Nhà trọ Balanha tập 31: Bách rơi vào bẫy tình của Kim, tình cũ của Hân trở lại

28/05/2020 09:50:31

Trong tập 31 Nhà trọ Balanha, Kim tiếp tục dùng chiêu để chiếm được tình cảm của Bách.

 Sau khi xách vali rời khỏi nhà trọ Balanha ở tập trước, trong tập 30 lên sóng tối nay, Bách đã đến nhà Kim để giãi bày tâm sự. 

Bách buồn bã hỏi Kim: 'Anh ích kỷ phải không?' thì cô an ủi: 'Không, anh không ích kỷ. Chỉ là chúng ta khác họ mà thôi. Có mấy ai leo được đỉnh vinh quang đâu anh, bọn họ ở dưới thì sẽ không bao giờ hiểu được trên đỉnh vinh quang có những gì. Có thể là anh đánh mất Nhiên nhưng mà anh sẽ có nhiều thứ khác giá trị hơn nhiều. Như em đây này, em đang ở đây với anh'. Thấy Bách buồn rầu, thẫn thờ im lặng, Kim đã chủ động tiến đến hôn Bách. Bách dường như cũng không có ý từ chối nụ hôn này của Kim.

Đáng nói, Kim rõ ràng muốn quyến rũ Bách chỉ vì anh chàng là con của nghệ sĩ Cao Cường - một người nổi tiếng, có tiếng nói trong nghề và cũng là thầy của Kim. Trước đó, Kim đã coi thường Bách ra mặt nhưng khi biết về thân thế của bạn diễn, cô lập thức thay đổi thái độ và chuyển sang quyến rũ Bách.

Nhà trọ Balanha tập 31: Bách rơi vào bẫy tình của Kim, tình cũ của Hân trở lại

Tại nhà trọ Balanha, không khí cũng vô cùng căng thẳng. Sự tức giận đến mức mất hết lý trí của Lâm khiến Nhân - người em út hiền lành ít nói cũng phải lên tiếng. 

Nhận thấy Lâm và Bách từ anh em có nguy cơ trở thành kẻ thù, Nhân đã khuyên bảo người anh: "Em biết anh rất tức giận vì chuyện của Nhiên nhưng chuyên của 3 chúng ta hoàn toàn khác", Nhân ám chỉ tới những tháng ngày Nhân - Bách - Lâm cùng đồng hành bên nhau vượt khó khăn.

Nhưng Lâm gạt phăng đi: "Đây là chuyện giữa tao và thằng khốn đấy" và bắt Nhân lựa chọn giữa Lâm và Bách. Nhân thất vọng nói: 'Anh đừng gọi anh Bách như thế' thì Lâm lớn tiếng: 'Sao hết lần này đến lần khác, mày cứ phải bênh vực thằng khốn ấy thế?.' Nhân nghẹn ngào trả lời: 'Vì anh Bách cũng là anh của em'. Cơn giận lên đến đỉnh điểm, Lâm hét lên: 'Thế thì mời mày cút'.

Cũng giống như Bách, Nhân trả lời: 'Anh không có quyền đuổi em. Cái nhà này không phải của một mình anh mà là công sức của em - anh và anh Bách'. Lâm chẳng những không nguôi giận mà thậm chí còn nói những lời khó nghe với em út: 'Mày chả có công lao gì trong cái nhà này hết. Mày chỉ là một thằng vô tích sự, thằng ăn bám thôi.' 

Chứng kiến cơn giận chưa từng có của Lâm, Nhi - tình cũ của Lâm cũng bức xúc và quát: 'Anh Lâm, anh đừng quá đáng như thế chứ'. Quá bức xúc, Nhân cũng tuyên bố: 'Để xem cái Balanha này sẽ sống như thế nào, em sẽ đi!'

Nhà trọ Balanha tập 31: Bách rơi vào bẫy tình của Kim, tình cũ của Hân trở lại - 1

Trong khi Lâm trải qua vô vàn cảm xúc khó khăn vì thương em gái Nhiên bị Bách phản bội, thì Hân bị tình cũ tới làm phiền. Kẻ bội bạc năm xưa nay lại nói lời ngon ngọt rằng không thể quên được Hân. Liệu Hân sẽ giải quyết chuyện này như thế nào? Cơn giận đang sẵn trong người, liệu Lâm có nói lời tổn thương Hân khi biết chuyện tình cũ của cô trở lại?  

Nhà trọ Balanha tập 31: Bách rơi vào bẫy tình của Kim, tình cũ của Hân trở lại - 2

 Đón xem tập 31 phim 'Nhà trọ Balanha' sẽ lên sóng VTV3 tối nay, 28/5. 

TH (SHTT)