Nhóm FapTV bị chê 'hài nhảm, bào mòn trí não giới trẻ', Vinh Râu bức xúc đáp trả

20/09/2019 14:30:27

Vinh Râu khẳng định FapTV sẽ không thay đổi chỉ vì khẩu vị của một vài vị khách hiếm hoi, mà sẽ vẫn phục vụ số đông những người yêu mến mình.

Thời gian gần đây, FapTV đã trở thành kênh Yotube đầu tiên tại Việt Nam đạt nút kim cương với số lượng người đăng ký lên đến 10 triệu follow. Sự kiện này gây tranh cãi khá gay gắt trên cộng đồng mạng.

Bên cạnh những lời chúc mừng, khích lệ đã có ý kiến cho rằng nội dung của FapTV đang làm chủ yếu là hài nhảm, có nội dung thiếu lành mạnh.

Nhóm FapTV bị chê 'hài nhảm, bào mòn trí não giới trẻ', Vinh Râu bức xúc đáp trả
Ekip FapTV trong một sự kiện liên quan đến "Nút bạch kim" nhận được từ Youtube

Một trong những ý kiến đang được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội là của một dân mạng B.N.

Với tư cách là một người bố, anh khẳng định đã cấm con gái của mình xem những nội dung trên FapTV, vì cảm thấy đây việc tiếp cận những sản phẩm kiểu đó sẽ "tạo thói quen xấu cho thiếu nhi, giới trẻ, bào mòn trí não, giảm kỹ năng giao tiếp xã hội, rối loạn trong sử dụng ngôn ngữ, tạo nên những bộ não rác theo thời gian".

Quan điểm của ông bố này nhận rất nhiều sự đồng tình của dân mạng. Tuy nhiên lại khiến những người trong ekip của FapTV cảm thấy giận dữ.

Nhóm FapTV bị chê 'hài nhảm, bào mòn trí não giới trẻ', Vinh Râu bức xúc đáp trả - 1
Quan điểm của ông bố trẻ đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội

Mới đây, Vinh Râu - một trong những người nằm trong ekip FapTV đã công khai lên tiếng trên mạng xã hội.

Anh phủ nhận việc các sản phẩm của FapTV làm bị gọi là hài nhảm và cho rằng không chỉ bản thân ekip mình, mà cả nền giải trí của nước nhà đang bị xúc phạm.

"Làm trầy da tróc vảy. Cố gắng bài trừ hài nhãm để ra những clip hài nội dung hoàn chỉnh, đầy ý nghĩa! Rốt cuộc vẫn có người cảm nhận đây là hài nhãm!

Chưa biết anh này đã xem được bao nhiêu clip của chúng tôi mà nói hài nhãm! Nhưng tôi mong anh chỉ ra điểm nhãm của từng clip bất kì. Nếu không được đích thân tui tìm anh làm ra ngô ra khoai! Vì tôi xem đây là một sự xúc phạm đến nền giải trí nước nhà", Vinh Râu viết.

Sau đó, Vinh Râu tiếp tục giải thích: "Điều anh này muốn ở đây là hài như thế nào là không nhãm? Vì mình nghiên cứu từ hài Mỹ đến những mãng miếng của Stephen Chou (nên ít nhiều trên clip có ảnh hưởng lớn từ họ).

Nếu anh này vẫn thấy những thể loại hài trên là hài nhãm thì chịu. Là do anh nhãm rồi ảnh coi hài auto thấy nhãm. Thế thôi!

Tôi tôn trọng GOUT thưởng thức nghệ thuật của mỗi người. Vì thế một số người nói không thích FapTV, tôi vẫn tôn trọng họ vì đơn giản: gout họ khác chúng tôi.

Mọi chuyện dừng lại ở đây thì đâu còn gì để nói!? Quan trọng là ngoài việc không thích, họ còn gọi cái mà chúng tôi cày ngày cày đêm để làm ra là thứ nhảm nhí.

Và họ đánh đồng tất cả những người thích xem sản phẩm của chúng tôi là những người thích những điều nhãm nhí, thậm chí còn bày tỏ thất vọng!

Ơ kìa! Người ta thường nói nghệ thuật là món ăn tinh thần cơ mà. Vậy thế này nhé:

Có 1 nhà hàng nọ chuyên nấu những món ăn rất nhiều người thích ăn (đặc biệt là free). Những người ăn khen ngon rất nhiều.

Bỗng một ngày nọ có người ăn thử rồi nói dở, họ không thích cho lắm. À thì ra anh bạn này không hợp khẩu vị, ảnh nên tìm quán khác ăn rồi.

Lại bỗng một ngày nọ có 1 anh HIẾM HOI khác đến (không biết có ăn chưa) nói quán này đồ ăn dở, mấy người ăn món này cũng dở như thế luôn. Vậy có phải sĩ nhục không cơ chứ!".

Cuối cùng Vinh Râu khẳng định FapTV sẽ không thay đổi chỉ vì khẩu vị của một vài vị khách hiếm hoi, mà sẽ vẫn phục vụ số đông những người yêu mến mình.

"Mà thôi, cảm thấy khách còn đông thì quán vẫn hoạt động thôi! Và đặc biệt: KHÔNG THAY ĐỔI KHẨU VỊ PHÙ HỢP VỚI SỐ ÍT( RẤT ÍT) ĐỂ MẤT ĐI SỐ ĐÔNG!", Vinh Râu khẳng định.

Theo Ý An (Trí Thức Trẻ)