Nhà trọ Balanha tập 1: Khán giả cười chảy nước mắt vì quá hài hước

20/03/2020 07:00:54

Tập 1 "Nhà trọ Balanha" mang tới một không khí gần như chưa từng thấy trong các bộ phim truyền hình Việt trước đây qua những chuyện.hài hước của 'bộ tam': Nhân, Bách, Lâm.

Phim Nhà trọ Balanha tập 1 đã lên sóng tối qua trong khung giờ thế sóng của Cô gái nhà người ta. Ngay tập mở màn, phim đã khiến khán giả thích thú với loạt tình tiết cười nghiêng ngả với việc ăn, ngủ, phục trang quái dị và hài hước của nhóm: Bách, Nhân, Lâm trong căn nhà trọ.

Mở màn, bộ ba Nhân - Lâm  - Bách đã gặp khá nhiều rắc rối. Đang chơi đùa có vẻ say sưa, tô tô vẽ vẽ lên mặt nhau, Nhân và Lâm 'hú hồn' vì bị chủ nhà đến đòi tiền thuê.

Hóa ra, Nhân - Lâm - Bách thuê nhà, trang trí lại để mở homestay, nhưng khách lại chẳng thấy đâu, và đã nợ tiền nhà hơn 1 tháng. Điều này khiến cho đích thân bà chủ nhà dù có dễ tính mấy cũng đến tận nơi để 'siết nợ'.

Tuy nhiên, khi nhắc đến tiền thì Lâm xin khất và hẹn '6 tháng được không cô?' khiến cho cô chủ nhà cũng nổi đóa 'mày đùa tao đấy à?'.

Nhà trọ Balanha tập 1: Khán giả cười chảy nước mắt vì quá hài hước
Nhà trọ Balanha tập 1: Khán giả cười chảy nước mắt vì quá hài hước - 1

Ba chàng trai Lâm - Bách - Nhân cùng nhau thuê một căn nhà làm homestay nhưng lại cực kỳ ế ẩm. Công việc riêng của mỗi người cũng đều chẳng thấy tương lai, tiền đồ. Lâm học đạo diễn nay làm nghề chụp ảnh dạo. Nhân học biên kịch thì đi lái xe ôm. Bách học diễn viên, được làm đúng ngành nhưng chuyên nhận vai... quần chúng, siêu phụ.

Đặt ra mục tiêu phải kiếm đủ tiền nhà trong 2 tuần, Lâm - Bách - Nhân lao đầu vào công việc, đồng thời tìm cách cắt giảm chi tiêu tối đa. Ấy thế nhưng lại "chó cắn áo rách". Mới ngày đầu đặt mục tiêu kiếm tiền, cả 3 đã đồng loạt bị trộm móc mất ví, mất sạch số tiền kiếm vất vả vừa kiếm được.

Nhà trọ Balanha tập 1: Khán giả cười chảy nước mắt vì quá hài hước - 2
Nhà trọ Balanha tập 1: Khán giả cười chảy nước mắt vì quá hài hước - 3

 Những tưởng đẹp trai sẽ có tất cả, nhưng sự cố lại xảy đến khi nhà 'cạn tiền'. Xếp hàng mua cơm, Nhân đã phải dặn dò trước, vì hiện tại đang hết tiền nên mỗi người chỉ được ăn suất cơm 15 ngàn. Đứng trước nụ cười tươi rói và giọng nói dịu dàng của cô hàng cơm 'Nhân hôm nay ăn gì nào?', 'Lâm đẹp trai ăn gì?', Nhân và Lâm đều đồng loạt chỉ gọi một chút đồ ăn và bị cô bán hàng khó chịu ra mặt. Thế nhưng đến lúc trả tiền mới lộ ra chuyện Bách gọi thêm đồ ăn, và tiền cơm của 3 người lên đến 75 ngàn, vượt quá chỉ tiêu quy định. Ba đĩa cơm ít ỏi của Lâm - Nhân - Bách, đã thế còn bị chủ quán 'kì thị'.

Kết quả của việc ăn ít là đêm đói meo, cả 3 anh chàng phải pha mì tôm ăn. Đến khi Nhân chuẩn bị ăn mì của mình, Bách cướp bát mì về, thậm chí còn nhổ nước bọt của mình vào bát mì để 'đánh dấu chủ quyền'. Không những thế, Bách còn đến mức cắt mì tôm, dùng ống hút để ăn mì trước khuôn mặt sợ hãi của Nhân và Lâm.

Hoàn cảnh bi đát đến mức Lâm vừa hùng hổ chia tay người yêu, vứt nhẫn cực ngầu nhưng ngay ngày hôm sau đã quay lại tìm chiếc nhẫn với hy vọng đem bán cũng cầm cự được vài ngày. Thế nhưng, Lâm lại muối mặt khi hành động này bị người yêu bắt gặp.

Nhà trọ Balanha tập 1: Khán giả cười chảy nước mắt vì quá hài hước - 4
Nhà trọ Balanha tập 1: Khán giả cười chảy nước mắt vì quá hài hước - 5
Nhà trọ Balanha tập 1: Khán giả cười chảy nước mắt vì quá hài hước - 6

Cuối tập phim, bộ ba chàng trai 'số nhọ' vui mừng khi một tia sáng xuất hiện, đó là có khách đặt phòng cả năm. Đúng giờ hẹn, 3 chàng trai hớn hở ra mở cửa nhưng khách đâu chả thấy, chỉ thấy một bé sơ sinh nằm trong nôi được đặt trước cổng. Đã chẳng đủ tiền nuôi thân, liệu bộ ba sẽ làm với bé sơ sinh này?

Nhà trọ Balanha tập 1: Khán giả cười chảy nước mắt vì quá hài hước - 7
Nhà trọ Balanha tập 1: Khán giả cười chảy nước mắt vì quá hài hước - 8

Đón xem tập 2 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 20/3 tới.

TH (SHTT)