Nhà trọ Balanha tập 30: Bách - Kim lộ clip nóng, công khai tuyên bố yêu nhau giữa họp báo

27/05/2020 11:00:05

Trong Nhà trọ Balanha tập 30, sau khi rò rỉ đoạn clip nhạy cảm được cho là của Bách và bạn diễn Kim, Bách đã tổ chức họp báo, công khai tình cảm với Kim và thừa nhận đoạn clip là của hai người.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 30 phim Nhà trọ Balanha trên đây, Bách và Kim cùng đoàn phim đã buộc phải tổ chức họp báo sau sự cố lộ clip riêng tư. Bách chính thức lên tiếng và mong sau này không bị làm phiền bởi những câu hỏi tương tự về vấn đề này.

Nhà trọ Balanha tập 30: Bách - Kim lộ clip nóng, công khai tuyên bố yêu nhau giữa họp báo

Bên cạnh đó, Bách cũng xác nhận mình và Kim đang yêu nhau: "Cô gái trong clip chính là Kim. Còn người đàn ông trong clip chính là tôi. Tôi và Kim có tình cảm nghiêm túc với nhau. Chúng tôi đã nảy sinh tình cảm từ lúc chúng tôi đóng chung phim với nhau. Và kẻ đã phát tán hình ảnh riêng tư đó là phạm pháp. Chúng tôi sẽ liên lạc với cơ quan chức năng để điều tra và làm rõ về vụ việc này. Và kẻ đó phải được xử phạt nghiêm minh. Chúng tôi có lỗi nhưng không có tội". 

Nhà trọ Balanha tập 30: Bách - Kim lộ clip nóng, công khai tuyên bố yêu nhau giữa họp báo - 1
Nhà trọ Balanha tập 30: Bách - Kim lộ clip nóng, công khai tuyên bố yêu nhau giữa họp báo - 2

Vậy là Bách đã chính thức công khai mối quan hệ với bạn diễn Kim. Tuy nhiên, vẻ mặt của Bách có vẻ không được hạnh phúc. Kim cũng vậy. Trong suốt buổi họp báo, cô chỉ ngồi im và đeo kính râm để che giấu đi ánh mắt sợ hãi dư luận của mình.

Nhà trọ Balanha tập 30: Bách - Kim lộ clip nóng, công khai tuyên bố yêu nhau giữa họp báo - 3

Liệu có phải Bách đứng ra nhận mình là nhân vật nam chính trong clip để giải nguy cho Kim. Về phần Nhiên, sau chuyện này, cô có quyết định chia tay Bách? Bách sẽ phải hứng chịu cơn tức giận từ Lâm - anh trai của Nhiên hay không? Đón xem tập 30 phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 26/5 trên kênh VTV3.

TH (SHTT)