'Những ngày không quên' tập 39, Dương nổi máu ghen tuông

31/05/2020 13:41:26

Thấy Bảo đưa bạn gái về nhà, Quốc mắng con ra khỏi khu cách ly tập trung không về nhà ngay mà lại còn dắt nhau đi lung tung.

 

Trong trích đoạn tập 39 Những ngày không quên, Bảo dẫn Jun về nhà ra mắt bố Quốc và mẹ Huệ. Quốc mắng Bảo ra khỏi khu cách ly tập trung không trở về nhà luôn mà còn đi lang thang bên ngoài. Huệ khuyên chồng bớt giận và có ý giữ Jun ở lại ăn cơm nhưng cô bé lại muốn đưa Bảo về nhà ra mắt bố mẹ mình.

Huệ ngạc nhiên vì điều này rồi bảo Quốc đưa các con đi cho bố mẹ Jun yên tâm. Bảo và Jun cũng tỏ ra rất thân mật trước mặt Quốc và Huệ.

'Những ngày không quên' tập 39, Dương nổi máu ghen tuông
 Huệ cũng sốc vì sự táo bạo của đôi bạn trẻ. 

Sau khi về nhà, Bảo qua nhà Dương xin lỗi vì về nước mà không báo. Chưa kịp nguôi giận Dương đã bị sốc vì Bảo thông báo sắp hẹn cô gái lạ và muốn tomboyloichoi đi cùng để giới thiệu. Dương thắc mắc: "Tại sao phải gặp tớ mới yên tâm được?". Câu trả lời của Bảo sau đó làm Dương thực sự nổi cơn ghen: "Thì để Jun thấy tớ với cậu không thể nào yêu, chỉ có thể là bạn". Dương ngay lập tức từ chối và thậm chí còn mắng Bảo sang xin lỗi mà còn mang tư tưởng tiện thể.

'Những ngày không quên' tập 39, Dương nổi máu ghen tuông - 1

Còn Uyên lại chợt nhớ đến Dũng khi cô được Dũng lau rửa vết thương ở cánh tay. Uyên nói có thể tự làm được việc này nhưng Dũng giành làm bằng được: "Đối với anh ngoài việc là một cô giáo, em cũng còn là một phụ nữ cơ mà. Trong trường hợp này thì em yếu đuối một tí có sao đâu".

Nghĩ lại những lời này của Dũng, Uyên chợt thấy xao xuyến.

'Những ngày không quên' tập 39, Dương nổi máu ghen tuông - 2

 Diễn biến chi tiết tập 39 phim 'Những ngày không quên' lên sóng tối thứ 2, 1/6 trên VTV1. 

TH (Nguoiduatin.vn)