Nhà trọ Balanha: Bách mất cả chì lẫn chài vì tham lam, Lâm ngày càng dành tình cảm sâu đậm cho Hân

09/04/2020 06:30:53

Trong tập 9 "Nhà trọ Balanha", sự nghiệp ngỡ lên hương của Bách lại hóa thành "trượt dốc" trong khi Lâm ngày càng dành nhiều tình cảm cho Hân.

Tập 9 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 8/4. Trong tập này, Bách ngỡ ngàng phát hiện ra mình chính là kẻ thứ ba chen vào cuộc tình của đạo diễn và nhà sản xuất phim. Lan - cô gái mà Bách đang quen hóa ra từng là người yêu của đạo diễn phim tên Quang - người đang cầm trịch bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp mà Bách góp một vai quan trọng.

Vì quen Bách, Lan đã chia tay Quang. Không cam tâm bị bồ đá, Quang thề rằng sẽ cho kẻ thứ 3 phá đám kia nếm đủ mùi cay đắng. Sau khi biết chuyện, Bách được Lâm và Nhân khuyên hãy mau chóng tìm đường lùi, chia tay Lan, vì người con gái như Lan là khó có thể chấp nhận được.

Nhà trọ Balanha: Bách mất cả chì lẫn chài vì tham lam, Lâm ngày càng dành tình cảm sâu đậm cho Hân
Nhà trọ Balanha: Bách mất cả chì lẫn chài vì tham lam, Lâm ngày càng dành tình cảm sâu đậm cho Hân - 1

Bản thân Bách cũng đã lên dây cót tinh thần rất kỹ. Anh chàng thậm chí đã tập đi tập lại cảnh nói lời chia tay đầy cay đắng với nữ đạo diễn phim. Thế nhưng khi Bách đến nhà Lan, cô nàng lại liên tục có những hành động quyến rũ Bách. Lan còn thông báo cho Bách biết anh sắp được đóng phim điện ảnh do công ty cô sản xuất.

"Trái ngọt" đến bất ngờ khiến Bách nhất thời quên sạch màn chia tay đau khổ đã chuẩn bị trước đó. Anh chàng tiếp tục nói lời yêu đương ngọt ngào sến sẩm với Lan. Nào ngờ khi Bách đang ở bên người đẹp, Quang đã đến đập cửa nhà Lan đòi xông vào.

Nhà trọ Balanha: Bách mất cả chì lẫn chài vì tham lam, Lâm ngày càng dành tình cảm sâu đậm cho Hân - 2
Nhà trọ Balanha: Bách mất cả chì lẫn chài vì tham lam, Lâm ngày càng dành tình cảm sâu đậm cho Hân - 3

Để trốn Quang, Bách thậm chí phải chọn cách... lặn xuống bồn tắm nhà Lan. Nhưng cuối cùng, anh vẫn bị Quang bắt gặp và đánh đến thâm tím mặt mày. Hôm sau, Bách tới gặp Quang để thanh minh rằng thực ra mình không yêu Lan mà bị Lan chủ động tấn công. Nào ngờ khi Bách đang nói xấu Lan, cô nàng đã âm thầm có mặt và nghe hết mọi chuyện.

Nhà trọ Balanha: Bách mất cả chì lẫn chài vì tham lam, Lâm ngày càng dành tình cảm sâu đậm cho Hân - 4
Nhà trọ Balanha: Bách mất cả chì lẫn chài vì tham lam, Lâm ngày càng dành tình cảm sâu đậm cho Hân - 5
Nhà trọ Balanha: Bách mất cả chì lẫn chài vì tham lam, Lâm ngày càng dành tình cảm sâu đậm cho Hân - 6

Kết quả, Bách mất cả chì lẫn chài. Đến cả bộ phim đang đóng cũng phải thay đổi tình tiết, nhân vật vừa xuất hiện đã bị "ép" chết, hết vai ngay từ đầu phim. Và tất nhiên, dự án điện ảnh được Lan hứa hẹn trước kia cũng tan thành mây khói.

Về phía Lâm và Hân, trong tập này, mặc dù vẫn luôn thể hiện sự khắt khe trước mặt Hân nhưng Lâm luôn âm thầm đối tốt với cô. Khi Sữa bị ốm, thấy Hân vất vả chăm em bé, Lâm thậm chí đã cho Hân nghỉ làm một ngày. Rồi khi Hân bày tỏ nguyện vọng được đi học làm bánh, tạm thời để Sữa ở nhà cho mọi người trông hộ, Lâm cũng đồng ý với cô mặc dù vẫn lên mặt cảnh cáo Hân phải hoàn thành tốt công việc ở nhà trọ mới được đi học.

Nhà trọ Balanha: Bách mất cả chì lẫn chài vì tham lam, Lâm ngày càng dành tình cảm sâu đậm cho Hân - 7

Khi Hân rối rít cảm ơn mình, Lâm rất vui nhưng anh chàng vẫn cố gắng không thể hiện ra mặt. Chỉ khi còn lại một mình trong phòng, Lâm mới cười tủm tỉm. Những hành động của Lâm cho thấy anh chàng đang ngày càng dành nhiều tình cảm sâu đậm cho Hân.

Đón xem tập 10 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối mai (9/4).

Theo L.H (Trí Thức Trẻ)