Những ngày không quên tập 40: Vừa chuyển đến nhà Dũng ở, Uyên lại bị Khoa gạ 'ăn cơm trước kẻng'

02/05/2020 09:30:26

Thấy Uyên dọn đến nhà Dũng và được anh chàng đẹp trai nhà giàu này quan tâm, Khoa càng muốn khẳng định chủ quyền của mình với Uyên. 

 

Trong tập 39 Những ngày không quên, sau buổi dạy về tối, Uyên bị ngã xe và Dũng kịp thời xuất hiện băng bó vết thương rồi đưa cô về nhà. Trên đường về, Dũng ngỏ ý cho Uyên mượn căn nhà của mình đang để không gần nơi Uyên dạy học để cô không phải đi làm xa, nguy hiểm. Tuy nhiên, Uyên lập tức từ chối với thái độ dứt khoát khiến Dũng thoáng chút hụt hẫng.

Về nhà, Uyên lại nhớ đến cử chỉ quan tâm của Dũng. Trong khi Khoa luôn bận rộn, lúc cô cần lại chẳng thể liên lạc được trong khi đó Dũng galant, không cần gọi cũng kịp thời có mặt để giúp cô vô điều kiện.

Trong preview Những ngày không quên tập 31, không rõ vì sao Uyên lại chuyển đến nhà Dũng ở. Khoa cũng đến cùng cô dọn dẹp nhà cửa. 

Nằm dài trên giường, Khoa thích thú: 'Từ bây giờ đây sẽ là tổ ấm của đôi ta.' Uyên liền chặn đứng sự hào hứng của người yêu:  'Anh đừng nói linh tinh. Nhà này mình đi ở nhờ, phải biết ý chứ.'

Những ngày không quên tập 40: Vừa chuyển đến nhà Dũng ở, Uyên lại bị Khoa gạ 'ăn cơm trước kẻng'

Khi Khoa nói: 'Có ai quan tâm đâu mà.' thì Uyên lập tức đáp lại: 'Ơ kìa, người ta không quan tâm thì mình cũng phải nghiêm túc chứ. Đợi người ta nói cho vào mặt thì con ra cái thể thống gì nữa.' 

Khoa tỏ ra thất vọng: 'Sao em nghiêm túc thế? Phát chán lên được ấy.' Sau đó kéo Uyên xuống giường với ý định 'khẳng định chủ quyền'.

 

Những ngày không quên tập 40: Vừa chuyển đến nhà Dũng ở, Uyên lại bị Khoa gạ 'ăn cơm trước kẻng' - 1
 Cảnh tình tứ của Uyên và Khoa trong tập tối nay. 

Ở diễn biến khác, Dương đã tâm sự với Huệ về Bảo. Dương chia sẻ: "Trước giờ, em vẫn nghĩ nó là bạn thân nhất của mình, đi đâu cũng sát sìn sịt, dính vào nhau, bây giờ nó lại đi cắp nách con khác thì em lại chả buồn. Nhưng mà chị ơi, như thế có phải dở hơi quá không? Bạn thân có người yêu thì làm sao nhỉ?". Nghe lời tâm sự của Dương, Huệ tỏ vẻ đồng tình: "Dở hơi như thế là bình thường, nếu là chị, chị cũng buồn".

 

Dương chốt lại: 'Đúng, một đứa dở hơi như em mà bình thường mới là bất thường ấy nhỉ.'

Những ngày không quên tập 40: Vừa chuyển đến nhà Dũng ở, Uyên lại bị Khoa gạ 'ăn cơm trước kẻng' - 2
 Dương chọn Huệ để tâm sự. 

Trong khi đó, Bảo có vẻ đã xác định chuyện tình cảm nghiêm túc với cô bạn gái mới. Thậm chí Bảo còn khuyên Dương: "Cậu cũng nên có người yêu đi, bốn bọn mình sẽ đi ăn chung, đi chơi chung, sẽ quẩy chung cho đến già. Thích nhỉ!". Tuy nhiên Dương phản ứng ngay: "Cái gì? Đến già á? Nghĩa là cậu định làm trận chung kết cho cuộc tình này luôn á?".

Những ngày không quên tập 40: Vừa chuyển đến nhà Dũng ở, Uyên lại bị Khoa gạ 'ăn cơm trước kẻng' - 3
Caption

Đón xem tập 40 phim 'Những ngày không quên' lên sóng tối nay, 2/6 trên VTV1. 

TH (Nguoiduatin.vn)