Nhà trọ Balanha tập 7: Nhân gửi nhầm ảnh 'nóng' cho crush, Lâm chê Hân 'một con chả còn gì' nhưng lại khó chịu Bách tỏ ý 'phát thèm'

02/04/2020 10:30:57

Trong preview tập 7 "Nhà trọ Balanha", Lâm vẫn luôn miệng chê bai Hân nhưng dường như lại không vui khi Bách hết lợi khen ngợi bà mẹ bỉm sữa.

Preview tập 7 Nhà trọ Balanha tiếp tục đem đến nhiều tình tiết hài hước, hứa hẹn một tập phim hấp dẫn vào tối nay.

Nhân xin đi làm tại một cửa hàng tiện lợi, tại đây anh “cảm nắng” sếp của mình. Lấy cớ ốm, Nhân xin nghỉ làm ở nhà liền nhận được tin nhắn hỏi thăm của “ai kia” khiến anh mừng rỡ.

“Sáng nay nhân viên bị ốm. Ốm vì hôm qua không ngủ được”, Nhân nhắn lại. Khi sếp hỏi vì sao thì anh chàng đáp lại: “Vì bận nghĩ đến quy định của cửa hàng”.

Nhà trọ Balanha tập 7: Nhân gửi nhầm ảnh 'nóng' cho crush, Lâm chê Hân 'một con chả còn gì' nhưng lại khó chịu Bách tỏ ý 'phát thèm'

Đúng lúc đó, Nhân nhận được tin nhắn của một người khác về công việc làm thêm. Bài viết được giao có nội dung về vấn đề quan hệ tình dục. Nhân liền chụp màn hình bức ảnh “nóng” trong bài rồi gửi lại cho người kia với lời nhắn: “Em đang nghiên cứu ạ. Mô tuýp này đã đủ bạo lực chưa anh?”

Tuy nhiên, vì nhắn tin cho hai người cùng một lúc nên Nhân đã gửi nhầm cho sếp mình bức ảnh này. Đến lúc nhận ra sự thật thì đã muộn.

Nhà trọ Balanha tập 7: Nhân gửi nhầm ảnh 'nóng' cho crush, Lâm chê Hân 'một con chả còn gì' nhưng lại khó chịu Bách tỏ ý 'phát thèm' - 1

Trong một diễn biến khác, Bách và Lâm nhìn lén Hân đang quét sân và bắt đầu bình phẩm về thân hình, vóc dáng của bà mẹ đơn thân này. “Không hiểu tại sao trước giờ anh bỏ qua nữa. Trông ra trò chứ bộ”, Bách nói với giọng đầy tiếc nuối.

Nhà trọ Balanha tập 7: Nhân gửi nhầm ảnh 'nóng' cho crush, Lâm chê Hân 'một con chả còn gì' nhưng lại khó chịu Bách tỏ ý 'phát thèm' - 2

Nhưng Lâm thì phản đối: “Trông nhàm chán tẻ nhạt. Đã thế động cái là cám ơn, động cái là xin lỗi phát mệt”. Khi Bách tiếp tục nói rằng Hân đẹp, rất đẹp thì Lâm vẫn bảo toàn quan điểm của mình: “Trông đánh lừa thị giác thế thôi, chứ gái một con làm gì còn gì”. 

Bách lập tức chỉnh đốn: “Chẳng biết gì, gái một con trông mòn con mắt. Còn anh ra anh mòn hai mắt luôn”. Nói rồi Bách thủng thẳng đi ra phía Hân, giở trò trêu ghẹo cô. Lâm ngoài mặt tỏ ra không quan tâm, nhưng rõ ràng anh chàng chẳng lấy gì làm thoải mái khi chứng kiến Bách làm như vậy. 

Nhà trọ Balanha tập 7: Nhân gửi nhầm ảnh 'nóng' cho crush, Lâm chê Hân 'một con chả còn gì' nhưng lại khó chịu Bách tỏ ý 'phát thèm' - 3

Đón xem tập 7 phim “Nhà trọ Balanha” phát sóng vào 21h30 tối 2/4 trên VTV3.  

 

 TH (SHTT)