Những câu nói ấn tượng của Vân Dung trong 'Hướng dương ngược nắng'

21/01/2021 14:16:47

Nhiều khán giả dự đoán những câu nói 'đỉnh của chóp' của nhân vật Diễm Loan trong Hướng dương ngược nắng sẽ trở thành trend.

Hướng dương ngược nắng được coi là bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay với nội dung hấp dẫn, cùng diễn xuất tài năng của dàn diễn viên đình đám như Vân Dung, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Lương Thu Trang, Đình Tú, Thu Hà... Mỗi nhân vật đều có màu sắc rõ ràng, mang đến những thước phim hấp dẫn. Trong đó, không thể không kể đến nhân vật Diễm Loan của nghệ sĩ Vân Dung. 

Diễm Loan có suy nghĩ nông cạn, ngây thơ đến già. Hám tiền mê trai, bà Loan chạy theo những thứ phù phiếm, sẵn sàng "bán" con để lấy tiền bao trai. Khi nhìn rõ bộ mặt của gã nhân tình đểu cáng, chuyên đi lừa tiền phụ nữ, Diễm Loan sốc đến ngây dại, lúc tỉnh lúc mê. 

Dù vào vai tiểu tam, phá hoại hạnh phúc ra đình người khác nhưng khán giả không hề ghét Diễm Loan. Một trong những lý do khiến khán giả lại có cảm tình với nhân vật này là bởi diễn xuất hài hước và dí dỏm của Vân Dung. Đồng thời, Diễm Loan cũng khiến khán giả phát cuồng vì những câu nói 'chuẩn như nước cất'.

Dưới đây là một số câu nói ấn tượng của nhân vật Diễm Loan:

Những câu nói ấn tượng của Vân Dung trong 'Hướng dương ngược nắng'
Những câu nói ấn tượng của Vân Dung trong 'Hướng dương ngược nắng' - 1
Những câu nói ấn tượng của Vân Dung trong 'Hướng dương ngược nắng' - 2
Những câu nói ấn tượng của Vân Dung trong 'Hướng dương ngược nắng' - 3
Những câu nói ấn tượng của Vân Dung trong 'Hướng dương ngược nắng' - 4
Những câu nói ấn tượng của Vân Dung trong 'Hướng dương ngược nắng' - 5

 TH (Nguoiduatin.vn)