'Những ngày không quên' tập 3: Thư bị đồn nhiễm Covid -19, ho và ngất khiến ông Son tá hỏa

09/04/2020 00:32:52

Đang đi trên đường, Dương bất ngờ gặp anh rể đưa người phụ nữ lạ từ phòng khám sản bước ra. Ở diễn biến khác, Thư bị nghi ngờ nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp.

Mở đầu Những ngày không quên tập 3 là cảnh làng Yên. Mận gặp Quất em trai Cân đang đi mua giấy vệ sinh: “Thấy bọn Tây nó cứ mua ầm ầm nên em cứ mua về… Mà sao chị không mua, vài hôm nữa Hà Nội là toang đấy”.

Tuy nhiên Mận lại coi thường và cho rằng Quất lo bò trắng răng. Mình ở làng quê trồng trọt chăn nuôi đều tự làm thiếu gì đồ mà phải tích.

Điều này khiến Quất mới vỡ lẽ. Còn đang cười xuề xòa với chị thì lại nghe ông Bá nhắc nhở mọi người làng Yên luôn phải rửa tay xịt cồn.

'Những ngày không quên' tập 3: Thư bị đồn nhiễm Covid -19, ho và ngất khiến ông Son tá hỏa

Đang đi xe máy trên đường, Dương bỗng nhìn thấy bóng dáng Quốc. Anh rể cùng một người phụ nữ bước ra từ một phòng khám sản phụ khoa khiến Dương nghi ngờ.

'Những ngày không quên' tập 3: Thư bị đồn nhiễm Covid -19, ho và ngất khiến ông Son tá hỏa - 1

'Những ngày không quên' tập 3: Thư bị đồn nhiễm Covid -19, ho và ngất khiến ông Son tá hỏa - 2

Cũng vì mải nhìn theo Quốc mà Dương phanh xe đột ngột khiến người đi phía sau không kịp phản ứng, đâm trúng đuôi xe của Dương và ngã xuống đường. Vì Quốc đã lái xe đi mất nên Dương cũng không kịp bám theo.

'Những ngày không quên' tập 3: Thư bị đồn nhiễm Covid -19, ho và ngất khiến ông Son tá hỏa - 3

Ngay sau đó, Dương bị bắt đền nhưng cô nàng này nhanh trí tung chiêu ho sặc sụa khiến người đang "ăn vạ" Dương vội vã bỏ chạy.

'Những ngày không quên' tập 3: Thư bị đồn nhiễm Covid -19, ho và ngất khiến ông Son tá hỏa - 4

Dương về nhà bị chị Huệ trách cứ việc về muộn khiến cô không vui.

Sau đó Ánh Dương méc với chị Huệ: “Hồi nãy ở ngoài đường, em nhìn thấy anh Quốc đi với người phụ nữ… Không, vấn đề nằm ở đây là hai người đấy bước ra từ phòng khám sản phụ khoa”.

Huệ hỏi em có nhìn kĩ không. Đúng lúc đấy thì Quốc gọi livestream đang ăn đồ ăn với nhân viên khiến cô hết luôn lo lắng nghi ngờ.

'Những ngày không quên' tập 3: Thư bị đồn nhiễm Covid -19, ho và ngất khiến ông Son tá hỏa - 5

Còn Dương thì trằn trọc không ngủ được đành phải gọi cho Bảo tâm sự. Dương trêu Bảo là sẽ cưới tạm ai đó để đỡ chán khi nghỉ dịch.

'Những ngày không quên' tập 3: Thư bị đồn nhiễm Covid -19, ho và ngất khiến ông Son tá hỏa - 6

'Những ngày không quên' tập 3: Thư bị đồn nhiễm Covid -19, ho và ngất khiến ông Son tá hỏa - 7

Ở một diễn biến khác, cô Xuyến tiếp tục màn tung tin đồn nhảm khắp nơi nhờ vào lượng người theo dõi khủng trên mạng xã hội của mình. Hết loan tin ăn trứng và tỏi chữa được Covid-19, cô Xuyến lại lên mạng livestream khoe chuyện Hà Nội sắp được phun thuốc khử trùng toàn thành phố bằng máy bay. Chưa kể, khi Thư giả vờ ho vài ba cái để trêu chọc mình, cô Xuyến còn vội lên mạng xã hội khẳng định rằng Thư ho rũ rượi và ngất xỉu giữa đường.

'Những ngày không quên' tập 3: Thư bị đồn nhiễm Covid -19, ho và ngất khiến ông Son tá hỏa - 8

'Những ngày không quên' tập 3: Thư bị đồn nhiễm Covid -19, ho và ngất khiến ông Son tá hỏa - 9

'Những ngày không quên' tập 3: Thư bị đồn nhiễm Covid -19, ho và ngất khiến ông Son tá hỏa - 10

Ông Sơn và Dương nghe được tin thì nghĩ rằng Thư đang trốn cách ly rồi mặc áo mưa, đội mũ che mặt cẩn thận tránh lây nhiễm.

Thư vừa bước vào, ông Sơn đã mắng con gái một tràng dài: "Có phải con trốn cách ly không? Con cứ nói thật đi! Con đã đi những đâu? Gặp những ai? Lúc này con làm như thế là ảnh hưởng tới tất cả mọi người. Con không có ý thức cộng đồng gì cả! Lúc này đừng có mang cái tính ích kỷ, khôn lỏi của con ra đây!".

Thư cũng ngơ ngác không hiểu bố đang nói gì, nháy mắt định hỏi Dương nhưng không có đáp án vì bố Sơn đã nói tranh hết phần Dương. Nhưng khi biết được cô Xuyên tung tin đồn, Thư quyết định sang tận nơi làm cho ra nhẽ.

'Những ngày không quên' tập 3: Thư bị đồn nhiễm Covid -19, ho và ngất khiến ông Son tá hỏa - 11

'Những ngày không quên' tập 3: Thư bị đồn nhiễm Covid -19, ho và ngất khiến ông Son tá hỏa - 12

 HTT(SHTT)