Nhà trọ Balanha tập 4: Lâm bị 'cắm sừng', bất đắc dĩ phải thừa nhận làm bố đơn thân

26/03/2020 14:42:41

Trong tập 4 Nhà trọ Balanha, Lâm đau khổ khi phát hiện mình bị Nhi "cắm sừng".

Trong trích đoạn tập 4 Nhà trọ Balanha, việc Nhi nhắn tin cho Lâm khi gặp anh đi với người yêu mới đã khiến Bách nhận định Nhi còn nhiều vương vấn với Lâm. Anh cả của nhà trọ Balanha đã làm quân sư quạt mo cho cậu em để làm thế nào khiến Nhi quay lại.

Điểm chốt cho kế hoạch của Bách là Hân. Vì người yêu mới của Nhi đưa ra lời mời hai cặp gặp mặt nên Bách muốn Lâm nhận lời hẹn này. Đây là cơ hội để Hân nói chuyện với Nhi. Không chỉ muốn Hân thể hiện tình cảm dành cho Lâm, trong cuộc trò chuyện, Bách muốn Hân nhắc tới một người phụ nữ mà Lâm yêu say đắm ở quá khứ. Bách cho rằng Nhi sẽ nổi điên và muốn giành lại Lâm. 

Mọi người trong nhà trọ rất quan tâm đến kế hoạch của buổi tối nên đã gặng hỏi Hân. Cô kể hết sự tình từ đầu đến cuối.

“Thực ra thì Nhi và người yêu mới đã yêu nhau được 1 năm rồi”, Hân nói. Nghe thấy vậy Nhân không hiểu nên liền hỏi: “Cái gì vậy? Anh Lâm và chị Nhi mới chia tay nhau đươc 2 tuần mà. Sao lại như thế được ạ?”

Bách phân tích: “Hai tuần, mà con Nhi yêu được 1 năm. Có nghĩa là trong 1 năm đó thằng Lâm bị cắm sừng 11 tháng rưỡi à? Uầy, sừng dài lắm á”.

Nhà trọ Balanha tập 4: Lâm bị 'cắm sừng', bất đắc dĩ phải thừa nhận làm bố đơn thân

“Thế thì không biết anh kia sẽ là con giáp thứ 13 hay anh Lâm nhà mình?”, Nhân tiếp tục. Bách liền khẳng định: “Chắc chắn là Lâm sừng dài rồi”.

Trong một diễn biến khác, cô chủ nhà đến đòi tiền thuê nhà của ba chàng trai. Biết rằng không có đủ tiền trả ngay lập tức, Bách liền cùng Lâm diễn màn kịch bố đơn thân mong nhận được sự đồng cảm thì một sự việc bất ngờ xảy ra.

“Cách đây 1 tiếng đồng hồ, cả nhà con phát hiện ra là bỗng nhiên thằng Lâm làm bố đơn thân ở tuổi 27. Nó là hậu quả của việc ăn chơi trác táng của tuổi trẻ. Trong khi nghề nghiệp thì không có cái gì. Rồi cả nhà này tụi con phải chạy đôn chạy đáo để lo cho đứa bé từng ngày một”, Bách vừa nói vừa sụt sùi.

Cô chủ trọ lo lắng, lần lượt nhìn cả hai chàng trai rồi hỏi han liên tục vì quan tâm: “Thế nhưng mà mẹ nó đâu? Mẹ em bé đâu? Mẹ đứa trẻ đâu? Có chuyện gì à?”

“Cô đừng nhắc đến mẹ đứa bé. Mỗi lần nhắc đến mẹ đứa bé con cứ nghẹn trong lòng. Mẹ đứa bé đi xa rồi”, Bách tiếp tục rên rỉ khiến bà chủ nhà thực sự lo lắng. “Đi xa lắm. Đi xa mà không biết là có ngày về không nữa”, anh chàng diễn viên tiếp tục.

Đúng lúc đó thì Hân về đến nhà, liền cất tiếng gọi: “Sữa ơi mẹ về rồi đây. Cháu chào cô ạ. Con em đâu rồi?” Cô chủ nhà liền hỏi: “Cái thằng này, sao mày bảo là mẹ nó đi xa rồi”.

Đón xem ập 4 phim “Nhà trọ Balanha” phát sóng vào 21h30 tối 26/3 trên VTV3.

TH (SHTT)