Nhanh như chớp nhí tập 4: Trấn Thành tức tối vì bị chê khi làm MC

24/08/2018 13:55:53

Tập 4 Nhanh như chớp nhí với sự tham gia của Sam và Gin Tuấn Kiệt trong vai trò khách mời đội trường đã mang đến những màn tung hứng hài hước cùng MC Trấn Thành khiến khán giả thích thú.

Ở phần chào hỏi trong tập 4 Nhanh như chớp nhí, Trấn Thành tung chiêu 'chặt chém', 'dìm hàng' khách mời khiến khán giả cười nghiêng ngả. Hết chê Gin Tuấn Kiệt 'cái mặt cũ hơn cái trường' khi anh chàng giới thiệu mình học lớp 1, Trấn Thành lại 'chế nhạo' chiều cao của Tuấn Kiệt khi chàng diễn viên giới thiệu mình giỏi môn bóng rổ. Trấn Thành còn hài hước ví chiều cao của Tuấn Kiệt chơi bóng bàn cũng chỉ... lấp ló dưới cái bàn.

'Ôm hận' vì bị 'dìm hàng' không thương tiếc, trong phần thi trả lời câu hỏi, Gin Tuấn Kiệt đã đổ lỗi cho Trấn Thành đọc chậm khiến anh chàng không đủ thời gian trả lời câu hỏi khiến Trấn Thành tức tối vì lần đầu tiên bị chê về chuyên môn trên sóng truyền hình.

Nhanh như chớp nhí tập 4: Trấn Thành tức tối vì bị chê khi làm MC

Với gương mặt điển trai, cùng với giọng hát ấm áp truyền cảm Gin Tuấn Kiệt đang ngày càng thu hút sự quan tâm từ khán giả, nhất là các bạn nữ. Sau thành công của bộ phim "Gia đình là số 1" bản Việt, Gin càng nhận được tình cảm của người hâm mộ và liên tục xuất hiện trên các chương trình giả trí.

Tập 4 Nhanh như chớp nhí sẽ lên sóng lúc 20h ngày 20/08 trên HTV2.

TH (Daidoanket.vn)