Những ngày không quên tập 3: Huệ thất thần biết chuyện Quốc đưa bồ đi khám thai, Bảo 'cà khịa' khi Dương định lấy chồng

08/04/2020 08:28:47

trailer Những ngày không quên

Mặc dù cố gắng che giấu nhưng việc Quốc chăm lo cho cô bồ đang mang thai đã bị Dương phát hiện trong tập 3 Những ngày không quên.

 Trong tập 2 'Những ngày không quên' lên sóng tối qua, Quốc lúng túng che giấu mối quan hệ với Vy, nhất là khi cô thông báo mang thai con của hai người. Những cuộc gọi lạ bất kể sớm tối đến điện thoại của Quốc sau đó anh nhanh chóng ra ngoài nhưng Huệ mảy may nghi ngờ bởi cô nghĩ đó là công việc vì anh là thành viên đội phản ứng nhanh về phòng chống Covid-19.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 3 'Những ngày không quên', Dương đã phát hiện ra Quốc đang dìu một phụ nữ từ phòng khám sản khoa lên xe. Lập tức, Dương đã nói chuyện này với Huệ: "Nãy ở ngoài đường, em nhìn thấy, anh Quốc đi với một người phụ nữ".

Cho rằng, đây là việc bình thường, Huệ lý giải: "Thì chị cũng vẫn hay đi với một người đàn ông, nhân viên cửa hàng lấy đồ chẳng hạn". Tuy nhiên khi Dương nói: "Không! Vấn đề ở đây là 2 người đấy bước ra từ phòng khám sản phụ khoa", Huệ đã tỏ ra thất thần.

Những ngày không quên tập 3: Huệ thất thần biết chuyện Quốc đưa bồ đi khám thai, Bảo 'cà khịa' khi Dương định lấy chồng

Những ngày không quên tập 3: Huệ thất thần biết chuyện Quốc đưa bồ đi khám thai, Bảo 'cà khịa' khi Dương định lấy chồng - 1
 Dương bắt gặp Quốc đưa người phụ nữ đi khám thai.  
Những ngày không quên tập 3: Huệ thất thần biết chuyện Quốc đưa bồ đi khám thai, Bảo 'cà khịa' khi Dương định lấy chồng - 2
 Dương nghi ngờ Quốc ngoại tình. 

Trước đó, trong lúc rình mò ông Quốc, Dương vô tình đụng trúng xe của một người lạ mặt. Ngay lập tức, gã lên giọng đòi ăn vạ bắt tomboiloichoi đền tiền. Thoạt đầu cứ nghĩ Dương sẽ bình tĩnh mà đưa 500k phí bồi thường, ai mà ngờ lúc móc túi, Dương tung chiêu ho sặc sụa, làm gã kia không còn dám ăn vạ nữa mà dắt xe chạy nhanh thật nhanh.

Ở một diễn biến khác, trong khi cách ly tại nhà vì dịch Covid-19, Dương đã gọi điện cho Bảo (Quang Anh) để bày tỏ: "Nghĩ chán thật, hôm nay đã là ngày mấy chục Tết rồi đấy, ở nhà chán chết đi được, hay cưới tạm ai đó cho đỡ chán, tranh thủ đang được nghỉ học".

 Tuy nhiên, Bảo tranh thủ cà khịa Dương và không quên 'thả thính': "Cứ làm như cưới dễ lắm ấy nhỉ. Tớ nói cho cậu biết, ngoài thằng Bảo ra không ai chịu được cậu đâu, cậu nên nhận ra giá trị của mình dần đi".

Những ngày không quên tập 3: Huệ thất thần biết chuyện Quốc đưa bồ đi khám thai, Bảo 'cà khịa' khi Dương định lấy chồng - 3

Những ngày không quên tập 3: Huệ thất thần biết chuyện Quốc đưa bồ đi khám thai, Bảo 'cà khịa' khi Dương định lấy chồng - 4
Cặp đôi chim ri Dương và Bảo nói chuyện rất hài hước. 

Trong khi đó, sau khi nhận thông báo Việt Nam có thêm ca nhiễm mới, không chỉ ở thành thị và cả ở nông thôn, cụ thể là làng Yên, người dân đi mua sạch thực phẩm ngoài chợ về tích trữ, ngay cả giấy vệ sinh cũng 'cháy hàng' khiến Mận ngạc nhiên. 

Những ngày không quên tập 3: Huệ thất thần biết chuyện Quốc đưa bồ đi khám thai, Bảo 'cà khịa' khi Dương định lấy chồng - 5

Liệu Huệ có phát hiện ra mối quan hệ ngoài luồng giữa Quốc và Vy? Cơn sốt tích trữ hàng hoá khi dịch bệnh còn đi đến đâu? Diễn biến chi tiết 'Những ngày không quên' tập 3 lên sóng 21h tối nay (8/4) trên VTV1. 

TH (SHTT)