Những ngày không quên tập 27: Cân 'đơ người' khi được Đào chủ động hôn, Khuê khuyên Huệ tha thứ cho Quốc

12/05/2020 07:00:39

Trong Những ngày không quên tập 27, Cân dường như không tin vào những gì xảy ra trước mắt khi được Đào chủ động dành tặng nụ hôn.

Trong trích đoạn preview Những ngày không quên tập 27, bằng kinh nghiệm của mình, Khuê đã tâm sự và khuyên nhủ Huệ trong chuyện tình cảm với Quốc. Theo đó, Khuê khuyên Huệ nên hiểu cho những khó khăn và thông cảm với Quốc.

Khuê đã nói: “Trước khi tớ đến với anh Bảo, tớ cũng đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đầy đau khổ. Khi ra đi, tớ trong lòng có cả sự tổn thương và sự căm giận. Nhưng khi tớ biết tin người đó mắc bạo bệnh, tớ không đành lòng quay lưng. Tớ biết và hiểu suy nghĩ của anh Quốc bây giờ. Huệ này, cậu đau khổ tớ hiểu nhưng anh Quốc bây giờ còn khó khăn hơn cậu nhiều. Chúng ta hãy tạm gạt người phụ nữ kia sang một bên, bây giờ chỉ nghĩ đến con của anh Quốc đang cần sự giúp đỡ và một bên là cậu - người anh ấy rất yêu thương. Bây giờ, anh ấy ngoảnh mặt với ai cũng là sai hết”.

Những ngày không quên tập 27: Cân 'đơ người' khi được Đào chủ động hôn, Khuê khuyên Huệ tha thứ cho Quốc

Trong một diễn biến khác, giữa lúc tình hình Covid-19 vẫn đang rất phức tạp, Dung Mão vẫn 'một lòng một dạ' muốn trục lợi bất chính từ dịch bệnh. Để kế hoạch được tiến hành trót lọt, bà Dung Mão đã 'đi đường tắt' trước với ông Đẩu để cán bộ nhắm mắt cho chuyến hàng của mình qua cửa.

Ban đầu, ông Đẩu nhất quyết không đồng ý vì 'đây là quy định rồi', chắc chắn phải kiểm soát, khử trùng, xịt cồn kĩ lưỡng. Thế nhưng, sau khi Dung Mão hứa hẹn sẽ 'qua tay' cho ông Đẩu cái chân giò, cán bộ làng có vẻ 'xuôi xuôi', muốn 'mắt nhắm mắt mở' cho đi.

Những ngày không quên tập 27: Cân 'đơ người' khi được Đào chủ động hôn, Khuê khuyên Huệ tha thứ cho Quốc - 1

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất trong tập 27 có lẽ là chuyện tình cảm của Cân và Đào. Sau rất nhiều cố gắng, nỗ lực theo đuổi nhưng đều bị Đào 'phũ đẹp', thậm chí còn nói mình 'trẻ trâu', đi cùng chỉ thêm 'nhục mặt', Cân đã tuyên bố từ nay không thích Đào. Nói là làm, anh chàng tỏ ra lạnh lùng, thờ ơ như chưa từng thích cô khiến Đào khó chịu. Ở tập 27, Đào đã chủ động đến nhà tìm Cân, không nói không rằng cô nàng đã chủ động hôn Cân qua lớp khẩu trang. 

Những ngày không quên tập 27: Cân 'đơ người' khi được Đào chủ động hôn, Khuê khuyên Huệ tha thứ cho Quốc - 2

Tình huống bất ngờ tưởng như chỉ xuất hiện trong mơ này khiến Cân 'đơ người' không thể phản ứng. Liệu Cân - Đào có chính thức trở thành cặp đôi mới của làng Yên?

Đón xem Những ngày không quên được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1.

TH (SHTT)