Những cảnh thi triển pháp thuật trong Thương Lan Quyết gây sốt, xứng danh phim tiên hiệp hay nhất 2022?

17/08/2022 09:05:53

Những phân cảnh thi triển pháp thuật bằng tay trong Thương Lan Quyết gây sốt vì quá ảo.

Ra mắt trong thời điểm có nhiều đối thủ nặng ký như Tinh Hán Xán Lạn hay Trầm Vụn Hương Phai nhưng Thương Lan Quyết do Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đóng chính vẫn đang từng bước khẳng định mình với loạt thành tích ổn định. Không chỉ thu hút khán giả với dàn diễn viên có ngoại hình sáng, kỹ xảo được đầu tư của phim cũng giúp tác phẩm tạo được lợi thế lớn trước những đối thủ lớn khác. 

Những cảnh thi triển pháp thuật trong Thương Lan Quyết gây sốt, xứng danh phim tiên hiệp hay nhất 2022?

Cách đây không lâu, một đoạn video ngắn tổng hợp lại những cảnh thi triển pháp thuật bằng tay xuất hiện trong Thương Lan Quyết đã ngay lập tức gây sốt cộng đồng mạng. Khán giả đánh giá cao động tác tay của dàn nhân vật Thương Lan Quyết, cho rằng quá mãn nhãn và uyển chuyển, xem rất đã mắt. 

Những cảnh thi triển pháp thuật trong Thương Lan Quyết gây sốt, xứng danh phim tiên hiệp hay nhất 2022? - 1

Bên cạnh đó, công tác kỹ xảo của phim cũng nhận được lời khen khi tỉ mỉ và tinh tế trong từng cảnh nhân vật thi triển pháp thuật. Người xem phát hiện ra rằng trong mỗi phân cảnh này, mỗi động tác tay và hiệu ứng kỹ xảo kèm theo đều rất độc đáo và đẹp mắt. 

Chính vì sở hữu kỹ xảo đẹp mắt cùng nội dung hấp dẫn, Thương Lan Quyết còn được khán giả ca tụng là bộ phim tiên hiệp hay nhất năm 2022, vượt mặt cả Trầm Vụn Hương Phai đang được chiếu hay Thả Thí Thiên Hạ hồi đầu năm. 

Những cảnh thi triển pháp thuật trong Thương Lan Quyết gây sốt, xứng danh phim tiên hiệp hay nhất 2022? - 2

Một số bình luận của khán giả:

- Coi mà đã, màu phim và kỹ xảo phép thuật cũng ưng quá trời.

- Động tác rõ ràng, đẹp mắt, kỹ xảo mượt mà. Ăn đứt Trầm Vụn Hương Phai được luôn ấy chứ. 

- Phim này công nhận càng xem càng mê mẩn, kiểu mới mẻ chứ không đi theo lối mòn dòng phim tiên hiệp cũ. 

- Phim này hot cũng có lý do cả thôi. Màu phim, kỹ xảo, trang phục đều được đầu tư và chú trọng, xem mà không thể chê được về chất lượng phim luôn. 

Bộ phim Thương Lan Quyết phát sóng từ ngày 7/8/2022. Từ 7/8, cập nhật 2 tập mới mỗi ngày lúc 19 giờ từ Chủ Nhật đến thứ 7. Từ 14/8 cập nhật 2 tập mới mỗi ngày lúc 19 giờ từ Chủ Nhật đến thứ 3. Thương Lan Quyết có tổng cộng 36 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

Theo Bình Thanh (Saostar.vn)