Nhà trọ Balanha tập 5: Bách bịa chuyện khiến Lâm - Hân chưa yêu đã phải cưới chạy

27/03/2020 10:10:15

Trong tập 5 "Nhà trọ Balanha", Lâm - Hân đưa nhau đi chụp ảnh cưới trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

Preview tập 5 Nhà trọ Balanha khiến khán giả ngờ ngàng khi cặp đôi Hân - Lâm đi chụp ảnh cưới. Người có công lớn trong chuyện này chính là Bách. Do túng thiếu không thể trả tiền thuê nhà, Bách đã bịa chuyện để mong bà Đồng rủ lòng thương. Bách nói rằng Lâm và Hân có con với nhau, nay Hân lại mắc bệnh ung thư. Bà Đồng thương cảm không bắt trả tiền nhà, lại còn liên tục cho quà, thậm chí còn tài trợ đám cưới miễn phí cho Hân và Lâm.

Nhà trọ Balanha tập 5: Bách bịa chuyện khiến Lâm - Hân chưa yêu đã phải cưới chạy

 Trong tập 5, cô Đồng đã tới thăm Hân. Chẳng hiểu đầu đuôi câu chuyện thế nào mà cô Đồng lại biết nguyện vọng của Hân là được mặc váy cưới. Thế là cô thúc giục Lâm - Hân mau... làm đám cưới trước khi quá muộn.

Đang chuẩn bị cho đám cưới tại nhà thì cô chủ tới và tuyên bố, em cô có một nhà hàng sắp khai trương nên quyết định sẽ tài trợ hoàn toàn đám cưới cho Lâm và Hân. Và hai người phải làm đám cưới thật.

Trong bộ váy cưới tinh khôi, Hân xinh đẹp như thiên thần khiến ba chàng trai của nhà trọ không khỏi ngẩn ngơ 'đứng hình'. 

Nhà trọ Balanha tập 5: Bách bịa chuyện khiến Lâm - Hân chưa yêu đã phải cưới chạy - 1

Nhà trọ Balanha tập 5: Bách bịa chuyện khiến Lâm - Hân chưa yêu đã phải cưới chạy - 2

 Bỗng dưng tậu được 'cả trâu lẫn nghé', liệu thời gian tới Lâm sẽ làm gì để nuôi vợ con trong khi bản thân còn đang lông bông, không lo nổi tiền thuê nhà? Liệu Lâm - Hân có thực sự nảy sinh tình cảm với đối phương?

Đón xem tập 5 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 27/3.

TH (SHTT)