Nhanh như chớp nhí: Dân mạng phát cuồng với bé 5 tuổi mệnh danh 'Chị Ba bất biến' lần thứ 3 vô địch chương trình

12/08/2019 13:47:30

Bé Nhã Lam, 5 tuổi lần thứ 3 trở lại với "Nhanh như chớp nhí" và cũng là lần thứ 3 chinh phục được 10 câu hỏi của chương trình.

Tập 20 Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 2 vừa lên sóng Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ 20h - 11/08 đã khiến khán giả phải trầm trồ bởi phần thi tạo nên lịch sử chương trình của "chị ba bất biến" Nhã Lam: 3 lần trở lại, 3 lần chiến thắng tuyệt đối.

Nhanh như chớp nhí: Dân mạng phát cuồng với bé 5 tuổi mệnh danh 'Chị Ba bất biến' lần thứ 3 vô địch chương trình
Team Quang Bảo.
Nhanh như chớp nhí: Dân mạng phát cuồng với bé 5 tuổi mệnh danh 'Chị Ba bất biến' lần thứ 3 vô địch chương trình - 1
Team Hoàng Oanh.

Nhã Lam - cô bé 5 tuổi, với lần thứ 3 vô địch chương trình Nhanh như chớp nhí đang tiếp tục là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Với khuôn mặt không thay đổi cảm xúc, dù bị Trấn Thành ra sức trêu ghẹo. Mỗi lần xuất hiện, Nhã Lam khiến khán giả vô cùng thích thú với biểu cảm 'tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến'.

“Khai hỏa” cho chương trình là vòng đấu của “chị ba bất biến” Nhã Lam từ team Quang Bảo và nhí Uyên Vy nhà Hoàng Oanh. Cô bé đáng yêu Uyên Vy khiến Trấn Thành phải “bó tay” với những câu trả lời siêu ngây ngô của mình. Khi gặp phải câu hỏi: “Xì Trum đã cho Bạch Tuyết ở lại nhà mình trong bao lâu?”, cô bé nhanh nhảu đưa ra đáp án nhầm lẫn thành “7 chú lùn chứ không phải Xì Rùm” khiến 2 đội trưởng cười nghiêng ngã. 

Từng khiến khán giả lẫn MC Trấn Thành phải “vỡ òa” với chiến thắng thuyết phục ở 2 lần thi trước, “chị ba bất biến” Nhã Lam tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý trong lần thứ 3 hội ngộ với cỗ máy sấm chớp.

Nhanh như chớp nhí: Dân mạng phát cuồng với bé 5 tuổi mệnh danh 'Chị Ba bất biến' lần thứ 3 vô địch chương trình - 2
Nhã Lam - cô bé được mệnh danh "chị Ba bất biến".

Mặc dù sợ độ cao nhưng khi bước lên cỗ máy sấm chớp, cô bé nhanh chóng quên đi nỗi sợ và mang đến một kết quả khởi đầu thăng hoa cho team Quang Bảo. Đầy điềm tĩnh và quyết đoán, “nam châm hút view” Nhã Lam đã nhẹ nhàng “hạ gục” 10 câu hỏi “hóc búa” của chương trình trước sự ngỡ ngàng của Trấn Thành và 2 đội trưởng. Mặc dù chiến thắng lần thứ 3 nhưng biểu cảm của Nhã Lam vẫn không đổi khiến Trấn Thành thốt lên rằng: “Dù lần thứ 3 chiến thắng nhưng vẫn chưa vui quý vị ạ”.

Sau khi chương trình phát sóng, hàng ngàn khán giả bày tỏ sự yêu thích với Nhã Lam và mong muốn chương trình tiếp tục mời bé đến tham gia.

Nhanh như chớp nhí: Dân mạng phát cuồng với bé 5 tuổi mệnh danh 'Chị Ba bất biến' lần thứ 3 vô địch chương trình - 3

Tuần sau, tập 21 Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 2 với sự xuất hiện của 2 đội trưởng: Vân Trang và Anh Đức cùng 6 thiên thần nhí sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ, lúc 20h Chủ Nhật – 18/08/2019.

TH (SHTT)

Loading...