Nhà trọ Balanha - Tập 28: Nhân dắt tay 3 phiên dịch viên xuất ngoại lấy vợ Tây?

21/05/2020 14:10:32

Vì bất đồng ngôn ngữ với người yêu, Nhân đi đâu cũng cần phải dắt theo 3 người phiên dịch kể cả khi đến nhà nàng ra mắt.

Trong tập 27 Nhà trọ Balanha, Nhân chính thức có bạn gái và mối quan hệ đang tiến triển tốt dù cả hai bất đồng ngôn ngữ. Cũng vì bất đồng ngôn ngữ, nên mỗi cuộc gặp gỡ giữa Nhân và cô gái Tây luôn cần có tới 3 phiên dịch viên.

Nhà trọ Balanha - Tập 28: Nhân dắt tay 3 phiên dịch viên xuất ngoại lấy vợ Tây?

Nhà trọ Balanha - Tập 28: Nhân dắt tay 3 phiên dịch viên xuất ngoại lấy vợ Tây? - 1

Trong trích đoạn giới thiệu tập 28 Nhà trọ Balanha, tập mới này, Nhân vui mừng thông báo người yêu đã mời anh tới thăm nhà tại Tây Ban Nha. Bách và Lâm đang ngủ nhưng cũng bật dậy, bất ngờ khi nghe Nhân báo tin này.

"Cristiana mời em sang nhà cô ấy chơi. Nhà cô ấy ở bên Tây Ban Nha. Em hồi hộp quá, có khi nào em sắp lấy vợ Tây không. Mẹ em xem bói ở quê nói là em có số xuất ngoại luôn đấy", Nhân hào hứng nói.

Chứng kiến Nhân có bạn gái xinh đẹp, lại là gái Tây, Bách và Lâm nhìn với ánh mắt đầy ghen tỵ. Điều này đã bị Nhi bóc mẽ nhưng hai người nhất quyết không thừa nhận điều này. Cả hai khẳng định chỉ dành tình cảm cho người mình yêu.

Nhà trọ Balanha - Tập 28: Nhân dắt tay 3 phiên dịch viên xuất ngoại lấy vợ Tây? - 2

Về phần Bách và Nhiên, chuyện tình của cặp đôi tiếp tục gặp rắc rối. Mẫu thuẫn ngày càng nhiều, những trận cãi vã của cặp đôi cũng tỷ lệ thuận theo mức độ nổi tiếng của Bách. 

Trong tập 28, Bách và Nhiên lại tiếp tục cãi vã. Cô bạn diễn Kim không rõ ngất xỉu hay diễn để được ở bên Bách nên đã khiến anh chàng bỏ lỡ bữa tiệc sinh nhật của Nhiên với sự tham gia của rất nhiều đồng nghiệp của cô. Điều này khiến Nhiên vô cùng bực bội. Bất chấp lời giải thích của Bách, Nhiên nói: "Kim, Kim, anh đừng nhắc đến cô ta nữa". Cô không hiểu sao việc đưa Kim đi cấp cứu lại là việc của Bách trong khi đoàn phim có bao nhiêu người. 

Nhà trọ Balanha - Tập 28: Nhân dắt tay 3 phiên dịch viên xuất ngoại lấy vợ Tây? - 3

Ở một diễn biến khác, sự nghiệp làm phó đạo diễn của Lâm tiếp tục gặp trắc trở. Anh cảm thấy bị xúc phạm khi bị đàn em từ chối chọn Lâm làm phó đạo diễn với lý do muốn tìm người năng động sáng tạo hơn. Nghe xong, Lâm nổi điên bỏ đi.

Nhà trọ Balanha - Tập 28: Nhân dắt tay 3 phiên dịch viên xuất ngoại lấy vợ Tây? - 4

 Đón xem Nhà trọ Balanha tập 28 sẽ lên sóng lúc 21h30 ngày 21.5 trên VTV3.

TH (SHTT)