Nhanh như chớp nhí: Ốc Thanh Vân gây choáng khi cùng 2 bé song sinh lập kỷ lục rinh 100 triệu

13/05/2019 16:12:44

Ốc Thanh Vân cùng hai bé song sinh trong đội đã khiến trường quay bùng nổ khi vèo vèo leo dốc câu hỏi và 'tóm gọn' giải thưởng 100 triệu của chương trình Nhanh như chớp nhí.

Sau chiến thắng tưng bừng ở mùa 1, cặp anh em song sinh Trần Duy và Trần Lực tiếp tục tạo nên kỳ tích đáng kinh ngạc. Dù rút kinh nghiệm ở lần thi trước, nhưng 2 anh em nhiều lúc vẫn bất đồng ý kiến và không thể thống nhất đưa ra đáp án.

Tuy nhiên, hai anh em vẫn nhanh chóng chinh phục cả 10 câu hỏi của chương trình. Chiến đấu bền bỉ, tự tin và đầy nhiệt huyết như chiến binh thực thụ đã giúp cặp anh em song sinh viết tiếp tên mình vào kỷ lục Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 2 và chiến thắng ngoạn mục trước kỳ thủ ưu tú Đăng Khánh - Đăng Khôi.

Nhanh như chớp nhí: Ốc Thanh Vân gây choáng khi cùng 2 bé song sinh lập kỷ lục rinh 100 triệu

Ngọn lửa cảm hứng nhanh chóng được truyền qua cho đội trưởng Ốc Thanh Vân khi có màn xung trận đầy bản lĩnh, băng băng một mạch cán đích 10 câu. Vận dụng hết công suất trí não, phản xạ nhanh nhạy cùng 100% nguồn năng lượng dồi dào, Ốc Thanh Vân lần lượt “hạ gục” loạt câu đố “hack não”. Chạm đỉnh 10 câu, Ốc Thanh Vân bùng nổ hạnh phúc nhưng cũng không quên xin “thuốc bổ não” vì quá hưng phấn.

Nhanh như chớp nhí: Ốc Thanh Vân gây choáng khi cùng 2 bé song sinh lập kỷ lục rinh 100 triệu - 1

Tập 8 Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 2 chào đón sự xuất hiện của Đại Nghĩa và Thanh Huyền cùng 6 nhí sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ, lúc 20h Chủ Nhật – 19/05/2019.

TH (SHTT)

Loading...