Nhanh như chớp nhí: Cư dân mạng 'phát cuồng' với sự trở lại của 'chị Ba bất biến' triệu view

09/08/2019 10:18:26

'Cô bé triệu view' Nhã Lam với biểu cảm bất biến từng gây sốt trong chương trình Nhanh như chớp nhí đã tái xuất trong mùa 2 khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Ở mùa 1, Nhã Lam từng gây sốt với sự dễ thương và thành tích 2 lần thi đều trả lời đúng liên tiếp 10 câu hỏi trong thời gian 'điện xẹt'. Nhã Lam không chỉ thông minh còn đặc biệt gây ấn tượng với khuôn mặt 'hờn cả thế giới' luôn trong trạng thái bất biến '10 biểu cảm như 1'.

Trở lại mùa 2, trong phần giao lưu mở màn, Nhã Lam cho biết cô bé sắp có thêm em. Khán giả nhận thấy cô nàng 'người lớn' hơn, hoạt ngôn hơn nhưng khuôn mặt 'bất biến' và chứng sợ độ cao thì vẫn không thay đổi. Đây cũng là những điểm ẩn tượng khiến khán giả đặc biệt thích ở cô bé có nickname 'chị Ba bất biến' này.

Trước khi bước vào phần thi, Nhã Lam đã có màn giao lưu vô cùng hài hước với MC. Khán giả đã được một tràng cười 'no bụng' khi nhận ra Trấn Thành có vẻ rất thích trêu ghẹo 'chị Ba'.

Thông qua phần giao lưu, Nhã Lam tiết lộ bố làm 'nghề giám đốc'. Lúc này Trấn Thành và khán giả mới 'vỡ lẽ' rằng hóa ra cô bé có 'đại gia chống lưng' thì mới có 'thái độ hờn cả thế giới' như vậy.

Nhanh như chớp nhí: Cư dân mạng 'phát cuồng' với sự trở lại của 'chị Ba bất biến' triệu view

Nhã Lam cũng khiến khán giả cười ngắt khi tiết lộ 'nhà con ở chung cư, con ở lầu 3, nhà có 4 lầu.' Trong khi Trấn Thành đang thắc mắc không biết chung cư nào mà một lầu lại xây được nhà 4 tầng, Hoàng Oanh cho rằng có lẽ nhà cô bé ở 'super penthouses'.

Nhanh như chớp nhí mùa 2 lên sóng lúc 20h Chủ nhật hàng tuần trên HTV2.

TH (SHTT)

Loading...