Những ngày không quên tập 22: Quốc đề phòng cô Vy, Cân cay đắng bị Đào chê 'trẻ trâu' đi cùng chỉ thêm nhục mặt

05/05/2020 06:27:28

Trong tập 12 Những ngày không quên, Vy 'tiểu tam' vẫn tìm mọi cách để đeo bám tình cũ, sự 'lươn lẹo' của cô khiến Quốc phải đề phòng.

Mở đầu preview tập 22 bộ Những ngày không quên, “Khoa gà” sang nhà ông Bá thăm Uyên nhưng lại bị bố vợ tương lai nặng lời: “Tôi nghĩ kỹ rồi. Con Uyên nhà tôi cao số thì cao nhưng nó sang làm dâu bên đấy, nhớ có chuyện gì thì cả gia đình nhà anh kỳ thị nó, làm sao nó sống nổi. Cho nên, tôi thấy hoãn đám cưới có khi lại may”.

Trong một diễn biến khác, sau khi làm đảo lộn đời sống vợ chồng của Quốc và Huệ, Vy vẫn không có ý định buông tha, quyết đeo bám Quốc đến cùng. Dù Quốc đã nhiều lần tỏ rõ thái độ, Vy vẫn lấy đứa con chung ra làm cái cớ để gặp riêng tình cũ.

Những ngày không quên tập 22: Quốc đề phòng cô Vy, Cân cay đắng bị Đào chê 'trẻ trâu' đi cùng chỉ thêm nhục mặt

Trước sự trơ trẽn của Vy, Quốc đã phải thẳng thắn từ chối thêm một lần nữa. Quốc đã nói thẳng với Vy về mối quan hệ giữa hai người. “Tôm là con chung, anh sẽ có trách nhiệm với nó. Nhưng nói thật, anh rất yêu vợ anh, phải rất khó khăn anh mới có được cô ấy. Anh không muốn làm Huệ buồn. Nếu cô ấy biết em ở đây sẽ như thế nào”.

Vy vẫn tiếp tục cứu vãn tình hình: “Em có nói đâu mà cô ấy biết được”. Đến lúc này, Quốc đã nói thẳng: “Nhưng đã có lần em nói chuyện với vợ anh bằng máy của anh, đó chính là chi tiết anh phải đề phòng em”. Hóa ra, Quốc đã sớm phát hiện ra bộ mặt 'lươn lẹo' của Vy và sẵn sàng bật chế độ đề phòng với cô nàng.

Những ngày không quên tập 22: Quốc đề phòng cô Vy, Cân cay đắng bị Đào chê 'trẻ trâu' đi cùng chỉ thêm nhục mặt - 1

Ở diễn biết khác, Đào tỏ ra chê bai Cân trong cuộc nói chuyện với Uyên: “Em không phải là cái rốn của vũ trụ nhưng em cũng phải tìm người xứng tầm, một người đi cùng em, em cũng mát mày mát mặt. Đằng này, ông Cân già rồi mà cứ như trẻ trâu, suốt ngày lông bông, chẳng được nước gì cả. Em đi cùng, em còn nhục mặt hơn”.

Đứng ở cổng nghe trọn những lời Đào nói, Cân cay đắng lên tiếng hỏi Đào: 'Ra là thế à?' khiến cô giật mình và khá bối rối trước tình huống này.

Những ngày không quên tập 22: Quốc đề phòng cô Vy, Cân cay đắng bị Đào chê 'trẻ trâu' đi cùng chỉ thêm nhục mặt - 2

Tập 22 của bộ phim “Những ngày không quên” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 5/5 trên kênh VTV1. Trong tập này, khán giả sẽ chờ đợi những tình tiết tiếp theo xoay quanh mối quan hệ giữa gia đình nhà Khoa và ông Bá. Đồng thời, người xem cũng muốn biết rõ, Quốc sẽ có những động thái gì để vun vén hạnh phúc gia đình.

 

Đón xem tập 22 của "Những ngày không quên" phát sóng vào 21h ngày 5/5.

TH (SHTT)