Nhanh như chớp nhí tập 4: Trấn Thành 'rối não' vì câu trả lời 'không ăn nhập' của các bé

27/08/2018 08:46:00

Tập 4 Nhanh Như Chớp Nhí  lên sóng tối qua với những màn tung hứng đầy hài hước của MC và khách mời. Bên cạnh đó, khán giả vô cùng phấn khích trước sự thông minh, lém lỉnh và tài năng siêu hạng của các nhí.

Ở vòng đối đầu thứ nhất của Nhanh như chớp nhí tập 4, 2 bé Khánh An và Tuệ Mẫn đã nhanh trí vượt qua loạt câu hỏi hóc búa từ MC Trấn Thành. Khánh An dù thi trước nhưng vẫn hoàn thành xuất sắc 6 câu trả lời đúng liên tiếp. Đặc biệt với câu hỏi: “Chim di trú bay theo đội hình nào?”, Khánh An trả lời sai là bay theo “hình tam giác”. Đáp án chính xác của chương trình là bay theo “hình mũi tên”. Mặc dù Sam cố tranh luận cho rằng hình tam giác và mũi tên giống nhau, tuy nhiên trước lập luận sắc bén của Trấn Thành, cô nào đành chịu thua.  Trong khi đó bé Tuệ Mẫn đáng yêu cũng chinh phục được 3 câu hỏi đúng từ chương trình.

Nhanh như chớp nhí tập 4: Trấn Thành 'rối não' vì câu trả lời 'không ăn nhập' của các bé

Bé Mai Vy là thành viên tiếp theo trong đội của Sam bước vào vòng đối đầu thứ 2. Không chỉ khiến khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, Mai Vy còn thông minh, nhanh nhạy trả lời chính xác 4 câu hỏi.

Đối thủ của Mai Vy là bé Minh Đan từ đội Gin Tuấn Kiệt. Bé Minh Đan nhiều lần khiến MC Trấn Thành phải “rối não” vì những câu trả lời “không mấy ăn nhập” với câu hỏi được đưa ra. Cuối cùng, Mai Vy trả lời đúng 3 câu. 

Ở vòng thi thứ 3 là cuộc đấu ngang tài ngang sắc của bé Tuấn Khang và Minh Kỳ. Với sự thông minh, 2 cậu bé cùng vượt qua 3 câu hỏi đúng  và bước vào vòng thi phụ để xác định người chiến thắng. 

Nhanh như chớp nhí tập 4: Trấn Thành 'rối não' vì câu trả lời 'không ăn nhập' của các bé - 1

Bước vào trận quyết đấu, sau khi đồng thanh đưa ra 2 câu trả lời chính xác... Nhưng đến câu hỏi “lớp 1 với lớp lá, lớp nào lớn hơn?”, Tuấn Khang đưa ra đáp án nhanh hơn và nhận quyền chọn quà trước từ anh Tia Chớp.

Màn đối đầu của 2 đội trưởng Gin Tuấn Kiệt và Sam khiến khán giả cười nghiên ngả với những câu chả lời “không ai ngờ đến”. Sam mặc dù trả lời nhanh chóng và tự tin ở những câu hỏi đầu nhưng cũng chỉ dừng lại ở mốc 4.

Nhanh như chớp nhí tập 4: Trấn Thành 'rối não' vì câu trả lời 'không ăn nhập' của các bé - 2

Sam chia sẻ, nếu như câu hỏi thuộc về lĩnh vực bất động sản hay làm đẹp chắc chắn cô sẽ hoàn thành tốt hơn. Gin Tuấn Kiệt mặc dù sợ độ cao nhưng vẫn bình tĩnh trả lời đúng 6 câu trả lời đúng từ chương trình.

Mặc dù chiến thắng Sam nhưng không chinh phục được mốc 10 nên Gin Tuấn Kiệt vẫn bất bình, trách MC đọc chậm khiến Trấn Thành “nổi điên”. Kết quả, 2 đội có tỷ số hòa nhau. MC Trấn Thành một lần nữa phải đưa ra câu hỏi phụ để tìm ra đội chiến thắng chung cuộc. Kế quả, đội chơi của Gin Tuấn Kiệt đã chiến thắng và nhận được phần phần thưởng 10 triệu đồng.

Tập 4 Nhanh như chớp nhí

Tập 5 Nhanh như chớp nhí chào đón 2 khách mời Eirk và Đức Phúc cùng sự góp mặt của 6 thành viên nhí tài năng sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h chủ Nhật - 02/09/2018.

Nhanh như chớp nhí tập 4: Trấn Thành 'rối não' vì câu trả lời 'không ăn nhập' của các bé - 3

TH (Daidoanket.vn)