Những ngày không quên tập 36: Ông Sơn ngán ngẩm chuyện kết hôn, ly hôn chóng vánh của lũ trẻ

27/05/2020 14:00:50

Ông Sơn cho rằng ngày xưa dù cuộc sống khó khăn, thiếu thốn nhưng vợ chồng luôn tôn trọng nhau, cùng nhau cố gắng giữ gìn hôn nhân chứ không như lũ trẻ bây giờ.

Trong preview tập 36 Những ngày không quên, sau lần đầu đổ vỡ hôn nhân của Huệ và sau cả những chuyện đã xảy ra với Quốc, ông Sơn ngồi lại tâm sự với cô con gái cả về chuyện hôn nhân ở thời hiện đại bây giờ. 

Những ngày không quên tập 36: Ông Sơn ngán ngẩm chuyện kết hôn, ly hôn chóng vánh của lũ trẻ

Ông Sơn ẩn ý nói với Huệ: "Bây giờ bố nhìn ra xung quanh mới thấy bọn trẻ kết hôn nhanh, ly hôn nhanh và tái hôn cũng nhanh. Khác xa với thời của bố, thời của bố cái gì hỏng người ta không vứt đi đâu mà sẽ sửa chữa nó nên đồ dùng rất bền. 

Bây giờ của cải vật chất nhiều, cái gì hỏng thì vứt, con người cũng thế, lỗi lầm thì bỏ, chẳng có đúng hay sai gì cả, chỉ là có hạnh phúc hay không thôi". 

Trước những lời nói của bố, Huệ chỉ im lặng lắng nghe.

Những ngày không quên tập 36: Ông Sơn ngán ngẩm chuyện kết hôn, ly hôn chóng vánh của lũ trẻ - 1

Trong một diễn biến khác, Uyên nói với Khoa chuyện công việc khó khăn của mình. Uyên bảo bị hiệu trưởng của trường gọi lên, dọa cho nghỉ việc vì chuyện "xui" học sinh ăn cắp tiền của bố mẹ để ủng hộ. 

Uyên nói: "Anh có muốn cưới một người thất nghiệp không? Hôm nay hiệu trưởng gọi em lên nói chuyện, nói là không muốn ký hợp đồng với em nữa vì lý do em khiến học sinh đi ăn cắp tiền để ủng hộ. Nhưng người ta nói lý do sâu xa là em không chịu chạy tiền". Khoa có vẻ hiểu chuyện: "Muốn ký được hợp đồng cũng phải tiền trăm đấy!". Ngay lập tức Uyên đưa ra câu trả lời: "300". 

Những ngày không quên tập 36: Ông Sơn ngán ngẩm chuyện kết hôn, ly hôn chóng vánh của lũ trẻ - 2

Tiền cưới xin Uyên và Khoa còn đang chật vật lo chưa đủ, giờ lại thêm chuyện công việc của Uyên khiến cặp đôi lại phải suy nghĩ nhiều. 

Đón xem Những ngày không quên lên sóng lúc 21h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (SHTT)