Nhanh như chớp nhí: 'Rick kids' khiến khiến Trấn Thành 'hú hồn' khi tiết lộ gia thế khủng, khiến khán giả bùng nổ với phần thi xuất sắc

18/05/2020 10:06:57

Với sự tự tin bản lĩnh, Thế Khải xuất sắc vượt qua 10 câu hỏi, trở thành thí sinh nhí đầu tiên chinh phục cỗ máy sấm chớp Mùa 3 - Nhanh Như Chớp Nhí.

Tập 2 Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 3 vừa phát sóng đã bùng nổ với những khoảnh khắc chiến thắng ngoạn mục của các siêu nhí, cùng màn phá giải “câu đố lời nguyền” một cách ngoạn mục từ đội trưởng Trịnh Thăng Bình.

Để lại nhiều dấu ấn nhất trong tập 2 Nhanh như chớp nhí chính là cậu bé 4 tuổi Thế Khải. Đây cũng là thí sinh được Trấn Thành "kết thân" vì lộ gia thế khủng, nhà bán toàn siêu xe. Khởi đầu suôn sẻ với hai câu đúng liên tiếp, Thế Khải bất ngờ thốt lên: “Chú Trấn Thành đừng cho con lên cao quá, con sợ độ cao lắm”. Lời nói của bé như “ghim” trúng tim đen, ông xã Hari Won nhanh chóng tiến đến khẳng định chắc nịch: “Chú sẽ đứng gần con, con lên đến đâu chú sẽ đi theo đến đó”.

Hành động dễ thương của Trấn Thành khiến cả trường quay trầm trồ tán thưởng và cũng giúp cậu bé ổn định tinh thần trả lời chính xác hàng loạt câu hỏi. Kết quả, Thế Khải trở thành thí sinh đầu tiên chinh phục cỗ máy sấm chớp mùa 3.

Nhanh như chớp nhí: 'Rick kids' khiến khiến Trấn Thành 'hú hồn' khi tiết lộ gia thế khủng, khiến khán giả bùng nổ với phần thi xuất sắc

 

Tập 2 tiếp tục mang đến vòng thi hấp dẫn của bé Đình Bách - 7 tuổi, thuộc team “Siêu mẫu đỉnh cao” của ca sĩ Ali Hoàng Dương. Vừa bước lên cỗ máy sấm chớp chưa được bao lâu, cậu bé nhanh chóng 1 mạch trả lời đúng 6 câu, khiến anh Mèo Nhóc - Trấn Thành phải gật gù: “Thằng bé nói cái gì là rành mạch, phân tích rõ ràng, giải thích cặn kẽ cái đó”, Trịnh Thăng Bình lập tức tán đồng: “Bác sĩ tương lai mà anh!”.

Ở câu hỏi cuối cùng: “Chỉ có 1 cây bút chì và 1 tờ giấy trắng làm sao vẽ hình tròn có 2 màu?”, vừa nghe câu hỏi xong, Đình Bách nhanh chóng đưa ra lập luận sắc bén kèm câu trả lời chính xác để tiến thẳng vị trí số 10, trong sự tán thưởng nồng nhiệt của khán giả trường quay.

Nhanh như chớp nhí: 'Rick kids' khiến khiến Trấn Thành 'hú hồn' khi tiết lộ gia thế khủng, khiến khán giả bùng nổ với phần thi xuất sắc - 1
Đội trưởng Trịnh Thăng Bình

Vòng thi đội trưởng, Trịnh Thăng Bình “mở hàng” không mấy may mắn, thi đến câu số 5, nam ca sĩ đã than “mệt não” và đưa ra đáp án sai nên phải trở lại vị trí bắt đầu. Ở câu cuối cùng, cũng là “câu hỏi lời nguyền” từng khiến nhiều nghệ sĩ chùn bước:“Cho dãy số 88888888, hãy đặt dấu cộng ở các vị trí để có đáp án là 1000”.

Nhanh như chớp nhí: 'Rick kids' khiến khiến Trấn Thành 'hú hồn' khi tiết lộ gia thế khủng, khiến khán giả bùng nổ với phần thi xuất sắc - 2
Đội trưởng Ali Hoàng Dương

Dù thời gian còn lại chỉ vỏn vẹn 12 giây, nhưng Trịnh Thăng Bình đã tận dụng tối đa năng lực bộ não để tư duy và đưa ra đáp án chính xác. Mặc dù không chinh phục được cỗ máy sấm chớp, nhưng Trịnh Thăng Bình lại cảm thấy sung sướng vì lời khẳng định chắc nịch của A Xìn: “Cái mình được nhất ở vòng thi này là bộ mặt đó Bình nha!”.

Đến lượt thi của “hoàng tử tình ca” Ali Hoàng Dương, trong tích tắc, Ali thẳng tiến 9 câu trong sự phấn khích của khán giả và một chút “ghen tị” của đối thủ Trịnh Thăng Bình. Đến “câu hỏi lời nguyền”, Ali không đưa ra đáp án đúng.

Ở vòng thi mới tinh của Mùa 3, 2 đội trưởng và các bé tiếp tục mang đến người xem những khoảnh khắc cười té ghế với phần diễn tả theo chủ đề “những con vật 4 chân”. Đội Ali thi trước và nhanh chóng chinh phục 10 đáp án đúng khiến các bé vô cùng thích thú, dù trước đó vị đội trưởng này cũng có những phần mô tả rất có hiểu như diễn tả con bò mà lại phát ra tiếng của dê, còn khi diễn tả con dê thì lại hỏi các bé có biết“35 là gì không?”…

Phần thi của team Trịnh Thăng Bình cũng hài hước không kém. Khi diễn tả con Linh Dương, Trịnh Thăng Bình nhanh nhảu hỏi các bé “con bé cô Lan Ngọc không? 2 cái chữ trước cái tên của cô đó con!”, khiến các bé chỉ biết ngơ ngác nhìn nhau ngơ ngác rồi nói: 'Bỏ quá đi chú'. Mặc dù vậy, nhưng đội của “cô giáo” Bình vẫn dành phần thắng ở vòng 3 khi có đến 12 đáp án đúng. Kết quả cuối cùng sau 3 vòng thi, chiến thắng chung cuộc nghiêng về đội Ali Hoàng Dương.

Nhanh như chớp nhí: 'Rick kids' khiến khiến Trấn Thành 'hú hồn' khi tiết lộ gia thế khủng, khiến khán giả bùng nổ với phần thi xuất sắc - 3

Tuần sau, tập 3 Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 3 với sự xuất hiện của 2 đội trưởng là streamer đình đám: Cris Phan và ViruSs, cùng 4 thiên thần nhí sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ Nhật - 24/05/2020.

TH (SHTT)