Những bộ cánh lố lăng tại Cannes 2022, trang phục hở bạo của Ngọc Trinh năm ấy còn thua xa

26/05/2022 09:00:41

Nhìn trang phục hở bạo trên thảm đỏ gần đây, công chúng nhận ra rằng bộ váy hở bạo năm xưa của Ngọc Trinh hoàn toàn lép vế

Ngoài những tên tuổi lớn trong giới showbiz quốc tế, những tên tuổi toàn cầu, "đặc sản" không thể bỏ qua của thảm đỏ Cannes còn là những bộ trang phục hở bạo bất chấp.

Nhắc đến váy áo hở bạo, công chúng Việt không quên Ngọc Trinh từng đến dự LHP Cannes với chiếc váy gần như không có gì để hở nữa. Thời điểm đó, "nữ hoàng nội y" nhận không ít gạch đó với outfit thiếu vải của mình.

Những bộ cánh lố lăng tại Cannes 2022, trang phục hở bạo của Ngọc Trinh năm ấy còn thua xa
Hình ảnh khiến Ngọc Trinh thời gian dài bị chỉ trích.

 

3 năm trôi qua, một mùa Cannes nữa lại đến. Chứng kiến những bộ trang phục của sao quốc tế làm lố năm nay, công chúng nhận thấy bộ đồ của Ngọc Trinh thực tế vẫn còn thua xa.

Chiếc áo bị ném đá nhiều nhất Cannes đến từ người mẫu Victoria Hervey. Vốn xuất thân từ quý tộc Anh, việc diện chiếc áo nhàu nhĩ, phần ngực gần như chỉ chờ để nhảy ra ngoài khiến công chúng phẫn nộ.

Những bộ cánh lố lăng tại Cannes 2022, trang phục hở bạo của Ngọc Trinh năm ấy còn thua xa - 1

Những bộ cánh lố lăng tại Cannes 2022, trang phục hở bạo của Ngọc Trinh năm ấy còn thua xa - 2
Người mẫu xuất thân quý tộc Anh bị chê kém sang với outfit nhàu nhĩ.

Người đẹp hở bạo không kém tại Cannes năm nay gọi tên Naomi Campbell. Nữ siêu mẫu đình đám thập niên 1990 vốn là người không ngại để ngực trần diễn trên sân khấu. Đến Cannes lần này, ngôi sao 52 tuổi diện thiết kế bồng bềnh phần dưới, nhưng ở trên lại khoét một cách táo bạo khiến người xem nóng mắt.

Sasha Luss được xem là ngôi sao "dũng cảm" nhất tại LHP Cannes lần thứ 75. Người đẹp xuất hiện tại buổi ra mắt phim Top Gun: Maverick với mối không nội y, xuyên thấu một cách quá đà. Nữ người mẫu trông xuề xòa và đánh mất hoàn toàn sự sang trọng vốn có.

Những bộ cánh lố lăng tại Cannes 2022, trang phục hở bạo của Ngọc Trinh năm ấy còn thua xa - 3

Những bộ cánh lố lăng tại Cannes 2022, trang phục hở bạo của Ngọc Trinh năm ấy còn thua xa - 4

Những bộ cánh lố lăng tại Cannes 2022, trang phục hở bạo của Ngọc Trinh năm ấy còn thua xa - 5
Nữ người mẫu Didi Stone cũng khiến khán giả khó hiểu với phong cách hở bất chấp nhưng không hề thể hiện được nét gợi cảm. Đây có lẽ là lần dự thảm đỏ đáng quên nhất của ngôi sao da màu.

Theo Team Thời Trang (Saostar.vn)