần ngại thể hiện những nét đáng yêu, dễ thương của các nhân vật. Thậm chí, vai diễn của cô cũng nhận được sự yêu mến to lớn không kém cạnh với nhân vật khác.

Những nữ diễn viên Hàn cân được cả vai hiền lẫn vai ác: Các chị lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng! - 13
Những nữ diễn viên Hàn cân được cả vai hiền lẫn vai ác: Các chị lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng! - 14

Năm sau, Kim Ji Won sẽ trở lại với bộ phim My Liberation Diary. Lần trở lại này của nữ diễn viên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Những nữ diễn viên Hàn cân được cả vai hiền lẫn vai ác: Các chị lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng! - 15

Theo Xuyến Chi (Saostar.vn)