Nhìn lại những cảnh 'nóng đỏ cả mặt' của cặp đôi Tống Thiên - Tống Uy Long trong 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc'

16/02/2020 19:00:41

Những cảnh nóng bỏng không kém phần ngọt ngào của cặp đôi Nguyên Tống - Hạ Phồn Tinh đã làm nên tên tuổi của bộ phim.

Bộ phim Trạm kế tiếp hạnh phúc do Tống Thiến, Tống Uy Long đảm nhận vai nam nữ chính với chủ đề tình yêu hiện đại đã trải qua 37 tập phim. Nội dung phim kể về "chị đẹp" Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến) và mối tình với "phi công trẻ" Nguyên Tống (Tống Uy Long). Phồn Tinh là "gái ế" 32 tuổi chưa có mảnh tình vắt vai. Trong lúc đang mất hết niềm tin vào tình yêu, cô bất ngờ được đàn em kém 10 tuổi, đẹp trai lãng tử là Nguyên Tống tỏ tình.

Nhìn lại những cảnh 'nóng đỏ cả mặt' của cặp đôi Tống Thiên - Tống Uy Long trong 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc'

Với nội dung thực tế, ngọt ngào cùng dàn diễn viên siêu đẹp, bộ phim đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Tuy nhiên, đến nay bộ phim lại được nhận xét là 'đầu voi đuôi chuột' khi nam chính chỉ xuất hiện mỗi tập chưa đến 5 phút, nội dung gây sự khó hiểu. Độc giả hãy cùng docbao.vn nhìn lại những cảnh quay nhạy cảm ngọt ngào đã làm nên tên tuổi của bộ phim.

Nhìn lại những cảnh 'nóng đỏ cả mặt' của cặp đôi Tống Thiên - Tống Uy Long trong 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' - 1

Ngay trong tập 1 của bộ phim, khán giả đã có dịp 'đỏ mặt' trước cảnh quay cậu nhân viên Nguyên Tống của Hạ Phồn Tinh, trong lúc làm việc, Phồn Tinh bị đau lưng nên phải nhờ cậu nhân viên trẻ tuổi mát xa. Cảnh quay cận cảnh bàn tay đặt lên vòng eo gợi cảm của chị sếp đã khiến cho Nguyên Tống không khỏi 'nuốt nước bọt'.

Nhìn lại những cảnh 'nóng đỏ cả mặt' của cặp đôi Tống Thiên - Tống Uy Long trong 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' - 2

Kỹ thuật hôn của Tống Uy Long lên cả hot search trên Weibo vì... quá giỏi. Nhờ kinh nghiệm tình trường phong phú, nam diễn viên sinh năm 1999 thể hiện rất tốt những cảnh tình tứ. Trong cảnh hôn, Nguyên Tống khiến khán giả nữ "hú hét" vì sự bá đạo, ngọt ngào đến tan chảy. 

Nhìn lại những cảnh 'nóng đỏ cả mặt' của cặp đôi Tống Thiên - Tống Uy Long trong 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' - 3

'Thỏ non' Nguyên Tống rất biết cách quyến rũ sếp mình khi dám tấn công cô ngay cả trong phòng làm việc. Với vẻ đẹp trai soái ca này thì Hạ Phồn Tinh khó lòng có thể kiềm chế được.

Nhìn lại những cảnh 'nóng đỏ cả mặt' của cặp đôi Tống Thiên - Tống Uy Long trong 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' - 4

Không chỉ "chàng phi công" biết thả thính, Phồn Tinh cũng có những hành động khiến cậu trai trẻ phải cố kiềm chế cảm xúc. Anh chàng bấu chặt tay vào đùi để giữ bình tĩnh khi được "crush" ghé sát tai nói chuyện.

Nhìn lại những cảnh 'nóng đỏ cả mặt' của cặp đôi Tống Thiên - Tống Uy Long trong 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' - 5

Chuyện tình yêu của cặp đôi diễn ra khá nhanh và tràn ngập những nụ hôn nóng bỏng. Anh chàng Nguyên Tống còn có thói quen... ăn luôn đồ ăn dính trên môi bạn gái.

Nhìn lại những cảnh 'nóng đỏ cả mặt' của cặp đôi Tống Thiên - Tống Uy Long trong 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' - 6

Cảnh giường chiếu của cặp đôi cũng được đánh giá là khiến khán giả "mặt đỏ tim đập nhanh". Đôi tay thon dài, những đường cơ đầy nam tính của Tống Uy Long khiến cảnh quay này thêm phần sexy.

Nhìn lại những cảnh 'nóng đỏ cả mặt' của cặp đôi Tống Thiên - Tống Uy Long trong 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' - 7

Hành động ăn bỏng ngô rớt trên vai áo bạn gái của Nguyên Tống có vẻ hơi "mất vệ sinh" nhưng cũng khiến Phồn Tinh đỏ mặt.

Nhìn lại những cảnh 'nóng đỏ cả mặt' của cặp đôi Tống Thiên - Tống Uy Long trong 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' - 8

Tham gia lớp học làm gốm mà lại ôm ấp nhau tình cảm thế này đây! Chỉ đáng buồn là sau đó khi chia tay, chính chiếc cốc đôi mà họ cùng làm với nhau hôm nay lại trở thành vật khiến Nguyên Tống đau khổ.

Nhìn lại những cảnh 'nóng đỏ cả mặt' của cặp đôi Tống Thiên - Tống Uy Long trong 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' - 9

Đỉnh điểm là cảnh 'khoe thân' sau khi tắm chỉ quấn mỗi một chiếc khăn của Nguyên Tống đã làm cư dân mạng sôi sục. Với body không quá 'đồ sộ' nhưng 'đủ dùng' cộng thêm gương mặt không góc chết này chị gái không đổ mới là lạ.

Nhìn lại những cảnh 'nóng đỏ cả mặt' của cặp đôi Tống Thiên - Tống Uy Long trong 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' - 10

Đón xem tập cuối cùng của phim được phát sóng vào tối mai - 17/2.

TA (SHTT)