'Như chưa hề có cuộc chia ly' phiên bản mới: Võ Hoàng Yến khóc ngất kể quá khứ đầy ám ảnh, từng muốn bỏ nghề

20/10/2020 15:13:30

Võ Hoàng Yến là khách mời đầu tiên của "Như chưa hề có cuộc chia ly" phiên bản mới.

Những ngày đầu tháng 6/2020, hoạt động thiện nguyện Như chưa hề có cuộc chia ly (NCHCCCL) thông báo dừng hoạt động vì hết nguồn kinh phí thực hiện. Hơn một tháng sau đó, cộng đồng người quan tâm đã “dậy sóng” trước quyết định này, và chính những người dõi theo chương trình suốt thời gian qua đã chung tay giữ lại NCHCCCL.

Và series talkshow Không khóc, phiên bản giới hạn của NCHCCCL ra đời, đã được thực hiện trong khoảng thời gian này. Ở các số của Không khóc, đội ngủ sản xuất mời các khách mời từ doanh nhân, nghệ sĩ đến KOLs (những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội)... Họ xuất hiện để trải nghiệm cảm xúc khi cùng NCHCCCL xem lại những câu chuyện hay nhất trong suốt 13 năm hành trình. Đến với Không Khóc, họ cũng bộc lộ những cảm xúc, câu chuyện chưa từng được kể của cá nhân họ; qua đó, truyền tải thông điệp tích cực đến cộng đồng.

 Không khóc số đầu tiên với sự tham gia của khách mời – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, vừa được trình chiếu trên kênh Youtube chính thức của Như chưa hề có cuộc chia ly (NCHCCCL), vào lúc 20g00 ngày 19/10.

Là một trong những khách mời phản ứng nhanh nhất khi nhận lời mời tham gia chương trình từ Ban tổ chức, lý giải cho điều này, Võ Hoàng Yến cho biết: "Tôi một khán giả khá thường xuyên của chương trình. Xem chương trình, tôi cảm thấy bản thân may mắn hơn rất nhiều mảnh đời khác. Qua đó, tôi cảm thấy trân trọng cuộc sống mà mình đang có".

'Như chưa hề có cuộc chia ly' phiên bản mới: Võ Hoàng Yến khóc ngất kể quá khứ đầy ám ảnh, từng muốn bỏ nghề
'Như chưa hề có cuộc chia ly' phiên bản mới: Võ Hoàng Yến khóc ngất kể quá khứ đầy ám ảnh, từng muốn bỏ nghề - 1

Theo luật của Không khóc, các khách mời trước khi bắt đầu chương trình, đều phải tuyên thệ "hôm nay, tôi sẽ không khóc". Thế nhưng sau đó nàng siêu mẫu lại bật khóc khi xem lại câu chuyện chia ly nằm trong số phát sóng thứ 42 của Như chưa hề có cuộc chia ly.  Khoảnh khắc trùng phùng đầy cảm động khiến Võ Hoàng Yến vừa mỉm cười, vừa rơi nước mắt bởi niềm hạnh phúc xen lẫn nỗi xót xa vì chia cách của đôi mẹ con số khổ.

'Như chưa hề có cuộc chia ly' phiên bản mới: Võ Hoàng Yến khóc ngất kể quá khứ đầy ám ảnh, từng muốn bỏ nghề - 2
'Như chưa hề có cuộc chia ly' phiên bản mới: Võ Hoàng Yến khóc ngất kể quá khứ đầy ám ảnh, từng muốn bỏ nghề - 3

 Xuôi dòng cảm xúc về những năm cuối thập niên 70, nàng siêu mẫu cho biết sau khi sinh hai chị gái của cô vào những năm 1976, 1977, vì muốn có một đứa con trai nên mẹ cô mới mang thai cô. Cho nên cả nhà Võ Hoàng Yến có đến ba chị em gái và cô là con út.

Tự cho rằng bản thân là người may mắn, Võ Hoàng Yến chia sẻ về những gì mà cô đã trải qua trong suốt những năm tháng thanh xuân: "Tôi may mắn vì được sinh ra trong một gia đình hạnh phúc. Những bước chân đầu trên con đường sự nghiệp trở thành người mẫu cũng như trải hoa hồng. Tôi tham gia cuộc thi nào cũng giành giải nhất, giải nhì. Cho đến một ngày, tôi cảm thấy bản thân đã dùng hết tất cả những may mắn đó rồi. Những cánh cửa bắt đầu đóng lại. Sau khi gặp những sự cố, thì tôi mới biết cách trân trọng cuộc sống của mình hơn".

Trong chương trình, Võ Hoàng Yến cởi mở về khoảng thời gian gặp biến cố cách đây 8 năm. Năm 2012, cô liên tục vướng ồn ào liên quan tới cân nặng, tai nạn xe hơi, chen vào hạnh phúc gia đình người khác. Scandal khiến nữ người mẫu phải ở ẩn khá lâu.

Nhớ về giai đoạn khó khăn, cô kể: "Khoảng thời gian không may mắn, tôi ngại chia sẻ với gia đình. Suy nghĩ của tôi lúc ấy khá trẻ con. Tôi sợ chia sẻ quá nhiều với ba mẹ sẽ làm họ buồn. Nên một mình tôi gánh tất cả. Tuổi trẻ và áp lực khiến tôi gây ra những sai lầm lớn hơn. Sau này, khi nhìn lại, tôi nghĩ lúc ấy đáng lẽ mình phải chia sẻ với ba mẹ nhiều hơn" – Cô tâm sự.

Võ Hoàng Yến tiết lộ bản thân sống khép kín, không muốn ai thấy mình yếu lòng. Người mẫu đơn độc đối mặt với dư luận, từng muốn bỏ nghề và thấy tổn thương khi bị nhiều người quay lưng. "Tôi nhắn tin nhưng họ xem không trả lời. Tôi chạnh lòng, nhiều đêm suy nghĩ tại sao họ lại đối xử với mình như vậy", cô nhớ lại.

'Như chưa hề có cuộc chia ly' phiên bản mới: Võ Hoàng Yến khóc ngất kể quá khứ đầy ám ảnh, từng muốn bỏ nghề - 4
'Như chưa hề có cuộc chia ly' phiên bản mới: Võ Hoàng Yến khóc ngất kể quá khứ đầy ám ảnh, từng muốn bỏ nghề - 5

Hiện tại, dù đã bước qua ngưỡng tuổi 30, thế nhưng mẹ của Võ Hoàng Yến vẫn đối xử với cô như một đứa trẻ con. Nàng siêu mẫu cho biết, kể từ khi dịch COVID-19 xuất hiện đến nay, cô đã chuyển về nhà sống cùng gia đình, chứ không sống một mình tại nhà riêng như trước kia.

"Trong mùa dịch Covid-19, tôi chuyển hẳn về sống chung với gia đình. Mẹ hay gọi điện nhắc tôi ăn uống đầy đủ và phải về nhà trước 22h30. Mẹ nói khi nào tôi lập gia đình thì mới trút bỏ được gánh nặng", Hoàng Yến bộc bạch.

Trong phần cuối chương trình, Võ Hoàng Yến bày tỏ sự ân hận vì quãng thời gian dường như "lạnh nhạt" với gia đình, một mình ôm lấy những áp lực của cuộc sống, mà không biết rằng ba mẹ rất lo lắng.  "Nếu được quay lại, tôi sẽ không tách khỏi gia đình. Tôi nhận ra rằng chỉ có cha mẹ mới đủ thấu hiểu và kiên nhẫn với mình. Tôi từng hỗn hào với cha mẹ rất nhiều nên giờ đây tôi muốn bù đắp thật nhiều vì cha mẹ cũng lớn tuổi. Thời gian qua, tôi đã không lo lắng và không làm cho cha mẹ cảm thấy tôi là đứa con hiếu thảo".- Võ Hoàng Yến trải lòng.

Cô bật khóc nức nở vì khi nhận ra thì ba mẹ đã lớn tuổi, không còn nhiều thời gian để bên cạnh chăm sóc, báo hiếu. "Con chỉ mới trả hiếu cho ba mẹ gần đây thôi. Sắp tới lên xe hoa thì con cũng để ba mẹ cảm thấy an tâm, hạnh phúc nhất vì con đã chọn được người đàn ông đã lo cho con suốt quãng đời còn lại" – Nữ siêu mẫu nói trong nước mắt.

TH (Nguoiduatin.vn)