Những ngày không quên tập 4: Cô Xuyến bị bắt vì phao tin đồn nhảm, Quốc giật mình sợ vợ biết chuyện bồ mang thai

09/04/2020 07:00:54

trailer Những ngày không quên

Livestream thông báo Hà Nội sắp phun khử khuẩn toàn thành phố, đồn Thư bị dính virus corona, cô Xuyến bị công an đến tận siêu thị bắt đi trong tập 4 Những ngày không quên.

 

Trong tập 3 'Những ngày không quên' lên sóng tối 8/4, cô Xuyến (Hoàng Yến) là trung tâm rắc rối khi livestream thông báo Hà Nội sắp phun hóa chất bằng máy bay khử khuẩn toàn thành phố, tung tin Thư (Bảo Thanh) bị dính virus chỉ vì một tiếng ho khiến cô nàng bị hàng xóm kỳ thị, ông Sơn và Dương Xoăn cũng mặc bảo hộ đề phòng con gái.

Trong tập 4 'Những ngày không quên' lên sóng tối nay, cô Xuyến bị công an đến tận siêu thị áp giải lên đồn vì tung tin giả. Nhìn thấy Thư và ông Sơn (NSND Trung Anh) đứng ở cửa, cô nhìn ông với ánh mắt cầu cứu và thốt lên: "Bác Sơn, cứu em". Nhưng ông Sơn cũng 'bó tay' nói: "Tôi làm sao mà cứu được cô". 

Những ngày không quên tập 4: Cô Xuyến bị bắt vì phao tin đồn nhảm, Quốc giật mình sợ vợ biết chuyện bồ mang thai
Cô Xuyến bị bắt vì phao tin đồn nhảm

Trong một diễn biến khác, Quốc (Tuấn Tú) vẫn đang rối trí vì phải giải quyết tình huống bất ngờ khi Vy (Thanh Hương) mang thai con của Quốc. Huệ (Thu Quỳnh) vẫn hết lòng chăm sóc chồng: "Em chuẩn bị cho anh khẩu trang và nước rửa tay, anh phải dùng thường xuyên nhé. Cả uống nước nữa. Mấy hôm nay đọc báo thấy người ta bảo tình hình châu Âu rất phức tạp, hay là mình gọi con về đi". Quốc thấy Huệ nhắc đến từ "con" bèn giật mình: "Con nào?". Huệ bất ngờ: "Anh cứ làm như anh nhiều con lắm ấy. Thằng Bảo chứ ai". Quả nhiên là có con bên ngoài nên Quốc khá nhạy cảm với từ 'con', đặc biệt khi nghe Huệ nhắc tới anh chột dạ giật mình vì sợ cô đã biết hết bí mật.

Những ngày không quên tập 4: Cô Xuyến bị bắt vì phao tin đồn nhảm, Quốc giật mình sợ vợ biết chuyện bồ mang thai - 1

Còn Thư, sau khi được minh oan, cô hý hửng về nhà ông Sơn mua đồ ăn sáng lẫn thức ăn về cho bố để tránh phải đi ra ngoài vì dịch bệnh. Ông Sơn lần này vui vẻ chào đón Thư nhưng Dương (Bảo Hân) vẫn tỏ vẻ cảnh giác cao độ và trêu chọc cô chị: "Khéo mang cả virus corona sang đây".

Những ngày không quên tập 4: Cô Xuyến bị bắt vì phao tin đồn nhảm, Quốc giật mình sợ vợ biết chuyện bồ mang thai - 2

TH (SHTT)