Nhà Trọ Balanha tập 3: Nhi 'đầu gấu' xuất hiện khiến bộ ba Nhân - Bách - Lâm được phen khiếp vía

26/03/2020 06:55:18

Nhà Trọ Balanha tập 3 tiếp tục mang đến những tình huống hài hước xoay quanh căn homestay của 3 chàng trai trẻ.

Nhà Trọ Balanha tập 3 mở đầu khi Nhiên - em gái của Lâm cũng là cô gái duy nhất trong homestay đã trở về. Cô vô cùng giận dữ vì trong thời gian mình đi vắng, các anh ở nhà tự ý cho một cô gái lạ hoắc đến ở nhờ phòng của mình. Lâm là người phản đối việc cho Hân (Bích Ngọc) ở nhờ ngay từ đầu nên coi như vô can trong chuyện này. Nhiên "xử" hai "ông anh" còn lại là Bách và Nhân.

Sau cùng anh em Lâm - Nhiên sống chết đòi đuổi mẹ con Hân ra khỏi nhà. Bách giải thích vì thấy hai mẹ con Hân tội nghiệp nên đã cho cô ấy ở nhờ. Anh cũng biết nếu hỏi Nhiên thì tất nhiên cô sẽ không đồng ý, vì thế anh đã không hỏi. Thấy vậy, Nhân giở chiêu phản bội "đồng đội". Nhân khai rằng mình quên mất không hỏi ý kiến Nhiên, còn anh Bách biết mà vẫn không hỏi thì là cố tình. Nhiên nghe hợp tình hợp lý nên đã tha cho Nhân.

Thế nhưng Bách một mực đòi giữ Hân và bé Sữa ở lại vì biết hai mẹ con này không hề có chốn dung thân. Bách trách móc Nhân là đồ "vắt chanh bỏ vỏ", "trở mặt như trở bàn tay"... Nhiên rõng rạc tuyên bố: "Mấy anh liệu mà đuổi cổ mẹ con cô ta ra khỏi nhà. Có tiền thì ở, không thì biến!". Đúng lúc này, Hân vừa bước xuống cầu thang nên đã nghe được lời tuyên bố của Nhiên. Sau một hồi tranh cãi, với lời đề nghị cho Hân ở lại làm giúp việc, cuối cùng Nhiên cũng mủi lòng và Lâm thì đành ấm ức chấp nhận.

Nhà Trọ Balanha tập 3: Nhi 'đầu gấu' xuất hiện khiến bộ ba Nhân - Bách - Lâm được phen khiếp vía
Lâm bị ép phải cho Hân ở lại

Chưa giúp được việc gì thì Hân đã gây rắc rối khi bị tắc sữa khiến cả nhà trọ nháo nhào vì không biết xử lý ra sao. Sau khi Nhiên nhắm mắt nhắm mũi giúp Hân thông sữa, Bách và Lâm sốt ruột ở ngoài khi nghe thấy tiếng Hân la hét. Hai anh em buộc phải đi mua máy vắt sữa.

Lâm càu nhàu vì chiếc máy bé xíu mà tận gần 500.000 đồng. Tuy nhiên, Bách tuyên bố vì Hân, anh sẽ đầu tư hết. Thấy người anh chịu chi như vậy, Lâm hỏi thẳng xem Bách có thích Hân thật không? Tuy nhiên, Lâm cũng cho rằng gu của Bách là "miễn là đàn bà và còn thở là anh thích hết".

Bách về nhà phấn khởi khoe Hân: "Anh mua về rồi nè, nguyên một dãy luôn hoa cả mắt, lựa mãi mới được. Anh chỉ ướm bằng tay không biết có vừa không. Nếu mà không vừa em kêu anh đi đổi cái khác nhé. Em vô thử coi vừa không, để anh phụ em một tay". Hân tỏ ra cảm kích và hứa khi có tiền sẽ trả lại cho Bách. Lúc này, Bách đã tự nâng giá của chiếc máy này lên: "Có vài triệu thôi, không có gì đâu! Miễn em và con vui là anh vui rồi!".

Nhà Trọ Balanha tập 3: Nhi 'đầu gấu' xuất hiện khiến bộ ba Nhân - Bách - Lâm được phen khiếp vía - 1

Nhà Trọ Balanha tập 3: Nhi 'đầu gấu' xuất hiện khiến bộ ba Nhân - Bách - Lâm được phen khiếp vía - 2

Hân tiếp tục gây phiền phức khi quên đủ mọi thú, thậm chí quên cả đường đi siêu thị. Kết quả Lâm buộc lòng phải hộ tống cô đi mua đồ. Tại siêu thị, không may Lâm lại gặp lại Nhi - người yêu cũ kiêu kì của mình. Dù mới chia tay nhưng Nhi đã có người mới, vì chuyện này, Lâm đã ép Hân giả làm người yêu của mình để chọc tức Nhi.

Nhà Trọ Balanha tập 3: Nhi 'đầu gấu' xuất hiện khiến bộ ba Nhân - Bách - Lâm được phen khiếp vía - 3

Nhà Trọ Balanha tập 3: Nhi 'đầu gấu' xuất hiện khiến bộ ba Nhân - Bách - Lâm được phen khiếp vía - 4

Cũng trong tập 3, Nhiên đã phát hiện ra con heo đất của mình bỗng dưng biến dạng, cô đoán chắc chắn là ba thanh niên trong nhà đã giở trò với con heo của cô.

Tất nhiên, cô nàng đã đoán trúng phóc, có điều Bách đã lên kế hoạch sẵn để ba người ứng phó khi bị hỏi cung. Sau một hồi tra khảo không được kết quả gì, Nhiên thậm chí trèo lên hẳn người Nhân, kề dao sát mặt, bắt cậu em út trong nhà khai ra sự thật.

Trước đó, vì phải nhận nuôi thêm một đứa trẻ bị bỏ rơi trước cổng nhà trọ. Khó khăn lại chồng khó khăn. Không đủ tiền sinh hoạt vì nhà trọ vắng khách nên Bách, Nhân quyết định lén đập con heo đất tiết kiệm của Nhiên. Lúc đầu Lâm không đồng ý nhưng hai người kia nhất trí nên anh đành chịu. Đập heo ra cũng được một số tiền kha khá. Để không bị lộ họ mua một con heo đất khác và Bách trổ tài vẽ lên heo cho giống chú heo cũ của Nhiên, đồng thời nhét tiền vàng mã vào cho nặng nặng để Nhiên về không phát hiện được.

Liệu Nhân có khai ra sự thật này?

Nhà Trọ Balanha tập 3: Nhi 'đầu gấu' xuất hiện khiến bộ ba Nhân - Bách - Lâm được phen khiếp vía - 5

Nhà Trọ Balanha tập 3: Nhi 'đầu gấu' xuất hiện khiến bộ ba Nhân - Bách - Lâm được phen khiếp vía - 6

Nhà Trọ Balanha tập 3: Nhi 'đầu gấu' xuất hiện khiến bộ ba Nhân - Bách - Lâm được phen khiếp vía - 7

Nhà Trọ Balanha lên sóng vào 21h40 thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3. 

TH (SHTT)