Những ngày không quên tập 34: Dũng 'cảm nắng' Uyên, ông Sơn 'dằn mặt' Quốc

25/05/2020 07:00:14

Trong tập 34 Những ngày không quên, ông Sơn tỏ ra vô cùng tức giận và thất vọng về Quốc. Ông tuyên bố không ngại nếu Huệ ly hôn lần nữa.

Trong tập 34 'Những ngày không quên' lên sóng tối nay,, Dũng lần đầu tới làng Yên và anh chàng ngay lập tức bị trúng tiếng sét ái tình khi gặp cô giáo Uyên. Nhan sắc như 'Quỳnh búp bê' của Uyên khiến Dũng ngẩn ngơ đứng hình. Vốn liếng về kỹ năng tán tỉnh của Dũng phút chốc 'bay màu' khiến anh chàng chỉ biết hỏi Uyên toàn những câu trời ơi đất hỡi để được nói chuyện với người đẹp. Vốn dĩ định hỏi thăm đường đến nhà ông Sơn nhưng Dung lại hỏi: 'Cam này để uống hay để vắt hả em?' 

Những ngày không quên tập 34: Dũng 'cảm nắng' Uyên, ông Sơn 'dằn mặt' Quốc
Dũng ngay lập tức bị hút vào nhan sắc của Uyên. 

Cuối tập 33 Những ngày không quên, bố Sơn đã biết được chuyện về Quốc (Tuấn Tú) và Huệ, ông rất tức giận vì mọi người trong nhà giấu giếm mình chuyện này và tuyên bố sẽ về Hà Nội để nói chuyện với Quốc.

Trong cuộc gặp với bố vợ ở tập 34, Quốc tỏ ra lo lắng, phân trần rằng anh không hề nghĩ rằng sự việc lại đi xa quá đến mức như thế. Nhưng có vẻ lần này ông Sơn chẳng còn tin tưởng vào anh con rể, ông tức giận lớn tiếng 'dằn mặt' con rể: 'Nói thẳng nhé, cái Huệ nó đã đổ vỡ hôn nhân 1 lần, tôi không sợ nó đổ vỡ lần 2 đâu, tôi có thể bảo vệ được nó, bởi vì so với ly hôn, tôi sợ con gái tôi bị bất hạnh hơn nhiều'.

Những ngày không quên tập 34: Dũng 'cảm nắng' Uyên, ông Sơn 'dằn mặt' Quốc - 1

Trong khi đó, tại làng Yên, ông Bá liên tục đuổi khách của Đào đi vì không đeo khẩu trang và thực hiện nghiêm ngặt biên pháp phòng tránh dịch. Đào cãi lại bố vì cô đã không có khách mà ông còn đuổi hết khách của mình đi. Đúng lúc đó, Cân đi tới với khẩu trang đầy đủ nên được ông Bá nhiệt tình đón vào quán Đào. Ông Bá rất hài lòng vì Cân đeo khẩu trang đầy đủ. "Con người ăn nhau ở ý thức bác ạ", Cân vừa nói dứt thì Đào thêm vào: "Có khẩu trang nhưng không có tiền". 

Vừa hôm trước phải xuống nước xin lỗi Cân vì trót khinh thường anh, lần này Đào lại tiếp tục mỉa mai Cân là trai nghèo, liệu lần này Cân có giận Đào?

Những ngày không quên tập 34: Dũng 'cảm nắng' Uyên, ông Sơn 'dằn mặt' Quốc - 2

Đón xem tập 34 phim 'Những ngày không quên' lên sóng tối 25/5 trên VTV1. 

TH (SHTT)